Sao Việt có bầu lần 2 sau khi đi bước nữa được chồng “cưng như trứng mỏng”

Sau khi đi bước nữa, các sao Việt này đều được chồng cưng chiều và yêu thương hết mực trong thời gian mang thai.

Trải qua đổ vỡ trong quá khứ, những sao nữ này hiện đã tìm được bến đỗ hạnh phúc sau khi đi bước nữa. Nhìn cách các ông chồng chăm sóc vợ mình trong thời gian mang thai là minh chứng để biết rằng họ đã tìm được đúng người.

Ly Kute

Sau nhiều năm làm mẹ đơn thân, cựu hot girl Hà thành Ly Kute đã tìm được bên đỗ bên ông xã có tên là Ngọc Sơn. Theo dõi trên trang cá nhân của Ly Kute sẽ thấy cô nàng thường xuyên đăng ảnh đi trà chiều thư giãn và “bắt đầu làm quen lại với 2 từ bà bầu" khi mang thai lần thứ 2.

Sao Việt có bầu lần 2 sau khi đi bước nữa được chồng “cưng như trứng mỏng” - 1

Ly Kute nhuận sắc khi mang bầu lần 2.

Ly Kute cũng thường xuyên cùng chồng và con trai check in ở những địa điểm du lịch nổi tiếng để thư giãn trong thời gian bầu bí. Ai nấy đều gửi lời chúc mừng đến bà mẹ trẻ đã tìm được hạnh phúc thật sự của mình sau những năm tháng đầy sóng gió. 

Sao Việt có bầu lần 2 sau khi đi bước nữa được chồng “cưng như trứng mỏng” - 2

Ông xã Ly Kute rất cưng chiều vợ.

Diễn viên Lê Phương

Sau khi ly hôn được vài năm, Lê Phương đi bước nữa với chồng trẻ kém 7 tuổi là ca sĩ Trung Kiên. Trong thời gian mang thai bé thứ 2, Lê Phương từng phải trải qua thời gian ốm nghén khá mệt mỏi nhưng nhờ sự quan tâm của chồng, nữ diễn viên dễ dàng vượt qua.

Sao Việt có bầu lần 2 sau khi đi bước nữa được chồng “cưng như trứng mỏng” - 3

Lê Phương luôn có chồng ở bên cạnh chăm sóc trong thời gian mang thai.

Lê Phương từng chia sẻ: “Với Phương, nhất là những ai đã trải qua bế tắc của hôn nhân, có lẽ đều sẽ đồng ý rằng điều may mắn và hạnh phúc nhất của một người phụ nữ đôi khi nó đơn giản lắm. Đó chính là sự yêu thương chân thành của chồng khi vợ đang bầu bí, có khi chỉ là quýnh quáng chạy lo cơn thèm giữa đêm của vợ, hay chấp nhận những giận hờn vô cớ… Mấy điều nhỏ nhặt này chưa hẳn cứ tiền nhiều là có được".

Sao Việt có bầu lần 2 sau khi đi bước nữa được chồng “cưng như trứng mỏng” - 4

Lê Phương cùng chồng chụp hình lưu giữ kỉ niệm trong thời gian mang bầu.

Còn nhớ khi mang thai bé Cà Pháo, Lê Phương phải chịu đựng nhiều nỗi buồn, có khi cả ngày chẳng nói chuyện một câu, cứ quanh quẩn trong phòng với bốn bức tường. Cho đến khi cô mang thai bé Bông thì mọi thứ như được bù đắp khi những thứ Lê Phương mong muốn thì đều được chồng mình đáp ứng.

Phương Trinh Jolie

Sau khi đi bước nữa với chồng trẻ kém 3 tuổi là Lý Bình, Phương Trinh Jolie mang bầu lần 2 sau khi có con gái cách đây 10 năm. Trong thời gian mang thai, Phương Trinh Jolie thường xuyên được chồng đưa đi du lịch và tháp tùng trong các sự kiện.

Sao Việt có bầu lần 2 sau khi đi bước nữa được chồng “cưng như trứng mỏng” - 5

Dù mang bầu nhưng Phương Trinh Jolie thuờng xuyên đi nghỉ dưỡng cùng chồng.

Khi có bầu đến tháng thứ 8, Phương Trinh Jolie còn được chồng thiết kế sân thượng rộng rãi để vợ bầu hóng mát. Những hành động này đủ để thể hiện sự trân trọng của Lý Bình dành cho vợ mình nhiều như thế nào.

Sao Việt có bầu lần 2 sau khi đi bước nữa được chồng “cưng như trứng mỏng” - 6

2 vợ chồng cùng hóng mát trên sân thượng do Lý Bình thiết kế.

Vân Hugo

Sau khi hôn nhân đổ vỡ, Vân Hugo có gần chục năm “chăn đơn gối chiếc” vì cô rất cẩn thận trong việc chọn bạn đời, luôn ưu tiên tìm được người phải thực sự yêu thương con mình. May mắn ông xã hiện tại là người đáp ứng mọi yêu cầu của nữ MC xinh đẹp.

Sao Việt có bầu lần 2 sau khi đi bước nữa được chồng “cưng như trứng mỏng” - 7

Vân Hugo rạng rỡ khi bầu lần 2.

