Hot girl khoe làm "nghề bạn gái" được 7 năm gây xôn xao

Theo cô gái, cô lo cơm nước, dọn dẹp nhà cửa và các công việc nhà khác, bạn trai cô phụ trách đi làm, nuôi cô, phát tiền lương cho cô mỗi tháng.

Mới đây, một cô gái 28 tuổi đã chia sẻ câu chuyện làm nghề "bạn gái toàn thời gian" của mình, khiến mọi người xôn xao bàn tán. 

Theo cô gái trẻ, năm nay cô 28 tuổi nhưng đã làm nghề "bạn gái toàn thời gian" được 7 năm. Kể từ khi làm nghề này, cô đã chuyển đến sống chung với bạn trai mình. 

Hàng ngày, cô lo cơm nước, dọn dẹp nhà cửa và các công việc nhà khác, bạn trai cô phụ trách đi làm, nuôi cô, phát tiền lương cho cô mỗi tháng. Hai người sống chung vô cùng hoà hợp, lúc nào cũng ân ái mặn nồng.

Hot girl khoe làm "nghề bạn gái" được 7 năm gây xôn xao - 1

Ảnh minh hoạ. 

Đáng nói, nghề làm bạn gái này bao ăn bao ở, có tiền lương, có bảo hiểm, có quỹ riêng, không có báo cáo, không phải cạnh tranh nơi làm việc, không phải nói chuyện với các đồng nghiệp đáng ghét, tổng thể mà nói là một công việc vô cùng dễ chịu, thoải mái tinh thần và thể xác. Đặc biệt, khi chia tay, cô sẽ được bạn trai bồi thường rất nhiều tiền. 

Sau khi chia sẻ của cô gái được đăng tai, lập tức thu hút sự chú ý, khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên choáng váng. Nhiều cư dân mạng cho rằng cô gái đang đánh tráo khái niệm, thực chất cô gái là gái bao, được bao nuôi nhưng lại gọi mĩ miều là "bạn gái toàn thời gian". Tuy nhiên cũng có người cho rằng có cầu ắt có cung, người trong cuộc không bức xúc, cư dân mạng lại phẫn nộ thay. Có người lại hỏi cô gái một cách trào phúng: "Nếu anh ấy sa thải bạn, bạn có dám đi kiện đòi quyền lợi người lao động không? Nực cười tư tưởng của đối tượng ăn bám nhưng giả thanh cao". 

Tư Tuyền (Theo Sina)

Tin liên quan

Tin mới nhất

Vạch trần thủ đoạn chống phá Đại hội XIV của Đảng

Vạch trần thủ đoạn chống phá Đại hội XIV của Đảng

Gia tăng các hoạt động chống phá mỗi khi Đảng ta chuẩn bị tiến hành Đại hội đã trở thành vấn đề có tính quy luật trong chiến lược “Diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch. Trước Đại hội XIV, nhằm chống phá Đại hội của Đảng, các thế lực thù địch, phản động, cơ hội chính trị đang đẩy mạnh công kích, tung ra nhiều luận điệu sai trái, xuyên tạc sự thật, xuyên t

Xã hội hóa văn học nghệ thuật vài quan sát, ghi nhận từ thực tế

Xã hội hóa văn học nghệ thuật vài quan sát, ghi nhận từ thực tế

Trong phát biểu chỉ đạo Hội nghị Văn hóa toàn quốc ngày 24 tháng 11 năm 2021, khi nói về những giải pháp cần tập trung thực hiện một cách quyết liệt và có hiệu quả để chấn hưng và phát triển văn hóa, xây dựng con người Việt Nam thời kỳ mới, cố Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã nhấn mạnh một vài yêu cầu về công tác quản lý nhà nước: “Nâng mức đầu tư một cách hợp lý từ nguồ