Cách nấu xôi đậu xanh dẻo ngon, thơm nức cho mâm cỗ cúng Rằm tháng 7

Xôi đậu xanh là một trong những món thường xuất hiện trên mâm cỗ cúng Rằm tháng 7 của các gia đình. Tham khảo cách nấu xôi đậu xanh bằng nồi cơm điện dẻo ngon, thơm nức cho mâm cỗ thêm đủ đầy.

Lưu Hạnh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Ta đi tìm một nàng mắt như chim chớ chúa

Ta đi tìm một nàng mắt như chim chớ chúa

Sau hiệp định Paris 1973, đơn vị chúng tôi từ Cánh đồng Chum, từ Bản Ban… theo đường 7 về nước, đóng quân ở Tương Dương, huyện miền núi Nghệ An. Lính tráng được về phép, thao thức suốt đêm, chờ gà gáy là khoác ba lô ra xe binh trạm về ga Si…