Cách làm chân gà ngâm sả tắc đơn giản mà ngon ai cũng làm được

Chân gà ngâm sả tắc giòn sần sật, chua chua ngọt ngọt vô cùng hấp dẫn. Cách làm chân gà sả tắc cũng rất đơn giản nhưng cần có bí quyết để không bị đắng và giữ cho chân gà luôn đẹp và ngon.

Hường Cao

Tin liên quan

Tin mới nhất

Những nghiên cứu tiên phong về lịch sử mỹ thuật Việt Nam

Những nghiên cứu tiên phong về lịch sử mỹ thuật Việt Nam

Louis Bezacier là một trong số ít học giả đặt những viên gạch đầu tiên cho nghiên cứu lịch sử mỹ thuật Việt Nam và có ảnh hưởng sâu sắc đối với chuyên ngành này. Trong cuốn sách “Tiểu luận về nghệ thuật An Nam”, Louis Bezacier đã phân tích các ảnh hưởng đến nghệ thuật An Nam và phân loại theo trình tự thời gian những biểu hiện của nền nghệ thuật ấy. Đây là hai kết quả đáng ch