Thò cả người ra khỏi tàu để sống ảo, cô gái đập đầu vào cột điện

Cục Đường sắt Quốc gia Thái Lan đăng tải thông tin và diễn biến toàn bộ sự việc lên Facebook, lên án nghiêm khắc hành vi của cô gái có thể gây tàn tật hoặc tử vong.

Gần đây, một vụ tai nạn đường sắt khá nghiêm trọng đã xảy ra ở Thái Lan. Cô gái 19 tuổi, với mục đích quay lại một video đẹp và độc đáo, đã treo mình bên ngoài toa tàu để "diễn sâu".

Trong khi đang mải mê tạo dáng trước ống kính, đầu cô gái va chạm với cột điện bên đường, sau đó cô mất sức và ngã xuống sân ga. May mắn thay, tàu đang chuẩn bị vào ga nên tốc độ không nhanh, do đó va chạm không gây tổn thương vĩnh viễn não của cô gái.

Truyền thông Thái Lan cho biết, sự việc xảy ra trên một chuyến tàu từ Sungai Kolok, tỉnh Narathiwat đến tỉnh Nakhon Si Thammarat.

Thò cả người ra khỏi tàu để sống ảo, cô gái đập đầu vào cột điện - 1

Theo những hình ảnh được Cục Đường sắt Quốc gia Thái Lan công bố, nữ hành khách 19 tuổi đã đến cửa toa tàu đang chạy để chụp ảnh, sau đó quay lưng và thò cả người ngoài toa tàu để tạo dáng cho bạn quay clip, chụp ảnh. Không ngờ chỉ vài giây tiếp theo, gáy của cô gái va đập mạnh với một cột điện bên cạnh ga tàu, khiến đầu cô xoay một góc 90 độ rất nguy hiểm. Cô gái lập tức mất sức, vùng vẫy vài giây bên ngoài toa tàu rồi ngã xuống sân ga.

Cục Đường sắt Quốc gia Thái Lan cho biết, cô gái sau đó được đưa khẩn cấp đến bệnh viện gần đó. Trải qua các kiểm tra y tế, bác sỹ phát hiện đầu cô gái bị sưng và bầm tím nhiều chỗ, chân tay và cơ thể cũng xây xước nhưng may mắn não bộ không bị tổn thương nặng và vĩnh viễn. 

Tuy vậy, Cục Đường sắt Quốc gia Thái Lan vẫn đăng tải thông tin và diễn biến toàn bộ sự việc lên Facebook, để lên án nghiêm khắc hành vi của cô gái có thể gây tàn tật hoặc tử vong. Bên cạnh đó, công ty đường sắt cũng cảnh báo nghiêm túc rằng, họ sẽ cung cấp dịch vụ cho hành khách với mục tiêu cao nhất là an toàn. Nếu hành khách cố tình thực hiện các hành vi nguy hiểm như vậy, họ sẽ  đuổi những hành khách như vậy khỏi tàu. 

Tư Tuyền (Theo CNT)

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: 6 nhiệm vụ trọng tâm với tổ chức Công đoàn trong kỷ nguyên mới

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: 6 nhiệm vụ trọng tâm với tổ chức Công đoàn trong kỷ nguyên mới

Sáng 4/6/2026, phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Công đoàn Việt Nam XIV, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm vừa ghi nhận, động viên nỗ lực của toàn hệ thống, vừa thẳng thắn chỉ ra những điểm nghẽn cần khắc phục, đồng thời vạch ra 6 nhiệm vụ trọng tâm nhằm đổi mới căn bản tổ chức công đoàn trong kỷ nguyên mới.

Vị trí cấp xã trong chiến lược kiến tạo phát triển đất nước

Vị trí cấp xã trong chiến lược kiến tạo phát triển đất nước

Sau khi sáp nhập đơn vị hành chính cấp tỉnh, cấp xã và không tổ chức đơn vị hành chính cấp huyện để hình thành chính quyền địa phương hai cấp (tỉnh và xã), từ ngày 01/7/2025, chính quyền địa phương hai cấp được vận hành đi vào ổn định. Ngày nay, đơn vị hành chính cấp xã có vị trí chiến lược, then chốt, phát huy đầy đủ giá trị và sức mạnh, cần được nhìn nhận trong chính th

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Không để xã hội giàu lên về vật chất nhưng nghèo đi về văn hóa, đạo đức và các giá trị nhân văn

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Không để xã hội giàu lên về vật chất nhưng nghèo đi về văn hóa, đạo đức và các giá trị nhân văn

Sáng 3/6, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm chủ trì cuộc làm việc với Đảng ủy Công an Trung ương và các cơ quan liên quan về Đề án “Xây dựng xã hội trật tự, kỷ cương, an toàn, lành mạnh, văn minh, hài hòa, phát triển,” để trình Bộ Chính trị cho ý kiến, làm cơ sở để báo cáo Ban Chấp hành Trung ương ban hành Nghị quyết về xây dựng xã hội trật tự, k

Điện ảnh là cầu nối lan tỏa giá trị nhân văn cho thế hệ trẻ

Điện ảnh là cầu nối lan tỏa giá trị nhân văn cho thế hệ trẻ

Từ cô bé "Pippi Tất Dài" bước ra khỏi những trang sách tuổi thơ đến những thước phim hoạt hình đầu tiên của điện ảnh Việt Nam, “Tuần phim thiếu nhi Việt Nam - Thụy Điển 2026” đã mở ra một không gian gặp gỡ đầy màu sắc giữa các thế hệ và các nền văn hóa. Trong cuộc trò chuyện với phóng viên, bà Lê Thị Hà, Viện trưởng Viện Phim Việt Nam, chia sẻ về sứ mệnh đưa di sản điện