Cách làm tôm nướng muối ớt bằng than hoa, chảo, lò nướng ngon xuất sắc

Tôm nướng muối ớt có vị ngọt của thịt tôm, cay của ớt và đậm đà của muối ăn rất ngon. Đây cũng là món ăn ngon cực kỳ hao cơm hoặc làm món nhậu cũng “bá cháy”. Tham khảo cách làm món ngon từ tôm này ngay sau đây nhé.

Đặng Giang

Tin liên quan

Tin mới nhất

Người đàn bà trong tiểu thuyết “Pharaon”

Người đàn bà trong tiểu thuyết “Pharaon”

Pharaon là bộ tiểu thuyết lịch sử viết về cuộc đấu tranh giữa vương quyền và thần quyền tại Ai Cập cổ đại hồi thế kỉ XI trước công nguyên. Ramzes XIII - nhân vật chính của tiểu thuyết, là một ông vua nung nấu ý chí và tham vọng canh tân đất nước, nhưng “lực bất tòng tâm”, lại đam mê sắc dục và phạm lắm sai lầm, cho nên rốt cuộc đã chịu thất bại. Ba cuộc tình của Ramzes XIII

Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI thành công tốt đẹp

Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI thành công tốt đẹp

Sau 2 ngày làm việc khẩn trương, với tinh thần đổi mới, bảo đảm trang trọng, tiết kiệm, hiệu quả, Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI với chủ đề “Thi đua đổi mới, sáng tạo, tăng tốc bứt phá đưa đất nước vào kỷ nguyên phát triển hùng cường, văn minh, thịnh vượng” đã thành công tốt đẹp.