Chồng đột tử, vợ sốc nặng khi có gái trẻ đến nhà khóc tang

Một phụ nữ Nhật Bản phát hiện ra sự thật ngoại tình của chồng ngay trong đám tang của anh.

Theo báo chí Nhật Bản đưa tin, cô Yuriko (46 tuổi) đã kết hôn với chồng là một người bạn thời đại học. Sau khi kết hôn, cả hai vẫn thường xuyên hẹn hò như ngày mới yêu để củng cố mối quan hệ, giữ lửa hôn nhân. Trong mắt mọi người, vợ chồng Yuriko được xem là hình mẫu của một cặp đôi ngọt ngào, hạnh phúc. 

3 năm sau khi kết hôn, cặp đôi có với nhau hai con. Đến thời điểm hiện tại, các con đều đã là học sinh trung học. Bỗng một ngày gần đây, Yuriko nhận được tin chồng cô bị ngất xỉu, đã được chuyển đến bệnh viện cấp cứu. Sau khi thăm khám, bác sĩ phát hiện anh bị xuất huyết não, chẳng bao lâu thì qua đời. 

Chồng đột tử, vợ sốc nặng khi có gái trẻ đến nhà khóc tang - 1

Ảnh minh họa.

Chồng qua đời đột ngột, Yuriko mặc dù rất đau đớn, khổ sở nhưng vẫn phải nhẫn nhịn, chịu đựng nỗi đau để lo chu toàn hậu sự cho chồng. Khi tang lễ của chồng đang diễn ra, đột nhiên có một cô gái chỉ khoảng 20 tuổi lao đến khóc lóc nức nở, liên tục gọi tên chồng Yuriko và nói: "Tại sao anh lại bỏ rơi em? Tại sao hả?". 

Hành động của cô gái ngay lập tức khiến Yuriko nhận ra có chuyện gì đó không ổn. Sau khi tra hỏi, Yuriko phát hiện đối phương là nhân viên bán thời gian tại công ty của chồng cô. Đáng nói, cô gái này không chỉ là nhân tình của chồng, còn được anh hứa hẹn rằng sau khi hẹn hò 5 năm, anh sẽ bỏ vợ để cưới nhân tình. 

Để chứng minh những gì mình nói là thật, cô gái còn đưa cho Yuriko xem những tin nhắn, hình ảnh thân mật của cô và người đàn ông quá cố. Tình huống này khiến Yuriko phẫn nộ tột đỉnh, khó lòng chấp nhận nổi. Cơn choáng váng qua đi, Yuriko cảm thấy khó chịu đến mức phải chạy vào phòng vệ sinh để nôn mửa.

Sau khi lấy lại bình tĩnh, Yuriko cũng công khai với các con lỗi lầm cha của chúng mắc phải, tuyên bố sẽ không tha thứ cho anh. Thậm chí, đến thời điểm hiện tại, khi có thể chia sẻ nỗi đau của mình, Yuriko thừa nhận cô vẫn không thể tha thứ cho người chồng quá cố, chỉ mong sau này có đủ nghị lực, sức khỏe cùng các con tiến về phía trước và duy trì cuộc sống hàng ngày của gia đình. 

Tư Tuyền (Theo Sohu)

Tin liên quan

Tin mới nhất