Chàng trai quỳ cả đêm xin bạn gái quay lại

Dù quỳ từ 13h hôm trước đến 10h sáng hôm sau, qua một đêm trời mưa, chàng trai vẫn không được bạn gái tha thứ và quay lại nên không chịu rời đi.

Chàng trai quỳ cả đêm xin bạn gái quay lại - 1

Quỳ cả một đêm nhưng chàng trai vẫn không khiến bạn gái cảm động mà quay lại. 

Sự việc hy hữu xảy ra ở Đạt Châu, Tứ Xuyên, Trung Quốc. Một chàng trai trẻ tuổi vì muốn bạn gái quay lại với mình nên đã đến trước công ty của cô gái, quỳ gối suốt một đêm. Tuy nhiên, hành động của chàng trai không được mọi người ủng hộ.

Theo anh Lý, một trong những người chứng kiến, chàng trai mang theo một bó hoa, đến trước công ty của cô gái rồi quỳ xuống, xin bạn gái hãy quay lại với mình. Song, hành động của chàng trai không nhận được sự tha thứ của bạn gái.

Dù quỳ từ 13h hôm trước đến 10h sáng hôm sau, qua một đêm trời mưa, chàng trai vẫn không được bạn gái tha thứ và quay lại nên không chịu rời đi. Trong thời gian này, rất nhiều người đã khuyên can chàng trai, phải suy nghĩ thoáng hơn, không nên tạo áp lực cho bạn gái cũng không nên tạo ra tình huống xấu người hổ ta, để mọi người chỉ trỏ, bàn tán.

Mặc dù vậy, chàng trai vẫn rất ngoan cố. Thậm chí khi cảnh sát xuất hiện và khuyên bảo, thuyết phục nhiều lần, chàng trai chỉ trả lời: "Tôi không vi phạm pháp luật". Phải đến khi cảnh sát nửa cưỡng chế, nữa khuyên bảo, chàng trai mới chịu rời đi.

Sau khi những hình ảnh và thông tin về vụ việc được đăng tải trên mạng xã hội, rất nhanh đã thu hút được sự quan tâm, chú ý. Đa số mọi người đều cho rằng cô gái chia tay là đúng vì chàng trai quá cực đoan, quá cảm tính, suy nghĩ ích kỷ.

"Nếu quỳ gối có thể giải quyết được vấn đề thì tôi sẽ không đi làm, ngày nào tôi cũng sẽ quỳ gối trước cổng ngân hàng", "Tránh xa những người quá cực đoan, quá cảm tính, nếu không có ngày gặp nguy hiểm", "Chàng trai này quá ích kỷ, chỉ nghĩ cho bản thân, không nghĩ cho bạn gái mình chút nào"..., cư dân mạng bình luận.

Tư Tuyền (Theo Sina)

Tin liên quan

Tin mới nhất

Giao lưu, tiếp biến lý luận phê bình văn nghệ nước ngoài

Giao lưu, tiếp biến lý luận phê bình văn nghệ nước ngoài

Với quyền năng và thiên chức đặc biệt, lý luận phê bình văn học nghệ thuật có thể thoát ra mọi giới hạn gò bó, tham gia giao lưu, tiếp biến vào đời sống văn nghệ các nước một cách tích cực và chủ động. Giới hạn của lý luận phê bình văn học, nghệ thuật đều do con người mà ra. Giao lưu, tiếp nhận văn học, nghệ thuật nói chung, lý luận phê bình nói riêng như thế nào là phù hợp v