Trắc nghiệm tâm lý: Bạn cảm thấy ai là người đáng thương nhất dưới mưa?

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ về điểm mạnh trong con người bạn thông qua lựa chọn về người bạn thấy đáng thương nhất dưới mưa.

Bạn thấy hình ảnh cô gái nào dưới mưa là đáng thương nhất? 

A

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn cảm thấy ai là người đáng thương nhất dưới mưa? - 1

B

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn cảm thấy ai là người đáng thương nhất dưới mưa? - 2

C

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn cảm thấy ai là người đáng thương nhất dưới mưa? - 3

A: Điểm mạnh trong tính cách của bạn là bạn sẽ không bận tâm nhiều vì những lời người khác nói. Bạn là người nói được làm được, một khi đã hứa nhất định sẽ giữ lời. Bạn coi trọng chữ tín và sẽ không thất hẹn.

Bạn rất quyết đoán, sẽ không để người khác ảnh hưởng đến mình. Bạn dám nghĩ lớn và sẽ không để người khác cản đường. Khó người nào có thể bắt nạt bạn. Tuy nhiên, bạn cũng dễ làm mất lòng người khác khi thiếu khôn khéo trong cách ăn nói. 

B: Điểm mạnh trong tính cách của bạn là mạnh mẽ, không dung thứ cho kẻ bắt nạt mình. Bạn là người rất biết suy nghĩ, sống biết điều. Bạn sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi gặp khó khăn, đồng cảm với người khác. Tuy nhiên, khi ai đó vượt quá giới hạn, bạn sẽ không để cho người đó yên. Bạn tốt bụng nhưng không cho phép người khác chà đạp lên lòng tốt của mình. 

C: Điểm mạnh trong tính cách của bạn là bạn không đầu hàng trước thất bại. Bạn tin rằng không thành công nào là dễ dàng và mỗi lần thất bại đều sẽ cho ta những bài học kinh nghiệm quý báu. Sau mỗi lần vấp ngã, bạn lại trở nên mạnh mẽ hơn, vững bước vào tương lai. Bạn là người rất kiên định, làm gì cũng kiên định và quyết tâm tới cùng. 

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí. 

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tuần Văn hóa Campuchia tại Việt Nam năm 2022 với nhiều hoạt động ý nghĩa

Tuần Văn hóa Campuchia tại Việt Nam năm 2022 với nhiều hoạt động ý nghĩa

Hướng đến kỷ niệm 55 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Campuchia và chào mừng Năm Hữu nghị Việt Nam-Campuchia, Campuchia-Việt Nam 2022, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam phối hợp với Bộ Văn hóa và Nghệ thuật Vương quốc Campuchia tổ chức “Tuần Văn hóa Campuchia tại Việt Nam năm 2022” từ ngày 27/9 - 02/10/2022 tại Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Trà Vinh.

Cú “bẻ lái” sang “Đồi hành xác” của đạo diễn Lương Đình Dũng

Cú “bẻ lái” sang “Đồi hành xác” của đạo diễn Lương Đình Dũng

Cuối năm 2021, đạo diễn Lương Đình Dũng gây sốc khi tiết lộ dự án phim kinh dị với mục tiêu đạt doanh thu 50 triệu USD – “Mật mã 45: ma đói”. Khẳng định sở trường của mình là phim kinh dị và sẽ “bẻ lái” hướng vào thị trường nước ngoài, mới đây Lương Đình Dũng cho biết cú “bẻ lái” tiếp theo trong hành trình làm phim của mình không phải “Mật mã 45: ma đói” mà là “Đồi