Luộc thịt cứ cho thêm 2 nguyên liệu này, đảm bảo thịt hết hôi lại không mất chất

Muốn món thịt ngon, thơm mềm thì việc thêm 2 thứ nguyên liệu này là không thể thiếu.

Đặng Giang

Tin liên quan

Tin mới nhất

Phát động Cuộc thi ảnh

Phát động Cuộc thi ảnh "Đất nước ngàn hoa"

Hướng đến kỷ niệm 50 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025); 100 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2025) và 50 năm Ngày Báo Sài Gòn Giải Phóng xuất bản số đầu tiên (5/5/1975 - 5/5/2025) Báo Sài Gòn Giải Phóng phối hợp Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam tổ chức Cuộc thi ảnh “Đất nước ngàn hoa”.