6 cách nấu chè đậu đỏ ngon, mềm thơm cho bạn trổ tài ngày Thất Tịch

Chè đậu đỏ là một trong những món chè ngon được nhiều người yêu thích nhất là vào dịp lễ Thất Tịch. Giữa ngày nắng nóng của tháng 7, có cốc chè mát lạnh để ăn vừa thanh mát lại giải nhiệt thì còn gì tuyệt hơn.

Đặng Giang

Tin liên quan

Tin mới nhất

Văn Miếu-Quốc Tử Giám qua góc nhìn hội họa

Văn Miếu-Quốc Tử Giám qua góc nhìn hội họa

Qua cuộc thi “Tiếng vang lịch sử: Diễn giải Văn Miếu-Quốc Tử Giám qua hội họa”, các hình tượng kiến trúc đặc trưng của Văn Miếu-Quốc Tử Giám như Cổng Văn Miếu, Khuê Văn Các, Nhà bia tiến sĩ, cùng các họa tiết đầu đao, long, phượng, quy… đã được thể hiện đa dạng bằng ngôn ngữ hội họa.