Con gái đẹp như búp bê lai, bố hằn học đi xét nghiệm ADN và cái kết bất ngờ

Vốn tưởng rằng sau khi nhận kết quả, anh sẽ có bằng chứng vạch mặt vợ, nào ngờ, khi cầm kết quả trên tay, người chồng mới biết lý do khiến con gái giống con lai chính là do bản thân mình. 

Cặp vợ chồng nào cũng vậy, đều rất hạnh phúc khi chào đón một sinh linh mới, là kết tinh tình yêu của hai người ra đời. Có vài người cũng sẽ chú ý xem em bé giống ai, thế nhưng nếu em bé quá khác so với bố, mẹ, chắc chắn sẽ gợi đến những liên tưởng tiêu cực. 

Theo thông tin đăng tải, một cặp vợ chồng mới cưới ở Tứ Xuyên, Trung Quốc đang rất hạnh phúc khi chào đón đứa con gái đầu lòng của họ. Thế nhưng sau khi bé gái ra đời, khuôn mặt của bé lại khiến cả bố và mẹ đều bất ngờ, nguyên nhân là do bé quá xinh đẹp, không giống bố cũng chẳng có nét nào của mẹ, thậm chí không phải gương mặt châu Á mà lai nét phương Tây, chỉ nhìn thoáng qua cũng giống như búp bê lai.  

Con gái đẹp như búp bê lai, bố hằn học đi xét nghiệm ADN và cái kết bất ngờ - 1

Con gái đẹp như búp bê lại, bố hằn học đi xét nghiệm ADN và cái kết bất ngờ. - Ảnh minh họa.

Ngày qua ngày, càng lớn bé gái lại càng giống người nước ngoài. Người chồng vì thế cũng nghi ngờ vợ đã "cắm sừng" lên đầu mình, bắt mình phải "đổ vỏ". Dù âm thầm điều tra nhiều lần, người chồng vẫn không tìm thấy bằng chứng nào cho thấy vợ anh ngoại tình. 

Suy nghĩ chán chê, người chồng quyết định làm xét nghiệm quan hệ huyết thông cha con. Vốn tưởng rằng sau khi nhận kết quả, anh sẽ có bằng chứng vạch mặt vợ, nào ngờ, khi cầm kết quả trên tay, người chồng mới biết lý do khiến con gái giống con lai chính là do bản thân mình. 

Kết quả xét nghiệm ADN cho thấy, con gái là con ruột của người đàn ông nhưng vì bà nội của bố anh là người Mỹ, con gái anh chính là thừa hưởng dòng máu lai nên sở hữu vẻ đẹp nổi bật như vậy. 

Sau khi kết quả rõ ràng, người chồng thở phào nhẹ nhõm, chia sẻ câu chuyện hy hữu mà mình gặp phải với mọi người. Đa số mọi người đều cảm thấy trường hợp thừa kế gen giữa các thế hệ này rất đặc biệt, cũng may mà mọi chuyện đều được làm rõ, nếu không tan nát cả gia đình. 

Tư Tuyền (Theo Sohu)

Tin liên quan

Tin mới nhất

Những bài thơ về thanh niên xung phong của chàng sinh viên Nguyễn Phú Trọng năm xưa

Những bài thơ về thanh niên xung phong của chàng sinh viên Nguyễn Phú Trọng năm xưa

LTS: Tháng 3 năm 1967, một đoàn sinh viên năm thứ tư, Khoa Ngữ văn, Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội về thực tập tại các đại đội Thanh niên xung phong thuộc đội N57 tỉnh Lạng Sơn. Các sinh viên thâm nhập thực tế, được chứng kiến tinh thần lao động, học tập, chiến đấu của một đội ngũ chiến sĩ thanh niên xung phong dũng cảm, từ đó có được những bài học sâu sắc, bổ ích về cuộc