Tưởng đã mãn kinh, người vợ 46 tuổi bất ngờ mang bầu khiến chồng bật khóc

Cặp đôi không ngờ rằng mọi dự định kế hoạch trong tương lai đều bị phá vỡ vì một sự kiện bất ngờ.

Có nhiều người phụ nữ đón nhận tin mang thai trong hoàn cảnh bất ngờ mà họ không thể nào lường trước được. Câu chuyện về một phụ nữ đến từ Mỹ cho thấy rằng tạo hóa luôn tạo ra những niềm vui đáng ngạc nhiên trong cuộc đời này, phá vỡ bao dự định, kế hoạch đã vạch ra. 

Theo đó, cô Vikki Jenkins, hiện 46 tuổi và chồng cô, Matt, 50 tuổi, đã chào đón con gái Rory vào tháng 5/2022 khi người phụ nữ mang thai ngoài ý muốn. Đây là món quà mang giá trị tinh thần vô giá đối với cặp đôi này.

Cô Vikki Jenkins có một người con trai riêng tên Drew, 22 tuổi, đã rời khỏi gia đình để gia nhập quân đội cách đây 4 năm về trước. Sau khi con trai duy nhất rời đi, cặp vợ chồng ở độ tuổi trung niên tận hưởng cuộc sống yên bình bên nhau.

Vào năm ngoái, cô Vikki trải qua giai đoạn đầy bất thường: Cô thường xuyên nóng giận vô cớ, không kìm nén được cảm xúc của bản thân và chu kỳ kinh nguyệt cũng không đều. Tất cả những dấu hiệu này khiến người phụ nữ nghĩ rằng cô đang ở thời kỳ tiền mãn kinh.

Tưởng đã mãn kinh, người vợ 46 tuổi bất ngờ mang bầu khiến chồng bật khóc - 1

Cặp đôi không ngờ rằng ở tuổi trung niên lại vẫn có thể có con.

Sau khi không còn xuất hiện kinh nguyệt nữa, cô Vikki cảm thấy rất vui mừng vì từ nay không còn phải gặp trở ngại mỗi khi ngày "đèn đỏ" đến. Người phụ nữ chẳng thể ngờ rằng bản thân đã mang thai. Được biết, cô Vikki từng trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân, rồi trở thành bà mẹ đơn thân nuôi dưỡng cậu con trai duy nhất khôn lớn, trưởng thành. Cách đây 9 năm, cô đã gặp Matt và cả hai quyết định về chung một nhà. Bản thân Matt không nghĩ rằng sẽ có cơ hội được làm cha ở tuổi 50.

Vikki chia sẻ trên truyền thông: "Kể từ lần đầu tiên tôi gặp Matt, cả hai đều thống nhất sẽ không có con và chúng tôi chỉ dành thời gian để du lịch, nghỉ dưỡng. Việc có con chưa bao giờ là một phần kế hoạch của tôi trong tương lai. Vào một ngày khi thấy tính khí thất thường, khó kiểm soát, tôi đã dừng lại ở cửa hàng để mua que thử thai rồi vào nhà vệ sinh ở nơi làm việc để kiểm tra. Kết quả là hai vạch đỏ chót. Tôi rất sốc và không tin vào mắt mình nên đã mua thêm 4 que thử khác và kết quả là y hệt nhau".

Người phụ nữ chia sẻ thêm: "Tôi hoàn toàn sững sờ và đã xin nghỉ làm ngày hôm đó để nhanh chóng về nhà nói ngay với chồng. Matt cho biết anh ấy đã có linh cảm tôi đã mang thai trong hai tuần qua. Tôi không thể tin rằng chúng tôi sắp có con và làm cha mẹ ở tuổi đã cao"

Tưởng đã mãn kinh, người vợ 46 tuổi bất ngờ mang bầu khiến chồng bật khóc - 2

Đứa trẻ là món quà vô giá.

Chồng của người phụ nữ đã bật khóc vì vui mừng khi ở tuổi trung niên ông có thể có một đứa con cho riêng mình. Vào thời điểm phát hiện ra sự thật, thai nhi đã được 11 tuần. Trong thời kỳ mang thai, người phụ nữ khá vất vả khi chịu đựng những cơn ốm nghén, bị mất ngủ và lo lắng triền miên. 

Giai đoạn mang thai khó khăn đã vượt qua và sản phụ đã hạ sinh thành công một bé gái bằng phương pháp sinh thường, nhanh chóng. "Sức khỏe của con tôi rất tốt, phát triển các mốc bình thường như bao em bé khác. Con gái tôi là đứa trẻ tuyệt vời nhất từ trước đến nay. Khi chúng tôi đi vắng luôn cảm thấy nhớ con bé rất nhiều", người mẹ chia sẻ.

Trong khi người cha cũng xúc động không kém: "Sự xuất hiện của bé Rory đã làm thay đổi mọi thứ. Khi nghe vợ nói cô ấy đang mang thai tôi đã rất phấn khích. Tôi đã không bao giờ nghĩ rằng mình sẽ có con vì tôi từng chứng kiến việc nuôi trẻ con vất vả thế nào. Nhưng Rory đã làm thay đổi hoàn toàn quan điểm sống của tôi".

Chương Ngọc

Tin liên quan

Tin mới nhất

Di Li khai phá chủ đề gai góc và đầy tính rủi ro - “Tật xấu người Việt”

Di Li khai phá chủ đề gai góc và đầy tính rủi ro - “Tật xấu người Việt”

Tính tự ái, trọng tình hơn lý, sự phiến diện, thích đổ lỗi, lười cảm ơn, lười đọc sách,… là những tật xấu của người Việt được nhà văn Di Li chỉ đích danh trong cuốn sách cùng tên. Trong không gian thoáng đáng của một buổi chiều Hà Nội đẹp đẽ, rất nhiều độc giả đã đến để chia sẻ với Di Li về những tật xấu – điều mà không thể có quá nhiều dịp để bàn luận.