Lén lút sinh con với người khác, cô vợ còn mặt dày “an ủi” chồng: “Anh cứ coi đây là giấc mơ đi”

Khi thấy kết quả xét nghiệm, biết không giấu được nữa nên người vợ mới thú nhận mọi việc rồi an ủi chồng.

Con cái là kết tinh tình yêu giữa vợ và chồng, nhưng nếu như một ngày bạn phát hiện ra đứa trẻ đó không phải con mình thì sao? Tin chắc rằng hiếm ai chịu được sự đả kích như vậy. Cách đây không lâu, anh Vương sống tại Trường Sa (Hồ Nam, Trung Quốc) cũng gặp phải chuyện tương tự khiến anh khó chấp nhận.

Vợ chồng anh Vương đã kết hôn nhiều năm và mới hạ sinh con trai đầu lòng. Cuộc sống của họ khá ổn định, vợ chồng hòa thuận chưa xảy ra cãi vã bao giờ, thu nhập cũng rất khá, nhưng cuộc sống yên bình ấy lại bị phá vỡ bởi một cuộc điện thoại.

Hôm đó, khi đang ở nhà chăm con, điện thoại của anh Vương bất ngờ đổ chuông và số gọi tới là một số lạ. “Ông bố bỉm sữa” cẩn thận đặt con lên giường rồi nghe điện thoại, đầu dây bên kia là một người đàn ông. Anh ta nói: “Đứa trẻ không phải con anh, nó là con của tôi. Đứa trẻ đó không có quan hệ huyết thống với anh đâu, anh đừng để bị vợ lừa nữa”.

Lén lút sinh con với người khác, cô vợ còn mặt dày “an ủi” chồng: “Anh cứ coi đây là giấc mơ đi” - 1

Đang ở nhà chăm con thì anh Vương bỗng nhận được điện thoại từ người đàn ông lạ.

Nói xong đầu dây bên kia cúp máy, khi anh Vương gọi lại để hỏi rõ sự tình thì đầu dây bên kia lại tắt máy, hoàn toàn không liên lạc được. Câu nói của người đàn ông lạ khiến anh Vương vô cùng bối rối, nhưng đương nhiên anh không thể chỉ dựa vào lời nói một chiều của người đàn ông xa lạ mà kết luận đứa trẻ không phải là con của mình được. Dẫu vậy, trong lòng anh cũng “gợn sóng”, nghi ngờ về thân phận thực sự của đứa trẻ.

Để tìm ra chân tướng sự việc, anh Vương lập tức tìm hỏi vợ xem cô có làm việc gì có lỗi với mình hay không. Đối mặt với sự nghi ngờ của chồng, người vợ đương nhiên phủ nhận và hai người cãi nhau to.

Không muốn lãng phí nhiều thời gian với vợ, người chồng bế đứa trẻ lên để tới bệnh viện kiểm tra huyết thống. Thấy chồng mình thực sự nghiêm túc, người vợ bắt đầu hoảng loạn, ngồi bệt xuống đất gào khóc ầm ĩ rồi trách móc chồng không có lương tâm, rồi trách kẻ nào vu oan giá họa cho mình.

Nhưng vợ càng làm loạn, anh Vương càng đinh ninh rằng vợ nhất định có điều gì đó giấu mình. Cho nên, anh mặc kệ vợ ôm con đi làm xét nghiệm quan hệ cha con khẩn cấp. Thấy chồng rời khỏi nhà, người vợ cũng vội vàng chạy theo.

Lén lút sinh con với người khác, cô vợ còn mặt dày “an ủi” chồng: “Anh cứ coi đây là giấc mơ đi” - 2

Kết quả xét nghiệm khiến anh Vương đau đớn bật khóc. 

Sau 3 tiếng chờ đợi, cuối cùng cũng có kết quả xét nghiệm quan hệ cha con. Sau khi nhìn thấy kết luận “không có quan hệ huyết thống” trên phiếu xét nghiệm, anh Vương hoàn toàn sụp đổ, bật khóc nức nở.

Thấy không giấu được nữa, vợ của anh bèn nói ra sự thật: “Đứa bé quả thực không phải của anh, nó là của người đàn ông đã gọi điện cho anh. Lần đó, em say quá, đó là tai nạn. Nhưng không sao, cũng chẳng phải chuyện gì to tát, có gì lạ khi sinh con đâu chứ?”.

Thấy chồng vẫn khóc, người vợ tiếp tục "an ủi”: "Anh phải bình tĩnh đối mặt với chuyện này. Nếu không phải của anh thì tức là không phải của anh. Anh cứ coi mọi chuyện như một giấc mơ đi, chẳng qua là bây giờ anh phải tỉnh dậy thôi, anh không thể sống mãi trong giấc mơ được. Nếu anh không để ý thì chúng ta hãy tiếp tục sống với nhau như chưa có chuyện gì xảy ra. Nếu anh để ý, em cũng đành chịu”.

Cuối cùng anh Vương cũng không chịu đựng nổi chuyện này nên đã đệ đơn ly hôn. Kể từ đó, hai người không còn liên quan gì đến nhau nữa.

Nền tảng cơ bản của hôn nhân chính là sự chung thủy, có như vậy hai người mới có thể cùng nhau già đi được. Còn trong chuyện của anh Vương, người vợ vốn đã làm sai khi phản bội anh, sinh ra đứa con của người khác vậy mà trong lời nói của chị ta dường như chẳng thấy một chút hối lỗi nào. Điều đó càng khiến lòng người đau đớn.

Hạo Phi

Tin liên quan

Tin mới nhất

Phim tiểu sử về Đàm Vĩnh Hưng: Có dám kể xấu bản thân mình?

Phim tiểu sử về Đàm Vĩnh Hưng: Có dám kể xấu bản thân mình?

Đàm Vĩnh Hưng - từ anh chàng cắt tóc vô danh đến thương hiệu trong showbiz Việt là một hành trình mồ hôi và nước mắt. Câu chuyện ấy sẽ được bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito kể lại trong bộ phim Hào quang rực rỡ. Chiều 21-3, công ty Tiếng hát Việt của Đàm Vĩnh Hưng và MAR6 Pictures tổ chức họp báo tại TPHCM để công bố dự án phim tiểu sử Hào quang rực rỡ - The King. Phim kể về h

Một sự mất cân đối của phim truyền hình Việt Nam

Một sự mất cân đối của phim truyền hình Việt Nam

Hiện nay, không thể phủ nhận vai trò rất đáng kể của phim truyền hình (PTH) trong việc đem lại sự phong phú về đời sống tinh thần cho số đông công chúng. Có thể chất lượng nghệ thuật của loại phim này chưa thỏa mãn được đòi hỏi của khán giả nhưng người ta vẫn cứ tìm đến. PTH Việt Nam ngày càng chiếm được sự quan tâm nhiều hơn của xã hội. Người ta có đòi hỏi, góp ý, vạch ra n