4 loại thực phẩm trong siêu thị bị liệt vào “danh sách đen” vì quá bẩn, khách giành nhau mua, nhân viên chẳng bao giờ động tới

Dù siêu thị có giảm giá “kịch sàn” thì bạn cũng chớ dại mà mua 4 loại thực phẩm này kẻo tiền mất tật mang.

Đặng Giang

Tin liên quan

Tin mới nhất

Không gian văn chương mới mẻ trong “Con rối hát ngoài rừng xa” của Khải Đơn

Không gian văn chương mới mẻ trong “Con rối hát ngoài rừng xa” của Khải Đơn

Trong lần đầu tiên gõ cửa thể loại truyện ngắn, Khải Đơn không chọn bước đi an toàn. Tập truyện ngắn “Con rối hát ngoài rừng xa” vừa được ra mắt của chị là một tập truyện táo bạo và lặng lẽ, nơi tác giả dấn thân vào một địa hạt vừa mơ hồ vừa rợn ngợp, nơi con người, thiên nhiên và linh hồn trôi dạt vào nhau như khói sương không hình tướng.

Cha mẹ nghiện smartphone làm con cái khó thành công hơn?

Cha mẹ nghiện smartphone làm con cái khó thành công hơn?

Một nghiên cứu tại Mỹ cho thấy, cha mẹ quá phụ thuộc vào điện thoại thông minh không chỉ khiến trẻ cảm thấy bị bỏ rơi mà còn có thể ảnh hưởng lâu dài đến sự tự tin, kỹ năng xã hội và khả năng thành công trong tương lai.