Cách ngâm sấu đường, nước mắm ngon, không teo, để lâu không nổi váng

Sấu là loại quả mùa hè vừa ngon lại có tác dụng thanh nhiệt cực kỳ tốt. Tham khảo cách ngâm sấu đường, nước mắm giòn ngon, không bị teo, để cả năm cũng không bị nổi váng.

Đặng Giang

Tin liên quan

Tin mới nhất

Văn Miếu-Quốc Tử Giám qua góc nhìn hội họa

Văn Miếu-Quốc Tử Giám qua góc nhìn hội họa

Qua cuộc thi “Tiếng vang lịch sử: Diễn giải Văn Miếu-Quốc Tử Giám qua hội họa”, các hình tượng kiến trúc đặc trưng của Văn Miếu-Quốc Tử Giám như Cổng Văn Miếu, Khuê Văn Các, Nhà bia tiến sĩ, cùng các họa tiết đầu đao, long, phượng, quy… đã được thể hiện đa dạng bằng ngôn ngữ hội họa.