Người phụ nữ căng băng rôn tuyển thêm vợ cho chồng, đọc dòng chữ viết trên đó mà đỏ mặt

Không chỉ vậy, chị còn thuê vài người mặc áo đỏ tới cầm băng rôn, gõ chiêng đánh trống ở lối vào khu dân cư.

Khi bước vào cuộc sống hôn nhân, ai chẳng mong được nắm tay người bạn đời cùng nhau già đi, nhưng không phải cứ cầu là được, ước là thấy. Cuộc sống đầy rẫy khó khăn và cám dỗ, theo thời gian suy nghĩ và tình cảm của nhiều người sẽ thay đổi, từ từ phản bội nửa kia của mình.

Nếu chồng ngoại tình thì vợ nên làm gì? Làm ầm ĩ mọi chuyện lên cho mọi người cùng biết để nhào vào chửi anh ta? Hay im lặng, nghiêm túc xem xét lại cuộc hôn nhân đó? Hay giả vờ như không biết, tiếp tục sống chung với gã chồng bội bạc?

Người phụ nữ ở Tử Dương, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc này đã có một quyết định táo bạo khi phát hiện chồng lừa dối mình. Đó chính là “lấy vợ lẽ cho chồng”. Quyết định của chị đã khiến cộng đồng mạng nước này xôn xao.

Theo lời kể của người trong cuộc, người phụ nữ này nhận thấy chồng có nhiều điểm bất thường. Anh ta thường xuyên kiếm cớ làm thêm, đi công tác, thậm chí có lúc không nghe điện thoại. Giác quan thứ sáu của người phụ nữ mách bảo chồng có vấn đề nên chị cố gắng tìm cách vén màn sự thật.

Đầu tiên, chị kiểm tra điện thoại của chồng, nhưng việc này lại khá khó bởi chồng hầu như không lúc nào rời tay khỏi chiếc điện thoại. Ngay cả đi vệ sinh, anh ta cũng cầm điện thoại theo.

Người phụ nữ căng băng rôn tuyển thêm vợ cho chồng, đọc dòng chữ viết trên đó mà đỏ mặt - 1

Tuy nhiên, người phụ nữ không chịu bỏ cuộc. Chị đã áp dụng một phương pháp khác khoa học hơn, đó là nhờ người lén lắp đặt thiết bị định vị vào xe ô tô của chồng. Sau một thời gian theo dõi, chị phát hiện xe của chồng thường đậu ở một khu dân cư. Đến lúc này, gần như chị đã chắc chắn chồng có người phụ nữ khác bên ngoài.

Qua tìm hiểu, chị gần như ngã quỵ khi biết nhân tình của chồng là người như thế nào. Chị không ngờ “khẩu vị” của chồng lại nặng đến vậy khi anh ta yêu một người vừa già, vừa xấu hơn mình.

Để dạy cho gã chồng bội bạc và ả nhân tình một bài học, người phụ nữ đã nảy ra một ý tưởng mới mẻ. Cụ thể, chị đã chi tiền in hẳn băng rôn, biểu ngữ, trên đó viết dòng chữ: “Nhà họ Viên có một người phụ nữ rất yêu chồng tôi, là một người vợ, tôi đến để cưới vợ lẽ cho chồng”.

Người phụ nữ căng băng rôn tuyển thêm vợ cho chồng, đọc dòng chữ viết trên đó mà đỏ mặt - 2

Người phụ nữ thuê người cầm băng rôn trước cổng khu dân cư "tiểu tam".

Không chỉ vậy, chị còn thuê vài người mặc áo đỏ tới cầm băng rôn, gõ chiêng đánh trống ở lối vào khu dân cư. Cảnh tượng này nhanh chóng thu hút sự chú ý của người qua lại.

Một số người cho rằng, cách làm này của người vợ khá ổn, vì không có màn ẩu đả, đánh nhau nhưng vẫn có thể cho cô bồ nhí một “cái tát” vào mặt để cô ta tự biết khó mà lui. Thế nhưng, cô ả “tiểu tam” có thực sự “buông tha” cho chồng chị hay không thì chưa ai biết.

Một số cách đánh ghen văn minh

- Đi gặp riêng “tiểu tam” để nói chuyện: Một số người vô tình trở thành kẻ thứ 3 vì bị chồng bạn lừa gạt chứ không phải cố tình chen chân vào phá hoại gia đình bạn. Cho nên, khi giải thích mọi thứ rõ ràng, tin chắc cô ta sẽ biết mà rút lui, thậm chí cảm phục bạn vì sự điềm tĩnh cũng như cách hành xử văn minh.

- Để chồng nhận ra “tiểu tam” là kẻ bội bạc: Có thể “tiểu tam” đến với chồng bạn vì tiền hoặc lợi ích nào đó, chỉ cần bạn để chồng thấy rõ bộ mặt thật của ả, chắc rằng chồng sẽ hồi tâm chuyển ý cũng như cảm phục bạn.

- Tuyệt đối không “bóc phốt” lên mạng xã hội: Việc này tuy có thể hạ giận nhất thời nhưng sẽ làm cuộc sống của bạn bị xáo trộn. Vì vậy nên tránh đánh ghen theo cách này.

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, nếu chồng đã cạn tình cạn nghĩa, không còn lưu luyến cuộc hôn nhân này nữa thì bạn có làm cách nào cũng vô ích, cái kết vẫn là ly hôn mà thôi. Còn nếu anh ta biết sai mà sửa, bạn hãy tự vấn lòng mình xem có tin tưởng, tha thứ được hay không? Nếu có, cuộc sống sau này bạn đừng nhắc tới quá khứ để làm tổn thương cả hai.

Cẩm Tú

Tin liên quan

Tin mới nhất

Phim tiểu sử về Đàm Vĩnh Hưng: Có dám kể xấu bản thân mình?

Phim tiểu sử về Đàm Vĩnh Hưng: Có dám kể xấu bản thân mình?

Đàm Vĩnh Hưng - từ anh chàng cắt tóc vô danh đến thương hiệu trong showbiz Việt là một hành trình mồ hôi và nước mắt. Câu chuyện ấy sẽ được bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito kể lại trong bộ phim Hào quang rực rỡ. Chiều 21-3, công ty Tiếng hát Việt của Đàm Vĩnh Hưng và MAR6 Pictures tổ chức họp báo tại TPHCM để công bố dự án phim tiểu sử Hào quang rực rỡ - The King. Phim kể về h

Một sự mất cân đối của phim truyền hình Việt Nam

Một sự mất cân đối của phim truyền hình Việt Nam

Hiện nay, không thể phủ nhận vai trò rất đáng kể của phim truyền hình (PTH) trong việc đem lại sự phong phú về đời sống tinh thần cho số đông công chúng. Có thể chất lượng nghệ thuật của loại phim này chưa thỏa mãn được đòi hỏi của khán giả nhưng người ta vẫn cứ tìm đến. PTH Việt Nam ngày càng chiếm được sự quan tâm nhiều hơn của xã hội. Người ta có đòi hỏi, góp ý, vạch ra n