Mẹo hay từ hội mẹ thông thái: Biến sữa thành "món tráng miệng quốc dân" mỗi buổi chiều

Không mất quá nhiều thời gian, không vất vả lại làm từ những nguyên liệu có sẵn trong nhà, mẹ có thể cho con một món ngon mỗi chiều từ sữa rồi nhé!

Cứ đến chiều là mẹ thường mệt và lười chẳng muốn nấu nướng lách cách, nhưng con thì luôn kêu đói bụng, thèm ăn gì đó. Mà đây cũng là thời điểm bé cần nạp thêm năng lượng nhẹ để chơi tiếp, học tiếp.

Vậy nên mẹ có đi tham khảo thì được nghe mách cách biến ly sữa dinh dưỡng thường ngày thành món tráng miệng cho con.

Cách làm vừa đơn giản mà con lại mê, khen ngon quá trời mà không biết được bản thân cũng đang được bổ sung dinh dưỡng.

Vừa đơn giản, vừa tốt cho sức khỏe – lại giải quyết luôn chuyện “con không chịu uống sữa”.

Mẹo hay từ hội mẹ thông thái: Biến sữa thành "món tráng miệng quốc dân" mỗi buổi chiều - 1

Chi Chi

Tin liên quan

Tin mới nhất

Triệu fan bùng nổ vì bàn thắng 200 triệu bảng, VAR khiến Pep mất vui ngày chia tay

Triệu fan bùng nổ vì bàn thắng 200 triệu bảng, VAR khiến Pep mất vui ngày chia tay

(Clip phút90+) Khi những giây cuối cùng của mùa giải trôi về vạch đích, bóng đá lại chứng kiến những kịch bản điên rồ và giàu cảm xúc nhất. Nơi một bàn thắng muộn định đoạt số tiền 200 triệu bảng, nơi những huyền thoại vĩ đại nói lời chia tay trong nước mắt, và nơi công nghệ VAR một lần nữa trở thành tâm điểm ở phút bù giờ quyết định.

Bruno Fernandes & Harry Kane: 2 ông vua kỷ lục và hành trình đi vào lịch sử

Bruno Fernandes & Harry Kane: 2 ông vua kỷ lục và hành trình đi vào lịch sử

(Clip ngôi sao tỏa sáng) Tuần qua, thế giới bóng đá chứng kiến những cột mốc vô tiền khoáng hậu bị xô đổ. Tại xứ sở sương mù, Bruno Fernandes chính thức chạm mốc 21 kiến tạo để một mình độc chiếm kỷ lục vĩ đại nhất lịch sử Ngoại hạng Anh. Trong khi đó tại nước Đức, Harry Kane khép lại mùa giải lịch sử với cú hat-trick ở trận chung kết Cúp Quốc gia, cán mốc 61 bàn thắng trên

Ma trong “Linh hồn ký ức”

Ma trong “Linh hồn ký ức”

Cầm tập truyện ngắn “Linh hồn ký ức” vừa ấn hành năm 2025 của Phạm Công Thắng, ngay lập tức tôi nổi máu tò mò khi tác giả bảo rằng đây là “tập truyện ngắn ma mị - tâm linh”. Tôi đọc ngay trang 191, trang cuối cùng - trang mục lục. Các tiêu đề của 20 truyện ngắn đã thực sự cuốn hút tôi: “Ảo mộng Tân Đảo”, “Bí mật ngôi biệt thự ma”, “Bản án địa ngục”, “Bóng ma trong