Anh "Tây ba lô" khoe mẽ đã "vui vẻ" với 30 phụ nữ trong chuyến đi du lịch

Chàng trai đã có quan hệ thân mật với 30 phụ nữ trong chuyến du lịch 30 ngày ở Đông Nam Á.

Một diễn viên phim người lớn ở Anh thường xuyên chia sẻ về đời sống tình dục phong phú trên mạng xã hội gần đây đã tiết lộ rằng, anh bước chân vào ngành công nghiệp phim người lớn sau một chuyến "du lịch ba lô" 30 ngày ở châu Á. Trải nghiệm của chuyến du lịch đã hoàn toàn thay đổi cuộc đời anh.

Theo tờ Daily Star của Anh, diễn viên phim người lớn có biệt danh MrLDNLad kể rằng, anh đã có quan hệ thân mật với 30 phụ nữ trong chuyến du lịch ba lô 30 ngày ở Đông Nam Á. "Lúc đó tôi đi du lịch một mình, hành lý chỉ có một chiếc ba lô, quan hệ với nhiều người và hỏi một số cô gái xem tôi có thể quay lại cảnh yêu đương được không. Với sự đồng ý của họ, tôi bắt đầu chia sẻ các video thân mật trên mạng xã hội", anh chia sẻ.

Anh "Tây ba lô" khoe mẽ đã "vui vẻ" với 30 phụ nữ trong chuyến đi du lịch - 1

MrLDNLad bước chân vào ngành công nghiệp phim người lớn sau chuyến du lịch châu Á.

MrLDNLad cho biết, sự nghiệp phim người lớn của anh bắt đầu từ chuyến du lịch làm "Tây ba lô" đến châu Á, nhiều khách sạn ở châu Á mà anh từng ở đã trở thành địa điểm quay phim nghiệp dư. Chàng trai cũng thẳng thắn cho rằng, chuyến đi của anh khá thành công, anh đã có khoảng thời gian rất vui vẻ.

Gần đây, MrLDNLad bắt đầu chuyến du lịch đến Australia. Mặc dù nhận được nhiều chỉ trích về lối sống buông thả và thiếu tôn trọng người khác giới nhưng chàng trai dường như không quan tâm đến những bình luận gay gắt từ dân mạng. Thay vào đó, anh cho biết, những lời chỉ trích càng thúc đẩy ước mơ trở thành diễn viên nam hàng đầu trong ngành "phim người lớn" của anh. Bạn gái của MrLDNLad - người mẫu nội y Kiki Isobel, cũng rất ủng hộ quyết định của anh.

Sau khi buông lời thách thức dư luận, MrLDNLad khiến nhiều người phẫn nộ hơn, họ chỉ trích lối sống buông thả và việc lợi dụng du lịch để thỏa mãn ham muốn tình dục của anh là thiếu tôn trọng phụ nữ và có thể gây tổn hại cho cộng đồng địa phương. Việc coi các địa điểm du lịch như một "sân chơi" cho các hoạt động tình dục vô trách nhiệm là hoàn toàn không thể chấp nhận được.

Bên cạnh đó, nhiều người kêu gọi cần có biện pháp mạnh hơn để ngăn chặn loại hình "du lịch tình dục" và bảo vệ phụ nữ khỏi những tác động tiêu cực. Đồng thời, cũng nêu bật các vấn đề liên quan đến sự đồng thuận và quyền riêng tư trong thời đại số. 

Tư Tuyền (Theo CNT)

Tin liên quan

Tin mới nhất

Đề xuất tổ chức Ngày Văn hóa Việt Nam gắn với việc tôn vinh hệ giá trị văn hóa và chuẩn mực con người Việt Nam trong thời kỳ mới

Đề xuất tổ chức Ngày Văn hóa Việt Nam gắn với việc tôn vinh hệ giá trị văn hóa và chuẩn mực con người Việt Nam trong thời kỳ mới

Thảo luận tại tổ về dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về phát triển văn hoá Việt Nam. Tại tổ 8, các đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Ninh và Cà Mau đã tập trung phân tích, đóng góp nhiều ý kiến nhằm hoàn thiện khung khổ pháp lý, tạo bước đột phá để văn hóa thực sự trở thành nền tảng tinh thần, động lực phát triển kinh tế - xã hội. Đại biểu Quốc hội Trần Thị Hoa Ry đề xuất

Định vị sách trong không gian của công nghiệp văn hóa

Định vị sách trong không gian của công nghiệp văn hóa

Trong khuôn khổ Hội sách và Văn hóa đọc thành phố Hà Nội, tọa đàm “Sách và Công nghiệp Văn hóa” đã mở ra không gian trao đổi về vai trò của sách và ngành xuất bản trong sự phát triển của văn hóa và công nghiệp văn hóa hiện nay. Đồng thời, đặt ra những câu hỏi thiết thực về vị trí của sách trong hệ sinh thái sáng tạo, cũng như khả năng kết nối xuất bản với các lĩnh vực văn hóa

Hội sách và Văn hoá đọc thành phố Hà Nội 2026

Hội sách và Văn hoá đọc thành phố Hà Nội 2026

Hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 5, từ ngày 21/4 đến 27/4/2026, UBND phường Cửa Nam, Phố Sách Hà Nội phối hợp cùng 14 đơn vị xuất bản, phát hành tổ chức “Hội sách và Văn hóa đọc TP Hà Nội 2026” tại Phố Sách Hà Nội (phố 19/12, phường Cửa Nam, thành phố Hà Nội).