Trắc nghiệm tâm lý: Bạn cảm thấy ai là người đáng thương nhất dưới mưa?

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ về điểm mạnh trong con người bạn thông qua lựa chọn về người bạn thấy đáng thương nhất dưới mưa.

Bạn thấy hình ảnh cô gái nào dưới mưa là đáng thương nhất? 

A

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn cảm thấy ai là người đáng thương nhất dưới mưa? - 1

B

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn cảm thấy ai là người đáng thương nhất dưới mưa? - 2

C

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn cảm thấy ai là người đáng thương nhất dưới mưa? - 3

A: Điểm mạnh trong tính cách của bạn là bạn sẽ không bận tâm nhiều vì những lời người khác nói. Bạn là người nói được làm được, một khi đã hứa nhất định sẽ giữ lời. Bạn coi trọng chữ tín và sẽ không thất hẹn.

Bạn rất quyết đoán, sẽ không để người khác ảnh hưởng đến mình. Bạn dám nghĩ lớn và sẽ không để người khác cản đường. Khó người nào có thể bắt nạt bạn. Tuy nhiên, bạn cũng dễ làm mất lòng người khác khi thiếu khôn khéo trong cách ăn nói. 

B: Điểm mạnh trong tính cách của bạn là mạnh mẽ, không dung thứ cho kẻ bắt nạt mình. Bạn là người rất biết suy nghĩ, sống biết điều. Bạn sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi gặp khó khăn, đồng cảm với người khác. Tuy nhiên, khi ai đó vượt quá giới hạn, bạn sẽ không để cho người đó yên. Bạn tốt bụng nhưng không cho phép người khác chà đạp lên lòng tốt của mình. 

C: Điểm mạnh trong tính cách của bạn là bạn không đầu hàng trước thất bại. Bạn tin rằng không thành công nào là dễ dàng và mỗi lần thất bại đều sẽ cho ta những bài học kinh nghiệm quý báu. Sau mỗi lần vấp ngã, bạn lại trở nên mạnh mẽ hơn, vững bước vào tương lai. Bạn là người rất kiên định, làm gì cũng kiên định và quyết tâm tới cùng. 

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí. 

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất

Quốc hội khóa XVI có 6 Phó Chủ tịch, kiện toàn loạt chức danh

Quốc hội khóa XVI có 6 Phó Chủ tịch, kiện toàn loạt chức danh

(Chinhphu.vn) - Chiều 6/4, Quốc hội khóa XVI đã bầu ra 6 Phó Chủ tịch Quốc hội khóa XVI gồm: Ông Đỗ Văn Chiến; ông Nguyễn Khắc Định; bà Nguyễn Thị Thanh; ông Nguyễn Hồng Diên; ông Nguyễn Doãn Anh; và bà Nguyễn Thị Hồng. Quốc hội cũng đã bầu Chủ tịch Hội đồng Dân tộc, Chủ nhiệm các Ủy ban của Quốc hội.

Tổng Bí thư Tô Lâm: Quốc hội phải thích ứng nhanh hơn, phản ứng chính sách kịp thời hơn

Tổng Bí thư Tô Lâm: Quốc hội phải thích ứng nhanh hơn, phản ứng chính sách kịp thời hơn

(Chinhphu.vn) - Phát biểu tại phiên khai mạc Kỳ họp thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI, Tổng Bí thư Tô Lâm nhấn mạnh yêu cầu đổi mới mạnh mẽ tổ chức và phương thức hoạt động của Quốc hội, trong đó phải nâng cao năng lực thích ứng, phản ứng chính sách nhanh hơn, kịp thời hơn trước bối cảnh thế giới biến động nhanh chóng.

Khẩn trương hoàn thiện hồ sơ dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về một số cơ chế, chính sách đột phá phát triển văn hóa Việt Nam

Khẩn trương hoàn thiện hồ sơ dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về một số cơ chế, chính sách đột phá phát triển văn hóa Việt Nam

Thủ tướng giao Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch khẩn trương hoàn thiện hồ sơ dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về một số cơ chế, chính sách đột phá phát triển văn hóa Việt Nam, trình Quốc hội tại kỳ họp thứ nhất; xây dựng Đề án phát triển 5-10 thương hiệu quốc gia về công nghiệp văn hóa, theo Cổng thông tin Bộ VHTTDL.

Phê duyệt Đề án “Chuyển đổi số trong lĩnh vực văn hóa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”

Phê duyệt Đề án “Chuyển đổi số trong lĩnh vực văn hóa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”

Đề án “Chuyển đổi số trong lĩnh vực văn hóa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045” đặt ra mục tiêu hiện đại hóa toàn diện hệ sinh thái văn hóa số quốc gia nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc, giàu sáng tạo và chủ động hội nhập quốc tế. Đồng thời, đưa văn hóa số trở thành nguồn lực mới cho phát triển bền vững; thúc đẩy

Cuộc dịch chuyển của ngành sữa sang “sữa tươi thật”

Cuộc dịch chuyển của ngành sữa sang “sữa tươi thật”

Trước khi Chiến lược phát triển ngành sữa Việt Nam đặt mục tiêu hoàn thiện chuỗi giá trị từ đồng cỏ đến bàn ăn, thì  thị trường sữa dạng lỏng đã diễn ra một chuyển động đáng chú ý khi  nghiêng hẳn về hướng sử dụng “sữa tươi thật”. Đây không chỉ là thay đổi về khẩu vị tiêu dùng mà – với sự thúc đẩy mạnh mẽ của Chiến lược ngành sữa- có thể trở thành bước n