Bí mật nấu ăn: 4 loại thực phẩm "cấm kỵ" với nồi chiên không dầu

Nồi chiên không dầu đang trở thành dụng cụ nhà bếp được ưa chuộng bởi khả năng chế biến món ăn ngon, ít dầu mỡ và tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, không phải loại thực phẩm nào cũng phù hợp để nấu nướng với nồi chiên không dầu.

Hạ Vũ

Tin liên quan

Tin mới nhất

Xây dựng cơ quan báo chí văn hoá và văn hoá của người làm báo

Xây dựng cơ quan báo chí văn hoá và văn hoá của người làm báo

Báo chí là lực lượng nòng cốt, giữ vai trò quan trọng trên mặt trận tư tưởng, văn hoá. Toàn bộ hoạt động của báo chí, truyền thông tác động trực tiếp đến sự nghiệp cách mạng trên các lĩnh vực của đất nước, là chủ thể phản ánh đời sống xã hội; khơi nguồn, phổ cập những điều tốt đẹp, đồng thời đấu tranh chống cái xấu. Trong hoạt động báo chí, yếu tố nhân văn là tiêu