Trắc nghiệm tâm lý: Bạn đã thấy gì từ cái nhìn đầu tiên? 

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ nhiều điều thú vị về con người bạn thông qua hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong tranh.

Bạn đã thấy gì đầu tiên trong bức hình này?

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn đã thấy gì từ cái nhìn đầu tiên?  - 1

A. Cô gái váy trắng

B. Hai người hôn nhau

C. Nhìn thấy cả cô gái váy trắng và hai người hôn nhau cùng lúc

Đọc kết quả xem sự lựa chọn đó tiết lộ điều gì về con người bạn.

A. Hình ảnh đầu tiên nhìn thấy là cô gái váy trắng

Bạn là người luôn cẩn trọng trong hành động. Có thể nói, bạn hơi bi quan, dường như đã quen với việc lên kế hoạch cho điều tồi tệ nhất. Sự chuẩn bị kỹ càng giúp bạn hạn chế được nhiều sai sót nhưng cũng khiến bạn bỏ lỡ không ít cơ hội.

Trong chuyện tình cảm, bạn là người rất lý trí trong việc xử lý các mối quan hệ. Bạn hiểu rằng chỉ khi độc lập về tài chính mới có được niềm tin trong tình yêu. Bạn rất thực tế về hôn nhân nhưng không phải là người thực dụng. Khi quyết định kết hôn cùng một người, bạn sẵn sàng cùng người ấy vượt qua khó khăn, xây dựng cuộc sống tốt đẹp. 

B. Hình ảnh đầu tiên nhìn thấy là hai người hôn nhau

Bạn là một người tích cực và lạc quan, luôn tràn đầy năng lượng tích cực. Bạn thân thiện, nhiệt tình và dễ kết bạn, mang lại tiếng cười và niềm vui cho mọi người.

Trong cuộc sống hàng ngày, bạn thích nơi đông người, thích được gặp gỡ và trò chuyện cùng mọi người. Bạn không thích sự đạo đức giả, vòng vo, thường thẳng nói thẳng nên đôi khi khiến người khác phật lòng mà không hay biết.

Bạn thuộc tuýp người "phổi bò", khi tức giận có thể nói và hành động không suy nghĩ nhưng sau khi bình tĩnh lại sẽ giải quyết vấn đề rất nhanh, không bao giờ thù lâu nhớ dai. 

C. Nhìn thấy cô gái váy trắng và hai người hôn nhau cùng lúc

Bạn là người có lòng tự trọng mạnh mẽ. Bạn cũng rất quan tâm đến những đánh giá, ý kiến ​​của những người xung quanh và dễ chạnh lòng vì những điều không như bản thân vẫn nghĩ. Theo thời gian, bạn sẽ dần cải thiện được điều này, trưởng thành và coi trọng bản thân hơn thay vì sống trong mắt người khác.

Dù đứng giữa đám đông ồn ào, bạn vẫn có thể cảm thấy cô đơn. Từ trong sâu thẳm, bạn mong có thể gặp được người thực sự hiểu mình, có thể bước vào thế giới nội tâm của bạn và không còn cảm giác cô đơn nữa. 

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí.

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất

Coach tôn vinh phong cách Gen-Z

Coach tôn vinh phong cách Gen-Z

Tại James B. Duke House, sàn diễn của giám đốc sáng tạo Stuart Vevers mong muốn mang đến cho thế hệ tiếp theo khả năng tiếp cận “chủ nghĩa cổ điển và những nét lố bịch của nó” ở trung tâm thành phố New York.

Ngày Thơ Việt Nam lần thứ 22: Bàn về vấn đề sống còn của người cầm bút

Ngày Thơ Việt Nam lần thứ 22: Bàn về vấn đề sống còn của người cầm bút

Trong khuôn khổ Ngày Thơ Việt Nam lần thứ 22 đã diễn ra tọa đàm “Từ bản lĩnh đến bản sắc của nhà thơ” với sự tham gia của nhiều nhà thơ, học giả, nhà lý luận phê bình văn học. Tại đây, các diễn giả đã lý giải về mối quan hệ vừa đồng nhất, vừa riêng biệt giữa bản lĩnh và bản sắc trong công việc sáng tạo thi ca.