Tận hưởng hương vị ngọt ngào của mùa xuân với 4 món ngon từ dâu tây

Dâu tây là một loại trái cây được ưa chuộng bởi hương vị thơm ngon, ngọt thanh và giàu vitamin C. Vào mùa xuân, khi những trái dâu tây chín mọng, đỏ au xuất hiện trên thị trường cũng là lúc các tín đồ ẩm thực bắt đầu săn lùng những món ngon được chế biến từ loại trái cây này.

Hạ Vũ

Tin liên quan

Tin mới nhất

Trưng bày, giới thiệu hơn 40.000 đầu sách trong Ngày sách và Văn hóa đọc lần thứ ba

Trưng bày, giới thiệu hơn 40.000 đầu sách trong Ngày sách và Văn hóa đọc lần thứ ba

Các chuỗi hoạt động của Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ ba năm 2024, với các thông điệp: “Sách hay cần bạn đọc”; “Sách quý tặng bạn”; “Tặng sách hay - Mua sách thật”; “Sách hay: Mắt đọc - Tai nghe” sẽ được tổ chức trong suốt tháng 4 năm 2024, trong đó trọng tâm từ ngày 17/4 đến ngày 1/5.