5 loại đồ uống BS liệt vào "danh sách đen", dù nắng nóng thế nào cũng không cho trẻ uống

Bác sĩ Nhi khuyến cáo 5 loại đồ uống dưới đây tốt nhất không nên cho trẻ uống, bởi có hại nhiều hơn là lợi.

5 loại đồ uống BS liệt vào "danh sách đen", dù nắng nóng thế nào cũng không cho trẻ uống - 1

Thời tiết mùa hè nắng nóng, trẻ đang trong thời gian nghỉ hè lịch học tập bị đảo lộn thay vào đó được vui chơi nhiều hơn. Một số bậc phụ huynh thích mua nhiều loại đồ uống cho con khi đi chơi cùng con, thực tế thói quen này đôi khi có thể tạo ra một số tác động không tốt đến sức khỏe của trẻ.

Sức khỏe dạ dày, đề kháng của người lớn và trẻ nhỏ khác nhau, đặc biệt là trẻ dưới 3 tuổi. Trong cuộc sống hàng ngày, 5 loại đồ uống dưới đây tốt nhất không nên cho trẻ uống, bởi có hại nhiều hơn là lợi.

Nước ngọt có chất tạo màu

5 loại đồ uống BS liệt vào "danh sách đen", dù nắng nóng thế nào cũng không cho trẻ uống - 2

Nước đá lạnh

5 loại đồ uống BS liệt vào "danh sách đen", dù nắng nóng thế nào cũng không cho trẻ uống - 3

Nước ép cà chua

5 loại đồ uống BS liệt vào "danh sách đen", dù nắng nóng thế nào cũng không cho trẻ uống - 4

Trà

5 loại đồ uống BS liệt vào "danh sách đen", dù nắng nóng thế nào cũng không cho trẻ uống - 5

Nước tăng lực

5 loại đồ uống BS liệt vào "danh sách đen", dù nắng nóng thế nào cũng không cho trẻ uống - 6

Hạ Mây

Tin liên quan

Tin mới nhất

Khai mạc Tuần phim Thiếu nhi Việt Nam - Thụy Điển

Khai mạc Tuần phim Thiếu nhi Việt Nam - Thụy Điển

Ngày 1/6, tại Hà Nội, Viện Phim Việt Nam (Bộ VHTTDL) phối hợp với Đại sứ quán Thụy Điển tại Việt Nam tổ chức lễ khai mạc Tuần phim Thiếu nhi Việt Nam - Thụy Điển nhằm mang đến cho khán giả nhỏ tuổi những tác phẩm điện ảnh đặc sắc của hai quốc gia nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, theo Cổng thông tin Bộ VHTTDL.

Nghệ thuật múa: Nhịp cầu hợp tác bền vững Việt Nam - Hàn Quốc

Nghệ thuật múa: Nhịp cầu hợp tác bền vững Việt Nam - Hàn Quốc

Vừa qua, Khoa Múa, Trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội đón đoàn giảng viên, sinh viên Trường Đại học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc (K-Arts) trong một chương trình giao lưu nghệ thuật giàu tính tương tác. Không chỉ là một chuyến thăm mang tính học thuật, cuộc gặp gỡ cho thấy khả năng kết nối tự nhiên của nghệ thuật múa - nơi chuyển động cơ thể trở thành “ngôn ngữ chung” vư

Tiếng ru - khởi nguyên của thi ca

Tiếng ru - khởi nguyên của thi ca

Nếu lịch sử văn học được bắt đầu bằng sử thi “Gilgamesh”, thì lịch sử nhân loại bắt đầu bằng sinh thể mong manh từ lòng mẹ. Khát vọng của sử thi “Gilgamesh” là hướng đến sự trường tồn, vượt qua cái chết. Nhưng, chỉ có văn chương, thi ca mới có thể trường tồn, còn sự sống của thân xác con người dù cứu chuộc bằng cách gì cũng chỉ hữu hạn. Khát vọng của người mẹ là