Ngày nào cũng tắm cho con nhưng 90% mẹ Việt chưa biết sự thật này

Việc sử dụng sữa tắm không chuyên dụng dành cho trẻ nhỏ có thể khiến con mắc một số căn bệnh về da.

Tắm rửa là công việc diễn ra thường xuyên với trẻ nhỏ. Và trẻ dưới 5 tuổi chưa thể tự mình thực hiện các công đoạn tắm cũng như làm sạch cơ thể. Vì thế cần rất nhiều sự hỗ trợ từ bố mẹ.

Tuy nhiên nhiều bậc cha mẹ có biết, việc tắm rửa cho trẻ quan trọng và có nhiều điều cần lưu ý hơn bố mẹ vẫn tưởng. Bởi cơ thể trẻ nhỏ vui chơi, chạy nhảy mỗi ngày nhưng không quá bẩn như chúng ta vẫn nghĩ và việc tắm mỗi ngày vào mùa đông không hề tốt như bố mẹ tưởng, thậm chí có thể khiến con bị ốm.

Bên cạnh đó, việc dùng sai sữa tắm cho con cũng dễ khiến làn da mỏng manh, non nớt của trẻ bị tổn thương. Đặc biệt, nhiều cha mẹ Việt còn có thói quen dùng chung 1 chai sữa tắm cho cả người lớn và trẻ nhỏ trong gia đình là cách làm hoàn toàn sai.

Do đó, mẹ nên tham khảo những hiểu biết đúng về việc tắm cho con sơ sinh và con nhỏ dưới đây để bảo vệ sức khỏe cơ thể bé.

Ngày nào cũng tắm cho con nhưng 90% mẹ Việt chưa biết sự thật này - 1

SỮA TẮM GỘI DỊU LÀNH CETAPHIL BABY VỚI HOA CÚC CALENDULA HỮU CƠ

Mẹ có biết, làn da mỏng manh của bé cần được chăm sóc dịu lành. Cetaphil Baby là nhãn hiệu được bác sĩ nhi khoa khuyên dùng, đem đến cho mẹ Sữa tắm gội toàn thân cho bé với chiết xuất hoa cúc Calendula hữu cơ giúp: • Kháng viêm, kháng khuẩn.

• Dịu lành làm sạch, duy trì độ ẩm cho da bé mềm mịn suốt 8h.

• Làm dịu da với thành phần lô hội.

• Nuôi dưỡng và bảo vệ màng ẩm tự nhiên, giúp da bé phát triển khỏe mạnh với Glycerin và Panthenol.

• Không gây cay mắt, không hương liệu, không paraben, không dầu khoáng.

Mẹ có thể tìm mua Cetaphil Baby tại: https://bit.ly/CetaphilBabyVN-ShopeeMall

Chi Chi

Tin liên quan

Tin mới nhất

Nhân duyên giữa văn chương với báo chí

Nhân duyên giữa văn chương với báo chí

Văn chương – báo chí, hai lĩnh vực tưởng chừng đối lập mà giao thoa, bổ trợ, sự kết hợp của văn và báo giúp tác phẩm thăng hoa hơn phục vụ nhu cầu của bạn đọc. Chủ tịch Hồ Chí Minh, người khai sinh nền báo chí cách mạng Việt Nam cũng là một nhà văn làm báo, nhà báo viết văn xuất sắc. Người sử dụng ngòi bút làm vũ khí để đấu tranh chống giặc ngoại xâm, cổ vũ nhân dân hăng hái