Vân Hugo mang thai bé thứ hai vào đúng dịch Covid-19 đang căng thẳng nên cả hai vợ chồng rất lo lắng. Không những vậy, cô nàng còn bị nhiễm Covid trong thời gian mang thai và luôn được chồng ở bên chăm sóc nên cả hai mẹ con đều mạnh khoẻ.

Sao Việt có bầu lần 2 sau khi đi bước nữa được chồng “cưng như trứng mỏng” - 8

Ông xã Vân Hugo luôn dành thời gian bên vợ dù công việc bận rộn.

MC Hoàng Linh

MC Hoàng Linh từng kết hôn với MC Trung Nghĩa và có với nhau hai cậu con trai sinh đôi. Tuy nhiên, cả hai đã "đường ai nấy đi" sau 4 năm chung sống. Sau khi đi bước nữa với người chồng thứ hai là đạo diễn Mạnh Hùng, MC Hoàng Linh đón nhận tin vui mang thai sau vài năm kết hôn.

Sao Việt có bầu lần 2 sau khi đi bước nữa được chồng “cưng như trứng mỏng” - 9

MC Hoàng Linh chụp hình kỉ niệm trong thời gian mang thai.

Trong thời gian mang thai, ông xã MC Hoàng Linh cưng chiều vợ hết mực. Cũng bởi vậy, suốt quá trình mang thai, MC Hoàng Linh và chồng đã cùng gia đình đi du lịch tại Hàn Quốc, đi biển và nhiều địa danh khác để duy trì tâm trạng vui vẻ, lạc quan khi mang bầu.

Sao Việt có bầu lần 2 sau khi đi bước nữa được chồng “cưng như trứng mỏng” - 10

Khoảnh khắc tận hưởng bên ông xã trong thời gian mang thai của MC Hoàng Linh.

Thu Thủy

Sau gần 1 năm kết hôn với ông xã Kin Nguyễn thì ca sĩ Thu Thuỷ công khai thông tin mang thai. Cũng giống như nhiều sao nữ khác sau khi đi bước nữa, cựu thành viên nhóm Mây Trắng khiến người ghen tỵ vì cách chăm sóc “cưng như trứng mỏng” của Kin Nguyễn dành cho cô.

Sao Việt có bầu lần 2 sau khi đi bước nữa được chồng “cưng như trứng mỏng” - 11

Thu Thủy luôn được chồng chiều chuộng khi mang thai.

Thu Thủy từng chia sẻ rằng mỗi khi nghe vợ than thở thèm món gì là ông xã đi mua về ngay. Ngay cả chuyện chăm vợ ra sao, chuẩn bị những đồ gì cho con sắp sinh, anh Kin Nguyễn cũng là người lên mạng tìm hiểu để vợ không phải lo bất cứ thứ gì.

Sao Việt có bầu lần 2 sau khi đi bước nữa được chồng “cưng như trứng mỏng” - 12

Thu Thủy cùng chồng chụp hình trong thời gian mang thai.

Tại sao các anh chồng cần giúp vợ bầu được hạnh phúc?

Việc làm cho vợ bầu hạnh phúc và vui vẻ không chỉ mang lại lợi ích cho bản thân mẹ bầu mà còn tác động tích cực đến sức khỏe tinh thần của cả gia đình.

Dưới đây là một số lý do quan trọng, mà các anh xã cần quan tâm: 

Tác động tích cực đến thai nhi:

Tâm trạng vui vẻ của mẹ có thể có ảnh hưởng tích cực đến thai nhi. Nghiên cứu cho thấy rằng thai nhi có thể cảm nhận tâm trạng và cảm xúc của mẹ, do đó, tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển và phát triển của em bé.

Giảm căng thẳng và lo lắng:

Thời kỳ mang thai thường đi kèm với nhiều thay đổi cảm xúc và cơ thể. Việc tạo ra môi trường tích cực và hạnh phúc giúp giảm căng thẳng và lo lắng, có lợi cho sức khỏe tinh thần của vợ bầu.

Tạo ra môi trường gia đình tích cực:

Không khí hạnh phúc trong gia đình có thể tạo ra một môi trường ổn định và tích cực cho cả gia đình. Sự hỗ trợ và tình cảm gia đình có thể giúp vợ bầu vượt qua những thách thức trong thời kỳ mang thai.

Sức khỏe tốt hơn cho vợ bầu:

Tâm trạng vui vẻ thường đi kèm với sức khỏe tốt hơn. Việc giữ cho vợ bầu hạnh phúc có thể giúp hỗ trợ sức khỏe nói chung và giảm nguy cơ các vấn đề sức khỏe liên quan đến thai kỳ.

Mối quan hệ hạnh phúc và vững chắc:

Việc chăm sóc và tạo hạnh phúc cho vợ bầu có thể củng cố mối quan hệ giữa bạn và tạo nên một kết nối mạnh mẽ hơn trong gia đình. Điều này có ảnh hưởng tích cực đến cảm giác an toàn và hạnh phúc trong quan hệ.

Chuẩn bị tốt hơn cho việc làm cha:

Sự hỗ trợ và quan tâm của chồng trong thời kỳ mang thai không chỉ giúp vợ bầu hạnh phúc mà còn tạo nên sự chuẩn bị tốt hơn cho vai trò làm cha trong tương lai.

Vì vậy, việc làm cho vợ bầu hạnh phúc là rất quan trọng để giúp đỡ người thương và bản thân mình nữa các anh nhé. 

Thy Dung

Tin liên quan

Tin mới nhất