Luộc tôm chỉ cho hành gừng là chưa đủ, thêm 2 gia vị này tôm vừa ngon ngọt lại không tanh

Hai gia vị này không những khiến tôm hết sạch mùi tanh mà còn giúp nó lên màu đỏ rất đẹp.

Lam Anh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Phát động Cuộc thi ảnh

Phát động Cuộc thi ảnh "Đất nước ngàn hoa"

Hướng đến kỷ niệm 50 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025); 100 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2025) và 50 năm Ngày Báo Sài Gòn Giải Phóng xuất bản số đầu tiên (5/5/1975 - 5/5/2025) Báo Sài Gòn Giải Phóng phối hợp Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam tổ chức Cuộc thi ảnh “Đất nước ngàn hoa”.