4 chòm sao trông hiền lành nhưng không hề dễ bắt nạt

Những người thuộc 3 chòm sao này thường sở hữu vẻ ngoài hiền lành có chút ngốc nghếch nhưng đừng vì vậy mà cho rằng họ yếu đuối, dễ bắt nạt.

Cự Giải

4 chòm sao trông hiền lành nhưng không hề dễ bắt nạt - 1

Tính cách ngoan ngoãn và sự đồng cảm của Cự Giải dễ tạo cho người khác ảo tưởng rằng chòm sao này rất dễ bắt nạt. Tuy nhiên, sự yếu đuối đó chỉ là vỏ bên ngoài của Cự Giải, trong lòng họ thực ra vô cùng mạnh mẽ, chỉ là hiếm khi thể hiện ra ngoài. Chòm sao này tính cách dễ chịu, dễ gần và không toan tính thiệt hơn nhưng rất mạnh mẽ, quyết đoán.

Cự Giải giỏi lên kế hoạch và thích kiểm soát tình hình. Họ thực sự là những người không chịu thừa nhận thất bại, nên dù có giả vờ không quan tâm nhưng trong lòng vẫn tìm cơ hội để làm lại. Chòm sao này không dễ kích động và không cho phép người khác thiếu tôn trọng mình. Đừng ai nhìn vẻ bề ngoài mà cho rằng họ là những người dễ bị bắt nạt.

Nhân Mã

4 chòm sao trông hiền lành nhưng không hề dễ bắt nạt - 2

Nhân Mã có vẻ thờ ơ nhưng thực sự là những người rất chu đáo, tinh ý và có thể nhìn thấu mọi thứ. Dù họ đang trò chuyện với bạn nhưng trong đầu có thể đang miên man suy nghĩ về cách giải quyết những rắc rối khác mà họ gặp phải.

Chòm sao này thực chất rất thông minh và không thích khoe khoang. Họ biết đâu là lúc mình nên nói, đâu là lúc nên im lặng, sẽ âm thầm quan sát và nắm bắt thời cơ để thực hiện bước nhảy vọt.

Song Ngư

4 chòm sao trông hiền lành nhưng không hề dễ bắt nạt - 3

Khi nhắc đến Song Ngư, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh một người yếu đuối và ngốc nghếch, vô tâm và không mấy sắc sảo. Thực ra chòm sao này không hề ngốc nghếch mà vô cùng lém lỉnh. Có thể nói Song Ngư là người giỏi ngụy trang nhất trong số 12 chòm sao, bên trong vẻ ngoài có vẻ yếu đuối, ngốc nghếch đó là một trái tim vô cùng sắc sảo và thấu đáo. Họ có vẻ ngốc nghếch và ngọt ngào nhưng thực tế là những người rất tỉnh táo.

Thiên Bình

4 chòm sao trông hiền lành nhưng không hề dễ bắt nạt - 4

Thiên Bình là những người rất thâm trầm. Họ dễ dàng kết bạn với mọi người và là những người có nhiều bạn bè. Tuy nhiên, đừng nhìn vẻ ngoài mà nghĩ rằng Thiên Bình là những người vô tư, dễ bắt nạt.

Những người thuộc chòm sao này thực sự rất sắc sảo. Họ biết đâu là mối quan hệ mình nên phát triển, đâu là người mình nên tránh xa để không bị ảnh hưởng xấu. Sẽ thật dại dột khi ai đó tìm cách lừa dối, lợi dụng hay bắt nạt Thiên Bình.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Tin liên quan

Tin mới nhất