Hot girl nóng bỏng bị bạn trai tố có bố nuôi bao dưỡng

Bạn trai hot girl Tiểu Dương cho biết, anh rất hận Tiểu Dương vì đã yêu thương, cung phụng cô bấy lâu nhưng vẫn bị lừa dối.

Hot girl "Tiểu Dương Không Phiền Não" người Trung Quốc có 4 triệu người hâm mộ trên Douyin (Tiktok phiên bản Trung Quốc). Cô nàng thường đăng tải những bức ảnh nóng bỏng, thu hút đông đảo người hâm mộ. Mới đây, Tiểu Dương bị bạn trai tố ngoại tình, gian dối, là sugar baby được "bố nuôi" bao dưỡng.

Theo bạn trai của Tiểu Dương, gần đây hành trình của bạn gái anh rất bí ẩn, vì muốn tìm ra những địa điểm bạn gái dừng chân, anh đã đến Thượng Hải để thăm cô. Thế nhưng, dù đã hẹn trước, Tiểu Dương vẫn không xuất hiện, đến khi bị ép hỏi thì cô nàng thừa nhận mình có quan hệ với người đàn ông khác.

Hot girl nóng bỏng bị bạn trai tố có bố nuôi bao dưỡng - 1

Hot girl Tiểu Dương có tới 4 triệu người hâm mộ, theo dõi trên Douyin.

Sau đó, bạn trai của Tiểu Dương thông qua một số biện pháp đã tìm được người đàn ông có quan hệ với hot girl. Đối phương thừa nhận cả hai có ngủ chung một giường nhưng không phát sinh quan hệ thể xác vì quá say.

Tiểu Dương bị phát hiện chuyện ngoại tình liền đau khổ cầu xin, mong bạn trai không tiết lộ sự việc này, thậm chí còn viện ra những lý do như "mẹ em gần đây bệnh tim tái phát, mong anh không làm bà bị xúc động mạnh".

Thế nhưng, bạn trai hot girl Tiểu Dương vẫn không hề lay động trước lý do của cô nàng và tiết lộ sự việc. Anh cho biết mình hận Tiểu Dương vì đã yêu thương cung phụng cô bấy lâu nhưng vẫn bị lừa dối, đồng thời cũng cho biết thêm người đàn ông mà Tiểu Dương cặp kè là một đại gia. Tiểu Dương được người này bao nuôi, ngày hôm đó Tiểu Dương cả hai gặp nhau để giao dịch tình dục.

Hot girl nóng bỏng bị bạn trai tố có bố nuôi bao dưỡng - 2

Tiểu Dương bị bạn trai tố chuyện ngoại tình, được bao nuôi. 

Sau khi tin tức lan truyền, những đoạn video riêng tư của Tiểu Dương cũng được chia sẻ rộng rãi khiến cư dân mạng và người hâm mộ bàn tán xôn xao.

Tiểu Dương đành phải đứng ra phản hồi, cô cho biết tất cả chỉ là tin đồn ác ý, làm tổn hại nghiêm trọng đến danh tiếng của cô, nếu ai tiếp tục tùy ý tung tin thất thiệt sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Ngoài ra, Tiểu Dương cũng cho biết những video nhạy cảm được lan truyền bắt nguồn từ một người nổi tiếng trên mạng có nickname "Lão Dương ngủ không tỉnh". Người trong video không phải là cô, chỉ là người có diện mạo giống mà thôi.

Hiện, chi tiết vụ việc vẫn đang được làm rõ. 

Tư Tuyền (Theo SH)

Tin liên quan

Tin mới nhất

Ba dòng sông văn nghệ hợp lưu thành một dòng lớn

Ba dòng sông văn nghệ hợp lưu thành một dòng lớn

Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Vĩnh Long sau hợp nhất đang đứng trước một không gian sáng tạo rộng mở hơn, nơi những giá trị riêng của Vĩnh Long, Bến Tre, Trà Vinh có thể được kết nối, cộng hưởng và cùng tạo nên một dòng chảy văn hóa lớn hơn.

Bạch Trà và

Bạch Trà và "dòng sông" âm điệu Quảng Trị

Có những điệu hò, những câu hát như rút từ ruột gan của miền đất gió Lào cát trắng Quảng Trị, theo chân các thế hệ nghệ sĩ đi cùng năm tháng. Từ tiếng hát của nghệ sĩ Châu Loan, của mẹ tôi - ca sĩ Tân Nhân  ở độ tuổi 30 tràn đầy sức sống trên đất Bắc năm xưa, cho đến một Bạch Trà ngọt ngào, sâu lắng của hôm nay, dòng chảy âm điệu quê hương ấy vẫn chưa bao giờ ngưng nghỉ..

81 năm xây dựng và phát triển ngành Văn hóa: Tiếp biến để phát triển công nghiệp văn hóa

81 năm xây dựng và phát triển ngành Văn hóa: Tiếp biến để phát triển công nghiệp văn hóa

Sau 81 năm xây dựng và phát triển (1945-2026), ngành Văn hóa không chỉ tạo dựng một kho tàng di sản, nghệ thuật và tri thức phong phú, mà còn hình thành nguồn vốn văn hóa quan trọng để phát triển kinh tế sáng tạo. Trong giai đoạn mới, yêu cầu đặt ra là chuyển hóa nguồn vốn ấy thành sản phẩm, dịch vụ và tài sản trí tuệ có sức cạnh tranh, đưa công nghiệp văn hóa trở thành một động lực t

Thẩm tra sơ bộ dự án Luật sửa đổi, bổ sung 7 luật trong lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch: Cần đánh giá tác động đầy đủ các chính sách mới

Thẩm tra sơ bộ dự án Luật sửa đổi, bổ sung 7 luật trong lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch: Cần đánh giá tác động đầy đủ các chính sách mới

Chiều 25/8, Thường trực Ủy ban Văn hóa và Xã hội đã tổ chức phiên họp mở rộng thẩm tra sơ bộ dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thể dục, thể thao, Luật Du lịch, Luật Thư viện, Luật Điện ảnh, Luật Di sản văn hóa, Luật Quảng cáo, Luật Báo chí. Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Nguyễn Đắc Vinh chủ trì phiên họp, Báo Đại biểu Nhân dân đưa tin.