Người sinh vào 7 “ngày vàng” này giàu bất thình lình cuối năm nay

Theo bói ngày sinh, người sinh vào 7 ngày này cuối năm nay vận trình tài lộc cực vượng, vừa giàu vừa may.

Những người sinh ngày 8 hoặc ngày 14 âm lịch

Những người sinh vào ngày 8 hoặc ngày 14 âm lịch là người có năng khiếu, tài hoa và đảm đang. Theo tử vi, tài lộc của họ vô cùng vượng phát, vượt trội hơn hẳn so với những người khác. 

Đặc biệt trong nửa cuối năm Nhâm Dần 2022, họ sẽ lần lượt gặp rất nhiều cơ hội và may mắn. Trong sự nghiệp, họ sẽ được quý nhân chỉ lối dẫn đường, có cơ hội thăng chức, tăng lương, vừa có tiền bạc vừa có quyền lực. Ngoài ra, những người này còn dễ giành được giải trong những trò chơi cần đến sự may mắn. 

Người sinh vào 7 “ngày vàng” này giàu bất thình lình cuối năm nay - 1

Những người sinh ngày 5 hoặc ngày 23 âm lịch

Người sinh vào các ngày 5 hoặc 23 âm lịch trời sinh vượng phu ích tử, thông minh, có óc phán đoán nhạy bén. Trong nửa cuối năm này, nhờ được các sao tốt phù hộ nên vận trình lại càng hanh thông. Cụ thể, những người sinh vào ngày 5 âm lịch sẽ mở rộng được mạng lưới quan hệ của mình, dự kiến ​​nắm bắt được nhiều cơ hội kinh doanh để trở nên giàu có với sự giúp đỡ của bạn bè và đạt được nhiều thành tựu. Những người sinh vào ngày 23 âm lịch không chỉ hanh thông về tài lộc mà còn gặp thuận lợi chuyện tình cảm, người độc thân hứa hẹn sẽ gặp được nửa kia của mình. 

Người sinh vào 7 “ngày vàng” này giàu bất thình lình cuối năm nay - 2

Những người sinh vào ngày 1, ngày 11 hoặc ngày 21 âm lịch

Những người sinh vào ngày 1, ngày 11 hoặc ngày 21 âm lịch là người có đầu óc kinh doanh, đảm đang và có trách nhiệm. Trong nửa cuối năm nay, vận trình của họ phất lên như diều gặp gió, dù làm trong bất kể ngành nghề nào cũng gặp nhiều suôn sẻ. Đây có thể nói là lúc những người này cầu được ước thấy, vốn có năng lực vượt trội lại thêm sao may mắn phù trợ. Họ sẽ tiến ngày càng gần hơn đến mục tiêu của mình, mua nhà tậu xe là điều trong tầm tay.  

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Tin liên quan

Tin mới nhất

Hội nghị triển khai công tác bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam nhiệm kỳ 2020 - 2025

Hội nghị triển khai công tác bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thực hiện Chương trình công tác năm 2023 của Đảng ủy Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam, chiều 9/6, Ban Thường vụ Đảng ủy Liên hiệp tổ chức Hội nghị triển khai công tác bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy Liên hiệp nhiệm kỳ 2020 - 2025 và triển khai một số nhiệm vụ quan trọng.

Dòng chảy liên tục của phong trào “Thi đua ái quốc”

Dòng chảy liên tục của phong trào “Thi đua ái quốc”

“Lời kêu gọi Thi đua ái quốc” của Chủ tịch Hồ Chí Minh ngày 11/6/1948; Súng ngắn Chủ tịch Hồ Chí Minh tặng Anh hùng Quân đội Nguyễn Thị Chiên tại Đại hội Chiến sĩ thi đua và cán bộ gương mẫu toàn quốc tháng 5/1952; chiếc quạt giấy Chủ tịch Hồ Chí Minh tặng ông Hoàng Đạo Thúy, Tổng Bí thư Ban vận động Thi đua ái quốc Trung ương năm 1948;… là ba trong số các hiện vật quý tại Trưng