Đi ngược chiều còn giở thói hung hăng, cô gái bị cảnh sát bắt

Sau khi gây tai nạn, nữ tài xế giở thói côn đồ, hành hung người khác. Cuối cùng, cô bị bắt giam 10 ngày và phạt tiền theo đúng quy định. 

Vài ngày trước, tại khu du lịch Lao Sơn, thành phố Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) đã xảy ra vụ va chạm gây xôn xao dư luận, một nữ tài xế gây tai nạn rồi lại lao đến hành hung người khác.

Theo báo cáo từ phía cảnh sát, một phụ nữ lái xe Land Rover đã cố gắng vượt ẩu ngược chiều và gây tai nạn với một xe buýt phía trước. Sau khi xuống xe, người phụ nữ này đã trút giận lên một tài xế đang lái xe bình thường theo chiều ngược lại. Cô chửi bới và tát người tài xế hơn 10 cái, khiến nạn nhân chảy máu mũi và miệng. Đáng chú ý, tài xế bị đánh đã không đánh trả người phụ nữ ngang ngược.

Thấy tài xế dễ bị bắt nạt, người phụ nữ còn hét lên: "Tôi lái xe ngược chiều thì sao? Tôi đánh anh thì sao?, Giỏi thì anh cứ gọi cảnh sát đi!" trước khi lái xe bỏ trốn.

Đi ngược chiều còn giở thói hung hăng, cô gái bị cảnh sát bắt - 1
Cô Vương gây tai nạn nhưng cực kỳ hung hăng, tấn công người không nhường đường cho mình.

Đoạn video về sự việc nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc, gây ra nhiều tranh cãi. Ngay sau đó, có thông tin người phụ nữ gây tai nạn là Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Vận hành Đô thị thuộc Cục Quản lý Đô thị quận Lao Sơn. Tuy nhiên, Cục Quản lý Đô thị quận Lao Sơn đã phủ nhận thông tin này, cho rằng đó chỉ là trùng tên và họ đã báo cảnh sát về việc lan truyền thông tin sai lệch.

Rất nhanh sau đó, Cục Công an thành phố Thanh Đảo, chi nhánh Lao Sơn đã công bố thông báo về việc xử phạt người phụ nữ họ Vương (38 tuổi, cư dân quận Lao Sơn) với mức phạt 10 ngày giam giữ và phạt tiền 1.000 nhân dân tệ (khoảng 3,5 triệu đồng) vì hành vi lái xe ngược chiều và hành hung người khác. Bên cạnh đó, cô Vương cũng phải bồi thường tiền thuốc men cho anh Lâm.

Cụ thể, theo thông báo, cô Vương lái xe ngược chiều gần đài quan sát làng Thanh Sơn, quận Lao Sơn. Khi anh Lâm (26 tuổi, cư dân quận Lao Sơn) không nhường đường, khiến cô va chạm với xe bus, cô Vương đã xuống xe và chửi bới, đánh đập anh Lâm. Cơ quan công an đã nhanh chóng vào cuộc điều tra và bắt giữ cô Vương.

Tư Tuyền (Theo Sohu)

Tin liên quan

Tin mới nhất

Natalie Portman: Đóa bạch trà tinh khôi giữa Hollywood hào nhoáng

Natalie Portman: Đóa bạch trà tinh khôi giữa Hollywood hào nhoáng

Natalie Portman - tên tuổi của cô vốn đã được giới điện ảnh đánh giá cao với sự nghiệp rực  rỡ. Không chỉ được tán dương bởi vẻ ngoài xinh đẹp, mỹ nhân sinh năm 1981 còn sở hữu trí tuệ uyên bác khi tốt nghiệp Đại học Harvard và có chỉ số IQ 140; cô được gọi là "nàng thơ kiêu hãnh nhất Hollywood".

Điện ảnh góp phần gìn giữ ký ức và truyền thống cách mạng

Điện ảnh góp phần gìn giữ ký ức và truyền thống cách mạng

Từ ngày 21 đến 28/7/2026, Tuần phim kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ sẽ diễn ra trên phạm vi cả nước với nhiều tác phẩm điện ảnh tiêu biểu về đề tài cách mạng, góp phần tri ân những người có công và lan tỏa truyền thống yêu nước đến các thế hệ hôm nay. 

"Tiếng chuông 468" - ca khúc tri ân từ đỉnh núi Vị Xuyên

Giữa đại ngàn Vị Xuyên, mỗi khi tiếng chuông từ Đài hương 468 ngân lên, không chỉ núi rừng lắng lại mà trong lòng mỗi người dâng lên niềm xúc động và lòng biết ơn đối với những người lính đã ngã xuống vì từng tấc đất thiêng liêng của Tổ quốc. Từ những cảm xúc mãnh liệt sau chuyến công tác, dự lễ dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại mặt trận Vị Xuyên, nhà báo, nh