Mẹo hay từ hội mẹ thông thái: Biến sữa thành "món tráng miệng quốc dân" mỗi buổi chiều

Không mất quá nhiều thời gian, không vất vả lại làm từ những nguyên liệu có sẵn trong nhà, mẹ có thể cho con một món ngon mỗi chiều từ sữa rồi nhé!

Cứ đến chiều là mẹ thường mệt và lười chẳng muốn nấu nướng lách cách, nhưng con thì luôn kêu đói bụng, thèm ăn gì đó. Mà đây cũng là thời điểm bé cần nạp thêm năng lượng nhẹ để chơi tiếp, học tiếp.

Vậy nên mẹ có đi tham khảo thì được nghe mách cách biến ly sữa dinh dưỡng thường ngày thành món tráng miệng cho con.

Cách làm vừa đơn giản mà con lại mê, khen ngon quá trời mà không biết được bản thân cũng đang được bổ sung dinh dưỡng.

Vừa đơn giản, vừa tốt cho sức khỏe – lại giải quyết luôn chuyện “con không chịu uống sữa”.

Mẹo hay từ hội mẹ thông thái: Biến sữa thành "món tráng miệng quốc dân" mỗi buổi chiều - 1

Chi Chi

Tin liên quan

Tin mới nhất

“Khúc lãng du cụ Mén” - khi sự sống không chịu bị “biên tập”

“Khúc lãng du cụ Mén” - khi sự sống không chịu bị “biên tập”

Có những cuốn sách khiến ta phải đọc lại, vì lần đầu đọc xong cứ đầy lên trong ta cảm giác hoài nghi về phẩm tính văn chương của nó. “Khúc lãng du cụ Mén” của Phạm Hồng Điệp (NXB Hội Nhà văn, 2026) là một trường hợp như vậy. Thoạt đọc, ta dễ ngỡ đây chỉ là những bài thơ rời về đời sống nông thôn với khoai, ruộng, riu tép, bữa cơm quê…, với những chi tiết tản mạn, vụn