Củ chuyên dùng để rang thịt gà, đem ngâm với thứ nước này lại thành “tiên dược”, ai cũng tiếc hùi hụi vì không biết sớm hơn

Gừng không chỉ được dùng làm gia vị nấu ăn mà còn được xem là một vị thuốc tốt cho cơ thể, nhất là khi ngâm với thứ nước mà bếp nhà nào cũng có.

Đặng Giang

Tin liên quan

Tin mới nhất

Phát động cuộc thi viết

Phát động cuộc thi viết "Kỷ niệm 70 năm Giải phóng Thủ đô: Ký ức tự hào”

Báo Hà Nội mới vừa tổ chức lễ phát động viết kỷ niệm 70 năm Giải phóng Thủ đô “Ký ức tự hào”. Cuộc thi hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2024) và 67 năm ngày Báo Hà Nội mới xuất bản số hằng ngày đầu tiên (24/10/1957 - 24/10/2024). Cuộc thi nhằm tuyên truyền sâu rộng về tầm quan trọng, ý nghĩa lịch sử của ngày Giải phóng Thủ đô, truyền thống