BS Nhi tiết lộ 5 kiểu trẻ khó tăng chiều cao khi lớn

Trẻ nằm trong 5 dạng này khó có thể phát triển chiều cao như ý muốn trong tương lai.

BS Nhi tiết lộ 5 kiểu trẻ khó tăng chiều cao khi lớn - 1

Là bố mẹ, ai cũng phải mong con mình được khỏe mạnh, lớn lên an toàn, có thể phát triển ngày càng tốt hơn. Hiện nay chiều cao của nhiều trẻ đã vượt xa so với lứa tuổi trung bình, có được lợi thế này, trong tương lai trẻ có thể gặp nhiều thuận lợi hơn trong công việc và cuộc sống.

Tuy nhiên, mới đây, một bác sĩ Nhi khoa tiết lộ nếu trẻ có những đặc điểm sau đây sẽ sẽ khó cao thêm khi lớn lên, tốt nhất bố mẹ nên chú ý theo dõi cũng như áp dụng biệp pháp cải thiện kịp thời.

Trẻ kén ăn

BS Nhi tiết lộ 5 kiểu trẻ khó tăng chiều cao khi lớn - 2

Phát triển thể chất sớm

BS Nhi tiết lộ 5 kiểu trẻ khó tăng chiều cao khi lớn - 3

Trẻ ăn uống mất kiểm soát, béo phì

BS Nhi tiết lộ 5 kiểu trẻ khó tăng chiều cao khi lớn - 4

Thường xuyên thức khuya

BS Nhi tiết lộ 5 kiểu trẻ khó tăng chiều cao khi lớn - 5

Trẻ thường đeo cặp sách nặng

BS Nhi tiết lộ 5 kiểu trẻ khó tăng chiều cao khi lớn - 6

Hạ Mây

Tin liên quan

Tin mới nhất

Khoảnh khắc ấm áp của thơ ca giữa đời thường

Khoảnh khắc ấm áp của thơ ca giữa đời thường

Giữa nhịp sống hiện đại hối hả, thơ ca vẫn tồn tại như một khoảng lặng quý báu cho những ai muốn dừng lại để lắng nghe chính mình. Tập thơ “Chợt tỉnh” của nhà thơ, nhà báo Trọng Nghĩa là những khoảnh khắc trải nghiệm đẹp như thế, không chỉ trong đời người viết, mà còn trong tâm hồn những người đồng điệu tình yêu thơ.

Lập hồ sơ khoa học di sản văn hóa phi vật thể “Phở” và “Múa rối nước” đề nghị ghi danh vào các Danh sách của UNESCO

Lập hồ sơ khoa học di sản văn hóa phi vật thể “Phở” và “Múa rối nước” đề nghị ghi danh vào các Danh sách của UNESCO

Văn phòng Chính phủ có văn bản số 36/VPCP-KGVX gửi Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Chủ tịch UBND tỉnh, thành phố: Hà Nội, Hưng Yên, Ninh Bình, Hải Phòng truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Mai Văn Chính về việc lập hồ sơ khoa học di sản văn hóa phi vật thể “Phở” và “Múa rối nước” đề nghị ghi danh vào các Danh sách của UNESCO.

Hữu Thỉnh - bạn đồng môn, đồng nghiệp văn chương, gắn bó trên chặng đường ngót 7 thập kỷ

Hữu Thỉnh - bạn đồng môn, đồng nghiệp văn chương, gắn bó trên chặng đường ngót 7 thập kỷ

Tôi nói vậy, bởi cách đây gần 7 thập kỷ, tại trường phổ thông cấp II Tô Hiệu, thị xã Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, chúng tôi là bạn đồng môn cùng học khối lớp 6. Cả khối lớp 6 có hơn trăm học trò, tôi học lớp 6A, còn Hữu Thỉnh học lớp 6C, do anh rể tôi là Đoàn Danh Đắc dạy môn Văn mà anh Thỉnh lại là học sinh giỏi môn này. Còn lớp 6A của tôi, dạy môn văn là thầy Tôn Đức Phan, còn