Gặp phải hot girl đào mỏ, chàng trai trừng trị cao tay 

Nhìn thấy một loạt hành vi, lời nói sặc mùi đòi hỏi của hot girl, anh Trương quyết định dạy cho cô nàng một bài học. 

Lần đầu gặp mặt, phái nữ đã yêu cầu phải đi ăn tại một nhà hàng cao cấp và bạn phải trả tiền toàn bộ, bạn sẽ giải quyết như thế nào? Một chàng trai đến từ Quảng Đông, Trung Quốc đã giải quyết được bế tắc này chỉ bằng một chiêu khiến đối phương xấu hổ đến mức không ngẩng đầu lên nổi. 

Theo thông tin đăng tải, anh Trương, ở Quảng Đông vài ngày trước đã hẹn gặp mặt cô gái xinh đẹp mà anh nói chuyện trên mạng rất lâu. Sau khi gặp mặt, anh Trương vô cùng hài lòng vì hot girl trên mạng giống hệt với ngoài đời, rất xinh đẹp, thanh tú. 

Thế nhưng, ngay sau đó, anh Trương liền nhận ra, cô nàng hot girl này không hề có tình cảm với mình mà chỉ muốn đào mỏ. Trong lúc nói chuyện, hot girl không ngừng nói xa nói gần, thậm chí còn nói thẳng muốn được anh Trương mua tặng túi xách hàng hiệu, đi ăn tại nhà hàng xa hoa, đắt tiền bậc nhất thành phố. 

Gặp phải hot girl đào mỏ, chàng trai trừng trị cao tay  - 1

Đòi hỏi ngay lần đầu gặp mặt, cô nàng hot girl bẽ bàng trong nhà hàng sang trọng.

Nhìn thấy một loạt hành vi, lời nói sặc mùi đòi hỏi của hot girl, anh Trương quyết định dạy cho cô nàng một bài học. 

Đến nhà hàng sang trọng, anh Trương thản nhiên nhìn hot girl liên tục gọi các món ăn đắt đỏ nhất. Sau khi các món ăn được bày lên, chàng trai mới nhẹ nhàng nói với nhân viên phục vụ rằng: "Ở đây còn rất nhiều chỗ trống, tại sao lại xếp bàn cho tôi ngồi cùng người khác?" .

Tiếp đó, anh lại nhìn thẳng vào hot girl và nói: "Cô quen tôi sao? Cô biết tên đầy đủ của tôi là gì không?"

Phát hiện anh Trương muốn từ chối thanh toán hóa đơn, cô nàng hot girl tức giận quát: "Anh không có tiền sao lại giả vờ dẫn tôi vào đây". 

Nhưng lúc này anh Trương phớt lờ cô nàng, bình tĩnh gọi món với người phục vụ và nói thêm: "Tôi không hề quen biết người ngồi đối diện, các món cô ta gọi tôi sẽ không thanh toán đâu". 

Bị làm bẽ mặt trước mặt người khác, hot girl xinh đẹp tức giận đến mức không thốt nên lời, lập tức đứng dậy bỏ đi. Lúc đi còn cố cúi đầu, dùng tóc che mặt, không dám nhìn ai.  

Tư Tuyền (Theo SH)

Tin liên quan

Tin mới nhất