4 con giáp xứng danh “báu vật” của gia đình, chồng càng yêu chiều sẽ càng may mắn

Phụ nữ thuộc 4 tuổi này vốn sinh ra với nhiều may mắn. Họ chính là những người lan toả phúc khí, mang may mắn đến với chồng con của mình.

Tuổi Hợi

4 con giáp xứng danh “báu vật” của gia đình, chồng càng yêu chiều sẽ càng may mắn - 1

Phụ nữ tuổi Hợi có thể nói là may mắn nhất trong số những người phụ nữ. Họ là người thật thà chất phác, tính tình hiền lành, nghiêm túc trong công việc, ngoại hình ưa nhìn, có khí chất tiểu thư.

Phụ nữ tuổi Hợi thường chu đáo với chồng, hiếu thảo với mẹ cha, đảm việc nhà, là hậu phương vững chắc cho người đàn ông an tâm phát triển sự nghiệp. Họ chính là một trong những con giáp vượng phu ích tử, không chỉ may mắn trong việc phát triển sự nghiệp của mình mà còn có thể giúp ích cho sự nghiệp của chồng, đạt được thành công rực rỡ sau những năm nỗ lực vất vả.

Tuổi Mão

4 con giáp xứng danh “báu vật” của gia đình, chồng càng yêu chiều sẽ càng may mắn - 2

Phụ nữ tuổi Mão có vẻ không phải là người có chính kiến nhưng thực chất họ là những người phụ nữ độc lập và lạc quan. Sau khi kết hôn, họ sẽ dần trở thành chỗ dựa vững chắc cho cả gia đình.

Chu toàn việc nhà nhưng không vì thế mà phụ nữ tuổi Mão bỏ bê sự nghiệp. Họ tưởng chừng là những người phụ nữ yếu đuối song lại rất mạnh mẽ, có thể vừa vun vén cuộc sống hạnh phúc cho cả gia đình vừa khẳng định vị trí vững chắc của bản thân trong lĩnh vực hoạt động. Phụ nữ tuổi Mão sẽ luôn sát cánh kề bên, đưa ra cho chồng con những lời khuyên hữu ích để phát triển sự nghiệp ngày càng tiến xa hơn nữa.

Tuổi Dậu

4 con giáp xứng danh “báu vật” của gia đình, chồng càng yêu chiều sẽ càng may mắn - 3

Phụ nữ tuổi Dậu là những người có năng lực và nhiệt tình. Đối với cả mọi người và mọi việc, họ đều rất nhiệt tình. Chỉ cần là người mình yêu thương, dù đối phương gặp khó khăn là gì tuổi Dậu cũng sẽ nhất định tìm cách để hỗ trợ, giúp đỡ. 

Sau khi bước chân vào cuộc sống gia đình, những người phụ nữ tuổi Dậu không chỉ phát triển tốt sự nghiệp của mình mà còn góp công lớn trong việc xây dựng sự nghiệp của chồng. Họ chính là một trong những con giáp có số vượng phu ích tử, mang phúc lộc đến với chồng con. Nhìn chung, nhà có phụ nữ tuổi Dậu sẽ ngày một sung túc hơn, chồng càng yêu thương, chiều chuộng vợ sẽ càng gặp nhiều may mắn trên con đường phía trước.  

Tuổi Dần 

4 con giáp xứng danh “báu vật” của gia đình, chồng càng yêu chiều sẽ càng may mắn - 4

Phụ nữ tuổi Dần có thể nói không phải những người hiền lành, dễ bắt nạt. Họ có chút nóng nảy, xử lý nhiều việc đôi khi hơi thiếu kiên nhẫn song điều này không có nghĩa là họ có dã tâm hay không đáng tin cậy. Phụ nữ có khí chất mạnh mẽ thì phúc khí đặc biệt sâu sắc.

Đàn ông nếu kết hôn với nữ tuổi Dần chỉ cần tiết chế được sự nóng giận, thấu hiểu sự cố gắng của họ nhiều hơn thì sẽ được nữ tuổi Dần hết lòng yêu thương, chăm sóc. Nhà có phụ nữ tuổi Dần như có "báu vật", các thành viên trong gia đình đều dễ gặp may mắn, thuận lợi hơn trên con đường phát triển. Con dâu tuổi Dần có thể mang lại hạnh phúc cho gia đình chồng, lan toả phúc khí tới những người thân yêu. 

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Trương Thi

Tin liên quan

Tin mới nhất

Du lịch cộng đồng và mô hình du lịch gắn với giáo dục -  kinh nghiệm của Malaysia

Du lịch cộng đồng và mô hình du lịch gắn với giáo dục - kinh nghiệm của Malaysia

Tọa đàm Quốc tế "Du lịch cộng đồng và Mô hình du lịch gắn với giáo dục Malaysia" do Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia TP.HCM) phối hợp cùng Hội Hữu nghị Việt Nam - Đông Nam Á TP.HCM ; Tổng lãnh sự quán Malaysia tại TP.HCM, Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia, Văn phòng giáo dục Malaysia, Hội Khởi nghiệp Du lịch Cộng đồng M