Bố hai con đòi “cưới gấp” cô giáo U50 chưa từng kết hôn

Màn mai mối của cặp đôi khác biệt quá lớn không ngờ có cái kết đầy phấn khích.

Bố hai con đòi “cưới gấp” cô giáo U50 chưa từng kết hôn - 1

Bạn muốn hẹn hò tập 996 cùng Quyền Linh - Ngọc Lan mai mối cho cặp đôi ở TP.HCM là Huyền Trân (48 tuổi) - giáo viên dạy tiếng Trung và Tấn Ngà (56 tuổi) - đã nghỉ hưu, trước đó anh làm dệt vải.

Tấn Ngà có điểm mạnh vui vẻ, hòa đồng, trung thực, hiền lành; điểm yếu hay quên, không biết nấu ăn và thỉnh thoảng đi nhậu cùng bạn bè.

Bố hai con đòi “cưới gấp” cô giáo U50 chưa từng kết hôn - 2

Đàng trai từng trải qua cuộc hôn nhân từ năm 1998 đến năm 2007, có hai con (con gái 25 tuổi, con trai 23 tuổi) đều đi định cư cùng mẹ ở Canada. Anh ly hôn vì vợ chồng mâu thuẫn do kinh tế suy sụp. Hiện Tấn Ngà sống cùng cha mẹ. Anh có mặt bằng cho thuê, không áp lực kinh tế vì gia đình vốn có điều kiện.

Đến chương trình, ông bố hai con mong muốn tìm được người vợ có tính cách vui vẻ, chung thủy, biết nấu ăn, gương mặt dễ nhìn.

Bố hai con đòi “cưới gấp” cô giáo U50 chưa từng kết hôn - 3

Huyền Trân là người phụ nữ độc lập, đảm đang, chu toàn việc nội trợ nhưng hơi nóng tính và cầu toàn.

Đàng gái trải qua 3 mối tình. Cô có mối tình đầu khi làm việc ở Đài Loan kéo dài suốt 9 năm. Thời điểm đó còn trẻ, chỉ muốn phấn đấu cho công việc chứ chưa sẵn sàng làm vợ. Đến năm 2010 về Việt Nam, cô đến với mối tình thứ hai được 4 năm, nhưng vì công việc quá bận rộn nên không có nhiều thời gian vun vén cho chuyện tình cảm. Mối tình gần nhất năm 2019 chỉ 1 năm, lúc đó cô đã xin nghỉ việc ở công ty, người kia muốn đi nước ngoài nhưng cô từ chối nên chia tay.

Bố hai con đòi “cưới gấp” cô giáo U50 chưa từng kết hôn - 4

“Sau một năm tôi ở nhà dạy online thấy cũng có thu nhập lo được cho gia đình nhỏ của mình sau này. Giai đoạn đó, tôi mới thấy sống một mình không ổn, cũng phải cần có người ở bên để chia sẻ với mình. Tôi mong tìm được người sống có trách nhiệm, kinh tế ổn định và phải yêu thương tôi", cô giáo xinh đẹp chia sẻ.

Mở rào gặp gỡ, Tấn Ngà không ngớt lời khen bạn gái xinh giống tưởng tượng của anh. Về phía Huyền Trân, cô cũng có ấn tượng tốt với người đàn ông chững chạc, mang lại cảm giác tin cậy.

Bố hai con đòi “cưới gấp” cô giáo U50 chưa từng kết hôn - 5

Cùng trò chuyện, cô giáo U50 bộc bạch: "Em sống tương đối nội tâm, công việc của em ở nhà suốt. Mỗi ngày trung bình 11 giờ đêm em mới kết thúc công việc. Ngoài thời gian rảnh ra thì em chủ yếu nấu ăn, dọn nhà, có thói quen đọc sách, uống trà chứ không thích đi ra ngoài, không thích đi du lịch".

Khi nghe Tấn Ngà cảm thán rằng: "Sao ngộ vậy?", cô liền bày tỏ: "Anh làm em thay đổi đi". Huyền Trân nói thêm, cô không mong cuộc sống nặng về vật chất, chỉ muốn mọi thứ đơn giản, bình yên là đủ. Điều này rất tương đồng với mong muốn của đàng trai. Anh cũng bày tỏ khi cả hai tìm hiểu nhau, dù rơi vào hoàn cảnh nào thì cũng sẽ không tách rời.

Bố hai con đòi “cưới gấp” cô giáo U50 chưa từng kết hôn - 6

Tiến đến nắm tay bạn gái, ông bố hai con cho biết anh vô cùng ưng ý, chỉ mong nhanh chóng bấm nút hẹn hò, tìm hiểu rồi tiến đến hôn nhân. Thậm chí, anh còn đưa ra gợi ý: "Tối nay mình đi ăn rồi sáng mai mình ra ủy ban đăng ký kết hôn luôn. Anh thích em rồi, nhìn em hiền lành, đúng với mong muốn của anh".

Trước sự quyết liệt của đàng trai, Quyền Linh phấn khích nói rằng nếu cặp đôi đăng ký kết hôn sau buổi ghi hình, anh sẽ cùng đi theo.

Bố hai con đòi “cưới gấp” cô giáo U50 chưa từng kết hôn - 7

Trước khi đến với quyết định, người đàn ông còn khẳng định: "Trân muốn gì anh sẽ làm theo cái đó, anh sẽ làm hết mình, bằng mọi giá".

Kết thúc cuộc hẹn, cặp đôi đã trao nhau cái ôm và đồng ý hẹn hò khiến ông bà mối liền bấm nút thay trong tiếng reo hò vỗ tay của người thân. Tấn Ngà trao nụ hôn nhẹ nhàng tới Huyền Trân và nói “Em rất dễ thương”.

Bố hai con đòi “cưới gấp” cô giáo U50 chưa từng kết hôn - 8

T.V

Tin liên quan

Tin mới nhất