Đi loanh quanh trong siêu thị, cụ bà làm điều ai cũng sốc

Canh lúc không có ai chú ý, cụ bà nhấc bổng lốc nước nặng 12kg, chạy như bay ra khỏi siêu thị, khiến nhiều ngại phải choáng váng.

Một vụ trộm cắp gây chú ý đã xảy ra tại một siêu thị ở thành phố Hiếu Cảm, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Một cụ bà đã bị camera an ninh ghi lại cảnh một mình nhấc bổng 24 chai nước và chạy như bay ra khỏi cửa hàng, khiến nhiều người choáng váng.

Đoạn video từ camera giám sát cho thấy cụ bà mặc áo màu tím đi lại rất nhiều lần gần kệ nước đóng chai như để quan sát. Khi thấy xung quanh vắng người, cụ bà bất ngờ ôm lấy một lốc 24 chai nước và chạy thật nhanh ra ngoài. Gần đến cửa siêu thị, cụ bà chuyển sang xách lốc nước bằng một tay và nhanh chóng biến mất khỏi tầm nhìn của camera.

Đi loanh quanh trong siêu thị, cụ bà làm điều ai cũng sốc - 1

Hình ảnh cụ bà lấy trộm lốc nước trong siêu thị rồi chạy như bay khiến ai cũng choáng váng. 

Theo các phương tiện truyền thông địa phương, chủ siêu thị cũng rất ngạc nhiên khi xem đoạn video camera giám sát ghi lại. Ông cho biết, lốc 24 chai nước nặng khoảng 12 kg, không rõ cụ bà lấy sức lực đâu để có thể hành động nhanh nhẹn như vậy. Mặc dù nước không đắt nhưng sau khi được thông báo về hành vi sai trái, cụ bà vẫn chưa đến trả tiền. 

Chủ siêu thị cũng khẳng định: "Nếu cụ thực sự quá khó khăn và cần đến nhu yếu phẩm, tôi sẵn sàng tặng, chỉ mong sau này cụ đừng làm vậy nữa".

Sau khi đoạn video được chia sẻ trên Weibo đã gây chú ý lớn, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự kinh ngạc. Đa số bình luận đều cho rằng hành vi của bà cụ thực sự đáng trách, tuy nhiên xen lẫn với đó là những bình luận thán phục sức khỏe của bà: "Những cụ bà bình thường cần nhường ghế bỗng nhiên chạy nhanh như bay, quả thực đáng trách", "Trộm cắp dù ở độ tuổi nào cũng không đáng được thông cảm!", "Bà ấy còn khỏe hơn cả tôi", "Nếu bà ấy mà ngã thì chắc lại đi kiện ngược chủ siêu thị đấy", "Quá đỉnh, xách bằng một tay luôn, khỏe hơn cả thanh niên", "Trộm cắp không cần thể diện đến mức này, thực sự không lường nổi"... 

Tư Tuyền (Theo Sohu)

Tin liên quan

Tin mới nhất

Công bố Hội thảo quốc tế “APEC 2027 - Nâng tầm phát triển văn hóa - du lịch Phú Quốc”

Công bố Hội thảo quốc tế “APEC 2027 - Nâng tầm phát triển văn hóa - du lịch Phú Quốc”

Ngày 27/5, tại Hà Nội, Báo Đại đoàn kết và UBND tỉnh An Giang tổ chức Lễ công bố thông tin Hội thảo quốc tế “APEC 2027 - Nâng tầm phát triển văn hóa - du lịch Phú Quốc”, sự kiện được kỳ vọng trở thành diễn đàn quy mô lớn nhằm đóng góp các giải pháp và sáng kiến phát triển bền vững cho Phú Quốc trong bối cảnh Việt Nam chuẩn bị đăng cai Tuần lễ Cấp cao APEC 2027.

Trải nghiệm văn hóa dân gian tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám qua chương trình “Một ngày rong chơi”

Trải nghiệm văn hóa dân gian tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám qua chương trình “Một ngày rong chơi”

Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Trung tâm Hoạt động văn hóa khoa học Văn Miếu - Quốc Tử Giám tổ chức chương trình trải nghiệm văn hóa “Một ngày rong chơi”. Hoạt động nhằm mang đến món quà tinh thần giá trị, giúp các em nhỏ không chỉ được trải nghiệm văn hóa dân gian, mà còn được rèn luyện sự khéo léo về tư duy và thể chất.

Cả đời người là của nước non

Cả đời người là của nước non

Với tập 5, tập khép lại bộ tiểu thuyết sử thi “Nước non vạn dặm” viết về cuộc đời và sự nghiệp đấu tranh cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, nhà văn Nguyễn Thế Kỷ đã quyết định lấy một nhan đề mang tính khái quát hóa rất cao: “Việt Nam - Hồ Chí Minh”.