6 ngày sinh của người trẻ chịu nhiều khổ cực, sau 30 tuổi giàu sang bất chấp

Theo bói ngày sinh, người sinh vào những ngày âm lịch này khi nhỏ gặp không ít khó khăn nhưng với sự kiên trì và nỗ lực thực hiện lý tưởng của mình, họ sẽ ngày càng giàu có hơn sau 30 tuổi.

Người sinh ngày 6 hoặc ngày 8 âm lịch

Theo bói ngày sinh, những người sinh vào ngày mùng 6 hoặc mùng 8 âm lịch sẽ có đường tài lộc dồi dào, cuộc đời gặp nhiều may mắn. Mặc dù họ sống trong cảnh khó khăn khi còn nhỏ và điều kiện gia đình ở mức trung bình, nhưng tương lai của họ là vô cùng hứa hẹn. 30 tuổi là cột mốc quan trọng trong cuộc đời những người này. Cụ thể, sau năm 30 tuổi, sự nghiệp của họ sẽ nhanh chóng phất lên, tài sản ùn ùn kéo đến, kết thúc cuộc sống khó khăn. 

Người sinh ngày 9 hoặc ngày 16 âm lịch

6 ngày sinh của người trẻ chịu nhiều khổ cực, sau 30 tuổi giàu sang bất chấp - 1

Những người sinh vào ngày 9 hoặc ngày 16 âm lịch thường gặp nhiều may mắn trong công việc. Theo bói ngày sinh, họ sinh ra được các sao tốt lành chiếu mệnh. Họ là những người có tài lãnh đạo, trưởng thành và ổn định, thực tế và hiểu biết, có quan điểm riêng về mọi thứ và sẽ không chạy theo xu hướng. 

Đa phần những người sinh vào hai ngày này đều xuất thân từ những gia đình bình thường, phần lớn không được người thân nâng đỡ nhiều. Tuy nhiên, họ có thể thay đổi hoàn cảnh nhờ tài năng của mình. Năm 30 tuổi nếu được quý nhân giúp đỡ thì sự nghiệp hứa hẹn càng phát triển nhanh chóng, tài lộc tăng tiến, cuộc sống ngày càng giàu sang phú quý.

Người sinh ngày 19 và ngày 24 âm lịch

Người sinh vào ngày 19 hoặc ngày 24 âm lịch là người siêng năng, hiếu học, tài giỏi, sự nghiệp hanh thông suốt đời. Nhưng trong những năm đầu đời, họ dễ làm mất lòng người khác vì tính tò mò quá mức, sự phát triển bị cản trở và cảm xúc dễ suy sụp. 

Những khó khăn đó không làm người sinh vào ngày này lùi bước. Năm 30 tuổi sẽ đánh dấu cột mốc lớn trong cuộc đời họ, vận may tăng lên rất nhiều, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió, cuộc sống hạnh phúc trong tầm tay.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Trương Thi

Tin liên quan

Tin mới nhất

VIFOLAC và Exciting Republic ký hợp tác thúc đẩy chuyển đổi số văn hóa nghệ thuật

VIFOLAC và Exciting Republic ký hợp tác thúc đẩy chuyển đổi số văn hóa nghệ thuật

Sáng ngày 15/04/2026 tại Hà Nội, Quỹ Hỗ trợ sáng tạo Văn học nghệ thuật Việt Nam (VIFOLAC) đã chính thức ký kết Biên bản ghi nhớ (MOU) toàn diện với Exciting Republic - doanh nghiệp hàng đầu Hàn Quốc về công nghệ Thực tế mở rộng (XR). Sự kiện đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc đưa công nghệ tiên tiến vào bảo tồn và phát triển văn hóa nghệ thuật tại Việt Nam.

Ký ức tương lai (Trích tiểu thuyết

Ký ức tương lai (Trích tiểu thuyết "Thương ngàn" của nhà văn Vĩnh Quyền)

Chuyến khảo sát hai tuần trong rừng khộp kết thúc với cuộc họp đoàn bên lửa trại. Nói đoàn theo thói quen chứ lúc đó nếu không tính con chó luôn theo sát chân tôi thì chỉ có tôi và Katy, cô tiến sĩ người Úc say mê nghiên cứu động vật hoang dã. Hai hôm trước ông trưởng đoàn phía Việt Nam đã ra Hà Nội cho kịp chuyến bay Nam Phi dự hội thảo chống buôn lậu sừng tê giác. Còn nài Y Bham thì t