Chàng trai quỳ cả đêm xin bạn gái quay lại

Dù quỳ từ 13h hôm trước đến 10h sáng hôm sau, qua một đêm trời mưa, chàng trai vẫn không được bạn gái tha thứ và quay lại nên không chịu rời đi.

Chàng trai quỳ cả đêm xin bạn gái quay lại - 1

Quỳ cả một đêm nhưng chàng trai vẫn không khiến bạn gái cảm động mà quay lại. 

Sự việc hy hữu xảy ra ở Đạt Châu, Tứ Xuyên, Trung Quốc. Một chàng trai trẻ tuổi vì muốn bạn gái quay lại với mình nên đã đến trước công ty của cô gái, quỳ gối suốt một đêm. Tuy nhiên, hành động của chàng trai không được mọi người ủng hộ.

Theo anh Lý, một trong những người chứng kiến, chàng trai mang theo một bó hoa, đến trước công ty của cô gái rồi quỳ xuống, xin bạn gái hãy quay lại với mình. Song, hành động của chàng trai không nhận được sự tha thứ của bạn gái.

Dù quỳ từ 13h hôm trước đến 10h sáng hôm sau, qua một đêm trời mưa, chàng trai vẫn không được bạn gái tha thứ và quay lại nên không chịu rời đi. Trong thời gian này, rất nhiều người đã khuyên can chàng trai, phải suy nghĩ thoáng hơn, không nên tạo áp lực cho bạn gái cũng không nên tạo ra tình huống xấu người hổ ta, để mọi người chỉ trỏ, bàn tán.

Mặc dù vậy, chàng trai vẫn rất ngoan cố. Thậm chí khi cảnh sát xuất hiện và khuyên bảo, thuyết phục nhiều lần, chàng trai chỉ trả lời: "Tôi không vi phạm pháp luật". Phải đến khi cảnh sát nửa cưỡng chế, nữa khuyên bảo, chàng trai mới chịu rời đi.

Sau khi những hình ảnh và thông tin về vụ việc được đăng tải trên mạng xã hội, rất nhanh đã thu hút được sự quan tâm, chú ý. Đa số mọi người đều cho rằng cô gái chia tay là đúng vì chàng trai quá cực đoan, quá cảm tính, suy nghĩ ích kỷ.

"Nếu quỳ gối có thể giải quyết được vấn đề thì tôi sẽ không đi làm, ngày nào tôi cũng sẽ quỳ gối trước cổng ngân hàng", "Tránh xa những người quá cực đoan, quá cảm tính, nếu không có ngày gặp nguy hiểm", "Chàng trai này quá ích kỷ, chỉ nghĩ cho bản thân, không nghĩ cho bạn gái mình chút nào"..., cư dân mạng bình luận.

Tư Tuyền (Theo Sina)

Tin liên quan

Tin mới nhất

Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Singapore

Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Singapore

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Singapore, đồng chủ trì Đối thoại chiến lược Việt Nam-Singapore lần thứ nhất, chiều 24/8, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam tới dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh trong khuôn viên Bảo tàng Văn minh châu Á.

Tăng cường quản lý hoạt động du lịch, bảo đảm an toàn cho khách du lịch

Tăng cường quản lý hoạt động du lịch, bảo đảm an toàn cho khách du lịch

Thứ trưởng Bộ VHTTDL Hồ An Phong đã ký Công văn số 5394/BVHTTDL-VP gửi UBND các tỉnh, thành phố gồm Cao Bằng, Lạng Sơn, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Lào Cai, Phú Thọ, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Ninh Bình và Thanh Hóa về việc tăng cường công tác quản lý hoạt động du lịch và bảo đảm an toàn cho khách du lịch, Cổng thông tin Bộ VHTTDL đưa tin.

Quốc hội thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xuất bản: Bước đột phá công nghiệp hóa và quản lý tự động, minh bạch trong kỷ nguyên số

Quốc hội thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xuất bản: Bước đột phá công nghiệp hóa và quản lý tự động, minh bạch trong kỷ nguyên số

Sáng ngày 24/8, tiếp tục chương trình Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn và sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Thanh, Quốc hội đã biểu quyết thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xuất bản, theo Cổng thông tin điện tử Quốc hội.

Quốc hội thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Kiến trúc

Quốc hội thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Kiến trúc

Tiếp tục chương trình Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, sáng 24/8, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn và sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Hồng Diên, Quốc hội đã biểu quyết thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Kiến trúc. Luật nhằm thể chế hóa chủ trương của Đảng; khắc phục khó khăn, vướng mắc; phù hợp mô hình chính qu