Chồng chịu hôn vào 4 vị trí này sau “ân ái”, chắc chắn anh yêu vợ hết mực

Nếu người đàn ông hôn nhiều vào 4 vị trí này của vợ/người yêu thì chắc chắn nàng sẽ cảm thấy rất ấm áp, hạnh phúc, mối quan hệ giữa hai người ngày càng bền chặt hơn.

Có người nói rằng, muốn biết một người đàn ông có thật lòng thật dạ với mình hay không, hãy xem cách anh ta đối xử với bạn như thế nào ở trên giường. Thật vậy, khi một người đàn ông không yêu thật lòng thì anh ta rất ích kỷ trên giường, chỉ chú trọng tới cảm xúc cá nhân mà không thèm đoái hoài tới nửa kia.

Ngược lại, một người đàn ông yêu thương vợ, yêu nửa kia của mình thật lòng thì anh ta sẽ luôn muốn “thăng hoa” cùng một lúc với nửa kia của mình, luôn chú ý tới cảm nhận của đối phương. Còn nếu, một người đàn ông thường xuyên hôn vào 4 vị trí này của vợ/người yêu sau khi cả hai đang “ân ái” thì chứng tỏ anh ta yêu thương vợ tới tận xương tủy đấy.

Hôn lên tóc

Chồng chịu hôn vào 4 vị trí này sau “ân ái”, chắc chắn anh yêu vợ hết mực - 1

Một nụ hôn lên tóc như thay cho lời yêu “anh yêu em”. (Ảnh minh họa)

Sau “cuộc yêu”, đã bao giờ chồng ôm bạn từ phía sau rồi nhẹ nhàng vén tóc và hôn lên mái tóc của bạn chưa? Nếu có thì chắc hẳn bạn là một người phụ nữ hạnh phúc và bạn có một cuộc hôn nhân viên mãn với người chồng rất yêu thương, chiều chuộng bạn.

Một nụ hôn lên tóc như thay cho lời yêu “anh yêu em”, đồng thời mang ý nghĩa chàng muốn gắn bó lâu dài và yêu thương bạn đến suốt phần đời còn lại. Còn nếu ở ngoài phòng ngủ, chàng chủ động hôn và sờ lên mái tóc bạn, nghĩa là anh rất say mê và “ham muốn làm một trận” với bạn đấy.

Hôn lên trán

Nụ hôn lên trán sau khi kết thúc “cuộc yêu” như một thông điệp “to bự”: “Cảm ơn em, em tuyệt vời lắm!”. Thật hạnh phúc khi được nằm gọn trong vòng tay chàng, được chàng hôn lên trán và nghe thấy tiếng tim đập thình thịch của chàng phải không nào.

Những người đàn ông hôn vợ ở vị trí này thường là mẫu người có tính cách ấm áp, nhạy cảm và có xu hướng nuông chiều vợ. Còn nếu chàng hôn vợ lên trán khi “yêu” thì chứng tỏ chàng rất dịu dàng và rất quan tâm đến cảm xúc của bạn đấy.

Chồng chịu hôn vào 4 vị trí này sau “ân ái”, chắc chắn anh yêu vợ hết mực - 2

Nụ hôn lên trán sau khi kết thúc “cuộc yêu” như một thông điệp “to bự”: “Cảm ơn em, em tuyệt vời lắm!”. (Ảnh minh họa)

Hôn lên môi

Một nụ hôn sau lên môi sau khi "ân ái" như thay lời muốn nói của chàng: "Anh rất rất yêu em". Không chỉ vậy, chàng đang muốn khóa chặt trái tim bạn và muốn chiếm hữu con người bạn. 

Ngoài ra, hôn môi còn có thể thúc đẩy quá trình tiết hormone tuyến thượng thận, tăng tốc độ tuần hoàn máu,...rất tốt cho sức khỏe của cả hai. Vì vậy, các cặp đôi đừng "tiết kiệm" nụ hôn môi với nhau nhé. 

Hôn lên bàn tay

Có thể bạn thấy nụ hôn này thật kỳ lạ nhưng với đàn ông, đây là cách họ thể hiện sự trân trọng của họ với người bạn đời. Vì vậy, bạn hãy thấy may mắn khi chồng có thói quen hôn lên bàn tay bạn sau lần “ân ái”.

Hà Phương

Tin liên quan

Tin mới nhất

Ăn tết ở quê chồng

Ăn tết ở quê chồng

Từ lúc lấy chồng, tôi được biết thế nào là làng quê, biết thế nào là Tết ở quê thực sự!

Tinh thần nhập cuộc của văn học nghệ thuật

Tinh thần nhập cuộc của văn học nghệ thuật

Trong năm 2022, các hoạt động văn hóa, văn nghệ tại các Hội Văn học nghệ thuật chuyên ngành Trung ương có nhiều chuyển động mới, đời sống văn học nghệ thuật có bước khởi sắc, phong phú, đa dạng. Nhiều tác phẩm được in ấn, triển lãm, biểu diễn, nhiều cuộc hội thảo lớn diễn ra với những phương thức sinh động, sáng tạo. Đội ngũ văn nghệ sĩ của các Hội tham gia tích cực, hiệu q

"Dấu ấn thành Nam": Điểm lại những mốc son lịch sử

Ngày 28/1, tại không gian văn hóa Bảo tàng tỉnh Nam Định đã diễn ra lễ khai mạc Triển lãm "Dấu ấn thành Nam". Sự kiện do Bảo tàng tỉnh Nam Định và Trung tâm lưu trữ quốc gia I thuộc Cục Văn thư và Lưu trữ Nhà nước phối hợp tổ chức. Triển lãm giới thiệu đến công chúng quá trình hình thành, phát triển, cùng danh xưng Nam Định và những giá trị lịch sử văn hóa của mảnh đất Thành Nam xư