Cô vợ sợ hãi khi chồng không tắm rửa suốt 1 tháng liền

Sau khi cưới, cô Hạ chán nản phát hiện, chồng cô là người cực kỳ bẩn, không chỉ lười tắm, tất thối đi cả tháng không thay.

Mới đây, chia sẻ của cô Hạ, người Hành Thủy, Hà Bắc, Trung Quốc, đang thu hút được sự quan tâm, chú ý của mọi người. Theo cô Hạ, sau khi kết hôn, cô mới biết thói quen vệ sinh cá nhân, sinh hoạt của chồng rất tệ. 

Trước khi kết hôn cô Hạ không phát hiện, có lẽ vì mẹ chồng cô đã giúp con trai che giấu khéo léo, lần nào đi chơi cũng sửa sang, chuẩn bị giúp con. Chính vì thế sau khi kết hôn, cô Hạ mới chậm rãi phát hiện, chồng cô rất lười tắm, cả ngày hút thuốc, mùi rất hôi nhưng lúc nào cũng phải giục giã mới chịu tắm rửa. 

Cô vợ sợ hãi khi chồng không tắm rửa suốt 1 tháng liền - 1

Ảnh minh họa.

Sau khi cưới, chồng cô Hạ ngày một tăng cân, từ 75kg lên tới 100kg, béo không kiểm soát, người lúc nào cũng đầy mồ hôi. Đi vệ sinh cũng không sạch sẽ, tất đi cả tháng mới thay, khi tất bốc mùi lại nhét gầm ghế sô pha, không bao giờ gấp chăn sau khi rời giường. 

Những thứ đó cô Hạ đều cố chịu đựng nhưng điều cô sợ hãi nhất là anh ta rất lười tắm. Mỗi lần ép chồng đi tắm, cô Hạ vô cùng khổ sở. Gần đây, do vừa chán nản vừa bất lực, cô Hạ không muốn nhắc nhở chồng vệ sinh cá nhân nữa, nào ngờ đã hơn một tháng, chồng cô vẫn không chịu tắm khiến cô cực kỳ phẫn nộ. 

Mệt mỏi và căng thẳng vì sống với một người chồng bẩn thỉu, cô Hạ quyết định đòi ly hôn. Thế nhưng gia đình cô Hạ lại không đồng ý vì cho rằng: "Chẳng ai ly hôn vì chuyện tắm rửa, hơn nữa hai vợ chồng đã có một đứa con, không thể cứ như vậy mà ly hôn". 

Lời qua tiếng lại, cô Hạ quyết định đăng tải câu chuyện của mình lên mạng xã hội, xin ý kiến của mọi người. Đa số mọi người đều thông cảm cho hoàn cảnh của cô và khuyên cô nếu không ly hôn được thì nên tạm thời ly thân, dọn ra ở riêng. Như vậy cũng là một giải pháp tạm thời, xem tình cảm của hai người đến đâu, có thể thay đổi được tính ở bẩn, lười biếng của chồng cô Hạ hay không. 

Bên cạnh có cũng có người bình luận trào phúng, nói rằng họ "kính phục" cô Hạ vì có thể ở chung với người bẩn như vậy, khuyên cô sớm dứt khoát ly hôn vì chồng cô có lẽ thuộc kiểu người "giang sơn khó đổi, bản tính khó rời". 

Tư Tuyền (Theo CNT)

Tin liên quan

Tin mới nhất