Quý Mão 2023, 4 con giáp đầu năm chật vật, cuối năm tiền tỷ trong tay

Theo tử vi, những người thuộc 4 con giáp này năm Quý Mão 2023 thành công đến muộn, đầu năm chật vật khó khăn, giữa năm đổi vận, cuối năm phát tài.

Tuổi Tuất 

Quý Mão 2023, 4 con giáp đầu năm chật vật, cuối năm tiền tỷ trong tay - 1

Những tháng đầu năm Quý Mão 2023 không mấy suôn sẻ với những người tuổi Tuất. Trong cả sự nghiệp và cuộc sống, họ dễ gặp phải kẻ tiểu nhân, khiến con đường phát triển trở nên gập ghềnh, khó khăn hơn. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội để người tuổi Tuất phát huy khả năng, giải quyết vấn đề một cách suôn sẻ, tầm nhìn ngày càng rộng mở. Đến cuối năm, họ có thể xoay chuyển vận trình, lại gặp được quý nhân nên mọi việc càng trở nên dễ dàng, thuận lợi, mở đường thăng tiến.

Tuổi Ngọ

Quý Mão 2023, 4 con giáp đầu năm chật vật, cuối năm tiền tỷ trong tay - 2

Người tuổi Ngọ có tầm nhìn xa trông rộng và lòng dũng cảm tuyệt vời. Họ dường như luôn có nguồn năng lượng vô tận, đủ lý trí để giải quyết mọi việc, không để bản thân bị bủa vây bởi những cảm xúc tiêu cực. Người tuổi Ngọ thích bận rộn và tự mình mở ra thay đổi lớn trong đời. Dù ở trong hoàn cảnh khó khăn đến đâu, họ cũng không để bản thân dừng lại một chỗ.

Theo tử vi, người tuổi Ngọ sẽ tiến bộ một cách lặng lẽ. Họ có khả năng để thay đổi cuộc sống không như ý của mình và được sự giúp đỡ của quý nhân, họ càng có thể tận dụng những cơ hội và vươn lên mạnh mẽ trong nửa cuối năm 2023 này. 

Tuổi Mùi

Quý Mão 2023, 4 con giáp đầu năm chật vật, cuối năm tiền tỷ trong tay - 3

Người tuổi Mùi bẩm sinh rất tự tin và dũng cảm, thường ngày cư xử khiêm tốn nên tránh được nhiều rắc rối không đáng có. Năm 2023, người tuổi này sự nghiệp đầu năm khó phát triển nhưng càng về sau sẽ càng tốt hơn. Nửa cuối năm là lúc bản mệnh tăng tốc, nhanh chóng về đích. Theo tử vi, đây là lúc người tuổi Mùi vận trình hanh thông, được nhiều quý nhân giúp sức, có thể là người nhà hoặc người đã lâu không liên lạc. 

Tuổi Dần

Quý Mão 2023, 4 con giáp đầu năm chật vật, cuối năm tiền tỷ trong tay - 4

Người tuổi Dần rất sáng suốt và can đảm. Họ khá tích cực và tự tin trong việc phát triển sự nghiệp, dù làm việc trong lĩnh vực nào cũng nhanh chóng khẳng định được vị trí của mình và được nhiều người biết đến. Năm Quý Mão 2023, họ là một trong những con giáp thành công nở muộn. Mặc dù trạng thái không suôn sẻ như nhiều người khác trong giai đoạn đầu, nhưng họ sẽ nỗ lực cải thiện tình hình và trở nên ngày càng tốt hơn trong nửa cuối năm. Người tuổi Dần hứa hẹn không chỉ đạt được mục tiêu của mình mà còn xua đuổi mọi điều xui rủi trong cuộc sống.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Trương Thi

Tin liên quan

Tin mới nhất

Ban Tuyên giáo Trung ương gặp mặt các cơ quan báo chí, xuất bản, văn học nghệ thuật  khu vực trung du miền núi Bắc Bộ

Ban Tuyên giáo Trung ương gặp mặt các cơ quan báo chí, xuất bản, văn học nghệ thuật khu vực trung du miền núi Bắc Bộ

Ngày 15/4/2024, tại Hội trường Quân khu 2 (tỉnh Phú Thọ), Ban tuyên giáo Trung ương phối hợp với Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam  và Tỉnh ủy Phú Thọ tổ chức cuộc gặp mặt của Ban Tuyên giáo Trung ương với các cơ quan báo chí, xuất bản, văn học nghệ thuật khu vực trung du miền núi Bắc Bộ.