Cách nấu xôi đậu xanh dẻo ngon, thơm nức cho mâm cỗ cúng Rằm tháng 7

Xôi đậu xanh là một trong những món thường xuất hiện trên mâm cỗ cúng Rằm tháng 7 của các gia đình. Tham khảo cách nấu xôi đậu xanh bằng nồi cơm điện dẻo ngon, thơm nức cho mâm cỗ thêm đủ đầy.

Lưu Hạnh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Lịch sử nhân loại: Mảnh đất phong phú, hấp dẫn độc giả trẻ

Lịch sử nhân loại: Mảnh đất phong phú, hấp dẫn độc giả trẻ

Những hạt giống tâm hồn của trẻ nhỏ khi được nuôi dưỡng trên mảnh đất lịch sử phong phú sẽ giúp các em có hiểu biết rõ hơn về cội nguồn của mình, từ đó có nền tảng văn hoá vững chắc và cha mẹ nào cũng mong muốn con em mình có một nền tảng tốt như thế.