Trắc nghiệm tâm lý: Bạn cảm thấy ai là người đáng thương nhất dưới mưa?

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ về điểm mạnh trong con người bạn thông qua lựa chọn về người bạn thấy đáng thương nhất dưới mưa.

Bạn thấy hình ảnh cô gái nào dưới mưa là đáng thương nhất? 

A

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn cảm thấy ai là người đáng thương nhất dưới mưa? - 1

B

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn cảm thấy ai là người đáng thương nhất dưới mưa? - 2

C

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn cảm thấy ai là người đáng thương nhất dưới mưa? - 3

A: Điểm mạnh trong tính cách của bạn là bạn sẽ không bận tâm nhiều vì những lời người khác nói. Bạn là người nói được làm được, một khi đã hứa nhất định sẽ giữ lời. Bạn coi trọng chữ tín và sẽ không thất hẹn.

Bạn rất quyết đoán, sẽ không để người khác ảnh hưởng đến mình. Bạn dám nghĩ lớn và sẽ không để người khác cản đường. Khó người nào có thể bắt nạt bạn. Tuy nhiên, bạn cũng dễ làm mất lòng người khác khi thiếu khôn khéo trong cách ăn nói. 

B: Điểm mạnh trong tính cách của bạn là mạnh mẽ, không dung thứ cho kẻ bắt nạt mình. Bạn là người rất biết suy nghĩ, sống biết điều. Bạn sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi gặp khó khăn, đồng cảm với người khác. Tuy nhiên, khi ai đó vượt quá giới hạn, bạn sẽ không để cho người đó yên. Bạn tốt bụng nhưng không cho phép người khác chà đạp lên lòng tốt của mình. 

C: Điểm mạnh trong tính cách của bạn là bạn không đầu hàng trước thất bại. Bạn tin rằng không thành công nào là dễ dàng và mỗi lần thất bại đều sẽ cho ta những bài học kinh nghiệm quý báu. Sau mỗi lần vấp ngã, bạn lại trở nên mạnh mẽ hơn, vững bước vào tương lai. Bạn là người rất kiên định, làm gì cũng kiên định và quyết tâm tới cùng. 

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí. 

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất

Năm gương mặt Viết văn Nguyễn Du K6

Năm gương mặt Viết văn Nguyễn Du K6

Tôi may mắn được học cùng các anh các chị, các bạn Khóa 6 Trường Viết văn Nguyễn Du cũng là khóa học cuối cùng tồn tại mô hình Trường Viết văn Nguyễn Du. Sau đó, Trường thu gọn thành Khoa Sáng tác, Lý luận phê bình văn học thuộc Đại học Văn hóa Hà Nội. Đây là một câu chuyện đã gây nhiều tranh cãi cũng là nỗi niềm của nhiều người, chúng tôi sẽ đề cập ở một bài viết khác. Trong

Ấn tượng chuyến đi thực tế sáng tác văn học nghệ thuật tại Quảng Yên

Ấn tượng chuyến đi thực tế sáng tác văn học nghệ thuật tại Quảng Yên

Ngày 3/10, các thành viên Trại Sáng tác Văn học nghệ thuật năm 2023 tại tỉnh Quảng Ninh đã có chuyến đi thực tế sáng tác đầu tiên tại Thị xã Quảng Yên. Đây là một hoạt động thiết thực nhằm giúp các văn nghệ sĩ có điều kiện thâm nhập thực tế, giao lưu, tìm hiểu, học hỏi lẫn nhau, tìm tòi ý tưởng, đề tài, nội dung cho các tác phẩm, công trình văn học nghệ thuật…

Thú vị bộ sách Công cụ thưởng ngoạn nghệ thuật

Thú vị bộ sách Công cụ thưởng ngoạn nghệ thuật

Bộ sách giúp độc giả không còn bị bỡ ngỡ khi nhìn thấy một tác phẩm nghệ thuật; không còn rụt rè, thiếu kiến thức về nghệ thuật khi phải trò chuyện với ai đó, cũng không bị sa đà vào những định kiến hay cuốn theo thị hiếu chung.