Chàng trai quỳ cả đêm xin bạn gái quay lại

Dù quỳ từ 13h hôm trước đến 10h sáng hôm sau, qua một đêm trời mưa, chàng trai vẫn không được bạn gái tha thứ và quay lại nên không chịu rời đi.

Chàng trai quỳ cả đêm xin bạn gái quay lại - 1

Quỳ cả một đêm nhưng chàng trai vẫn không khiến bạn gái cảm động mà quay lại. 

Sự việc hy hữu xảy ra ở Đạt Châu, Tứ Xuyên, Trung Quốc. Một chàng trai trẻ tuổi vì muốn bạn gái quay lại với mình nên đã đến trước công ty của cô gái, quỳ gối suốt một đêm. Tuy nhiên, hành động của chàng trai không được mọi người ủng hộ.

Theo anh Lý, một trong những người chứng kiến, chàng trai mang theo một bó hoa, đến trước công ty của cô gái rồi quỳ xuống, xin bạn gái hãy quay lại với mình. Song, hành động của chàng trai không nhận được sự tha thứ của bạn gái.

Dù quỳ từ 13h hôm trước đến 10h sáng hôm sau, qua một đêm trời mưa, chàng trai vẫn không được bạn gái tha thứ và quay lại nên không chịu rời đi. Trong thời gian này, rất nhiều người đã khuyên can chàng trai, phải suy nghĩ thoáng hơn, không nên tạo áp lực cho bạn gái cũng không nên tạo ra tình huống xấu người hổ ta, để mọi người chỉ trỏ, bàn tán.

Mặc dù vậy, chàng trai vẫn rất ngoan cố. Thậm chí khi cảnh sát xuất hiện và khuyên bảo, thuyết phục nhiều lần, chàng trai chỉ trả lời: "Tôi không vi phạm pháp luật". Phải đến khi cảnh sát nửa cưỡng chế, nữa khuyên bảo, chàng trai mới chịu rời đi.

Sau khi những hình ảnh và thông tin về vụ việc được đăng tải trên mạng xã hội, rất nhanh đã thu hút được sự quan tâm, chú ý. Đa số mọi người đều cho rằng cô gái chia tay là đúng vì chàng trai quá cực đoan, quá cảm tính, suy nghĩ ích kỷ.

"Nếu quỳ gối có thể giải quyết được vấn đề thì tôi sẽ không đi làm, ngày nào tôi cũng sẽ quỳ gối trước cổng ngân hàng", "Tránh xa những người quá cực đoan, quá cảm tính, nếu không có ngày gặp nguy hiểm", "Chàng trai này quá ích kỷ, chỉ nghĩ cho bản thân, không nghĩ cho bạn gái mình chút nào"..., cư dân mạng bình luận.

Tư Tuyền (Theo Sina)

Tin liên quan

Tin mới nhất

Hoàn thiện hệ sinh thái xuất bản trong kỷ nguyên số

Hoàn thiện hệ sinh thái xuất bản trong kỷ nguyên số

Theo đại diện Cục Xuất bản, In và Phát hành, hiện cả nước có 52 nhà xuất bản, năm 2025, toàn ngành thực hiện hơn 51.000 xuất bản phẩm với khoảng 543 triệu bản và lượt truy cập, tổng doanh thu của toàn ngành đạt hơn 4.100 tỷ đồng. Nhiều khó khăn và thách thức đang đặt ra đối với ngành xuất bản, theo báo Nhân dân.

Khơi dậy niềm tin và khát vọng cống hiến của thế hệ trẻ Việt Nam qua cuốn sách của Tổng Bí thư Lê Duẩn

Khơi dậy niềm tin và khát vọng cống hiến của thế hệ trẻ Việt Nam qua cuốn sách của Tổng Bí thư Lê Duẩn

Cuốn sách “Tiền đồ rực rỡ của Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa nằm trong tay thế hệ trẻ” được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật xuất bản nhân kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2026) không chỉ khơi dậy khát vọng cống hiến, tiếp nối truyền thống rạng ngời của thanh niên Việt Nam mà còn là tài liệu quan trọng, góp phần

Xây những “bệ đỡ” bền vững cho các công trình khoa học

Xây những “bệ đỡ” bền vững cho các công trình khoa học

“Truyện Kiều” không chỉ là di sản tinh thần vô giá của dân tộc, “Truyện Kiều” và danh nhân văn hóa thế giới Nguyễn Du còn là đối tượng của một kho tàng nghiên cứu đồ sộ trong và ngoài nước. Tuy nhiên, sự phân tán của các công trình khoa học cùng những hạn chế về điều kiện công bố, tiếp cận đang đặt ra yêu cầu cấp thiết phải xây dựng những “bệ đỡ” bền vững cho hoạt