Mê trai trẻ, phú bà 50 bị cuỗm sạch vàng bạc châu báu

Tức giận vì bị lừa tình, lừa tiền nhưng lại xấu hổ, không dám báo cảnh sát ngay. Mãi đến gần đây, càng nghĩ càng tức, cô Trương quyết định buông bỏ thể diện để báo án. 

Cô Trương, 50 tuổi, ở Chiết Giang, Trung Quốc, là một người phụ nữ giàu có. Có tiền nhưng thiếu niềm vui, cô Trương thường tìm kiếm bạn tình trên các trang web hẹn hò trên mạng. Rất nhanh sau khi cô Trương đăng tải hồ sơ, một người đàn ông họ Vương, tự nhận là 35 tuổi, đã kết bạn với cô.

Sau khi kết bạn, Vương rất chủ động, nói nhiều lời mật ngọt với cô Trương, khiến người phụ nữ trung niên như được trở lại thời con gái, đắm mình trong sự hâm mộ của người khác phái. 

Mê trai trẻ, phú bà 50 bị cuỗm sạch vàng bạc châu báu - 1

Ảnh minh hoạ.

Khi biết cô Trương từng có một đời chồng, anh Vương cũng nói rằng anh và cô Trương rất giống nhau, đều đã một lần đò. Vì lần trước yêu và lấy phải một người tính tình trẻ con, lần này anh hy vọng sẽ tìm được một người phụ nữ trưởng thành, dịu dàng, biết săn sóc.

Hai người trò chuyện càng ngày càng vui vẻ, anh Vương cũng rủ cô Trương ra ngoài gặp mình, không ngờ ngày hẹn gặp, cô Trương phát hiện anh Vương trẻ hơn rất nhiều so với tuổi 35. Nghi ngờ, cô Trương hỏi thẳng và anh Vương cũng thẳng thắn thừa nhận, anh mới 22 tuổi nhưng tình cảm anh dành cho cô Trương rất nhiều, không liên quan gì đến tuổi tác.

Cảm động trước tình cảm của đối phương, cô Trương quyết định cùng đối phương đi thuê khách sạn, hưng phấn mong đợi chuyện tiếp theo. 

Không ngờ rằng, sau khi từ phòng tắm bước ra, cô Trương phát hiện anh Vương đã biến mất. Vội vàng kiểm tra lại đồ đạc, cô Trương phát hiện toàn bộ trang sức vàng bạc, châu báu và đồ vật có giá trị như ví, điện thoại đã không còn. 

Tức giận vì bị lừa tình, lừa tiền nhưng lại xấu hổ, không dám báo cảnh sát ngay. Mãi đến gần đây, càng nghĩ càng tức, cô Trương quyết định buông bỏ thể diện báo án. 

Qua điều tra, cảnh sát đã phát hiện, anh Vương là một kẻ lừa đảo chuyên nghiệp, chỉ với một mánh khoé, Vương đã lừa được rất nhiều phụ nữ trung tuổi giàu có. Chỉ là trước đây, vì xấu hổ, nhiều phụ nữ không dám gọi cảnh sát, anh Vương cũng vì nắm chắc tâm lý này nên càng ngày càng hoạt động mạnh hơn, lừa đảo tình cảm rồi cuối cùng trộm tiền, vàng. 

Tư Tuyền (Theo Sohu)

Tin liên quan

Tin mới nhất

Đối tác chiến lược toàn diện, cơ hội lớn cho hợp tác Việt Nam - Hoa Kỳ

Đối tác chiến lược toàn diện, cơ hội lớn cho hợp tác Việt Nam - Hoa Kỳ

Chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden trong 2 ngày 10 và 11/9/2023 là mốc son về lịch sử trong quan hệ hai nước. Việc thiết lập quan hệ đối tác chiến lược toàn diện (sau 10 năm là đối tác toàn diện) vì hoà bình, hợp tác và phát triển bền vững, hai bên cùng có lợi theo cấu trúc mới để hai quốc gia hoạch định mục tiêu dài hạn mang tầm vóc thời đại. Sự kiện trọng đại nà