Trắc nghiệm tâm lý: Bạn đã thấy gì từ cái nhìn đầu tiên? 

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ nhiều điều thú vị về con người bạn thông qua hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong tranh.

Bạn đã thấy gì đầu tiên trong bức hình này?

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn đã thấy gì từ cái nhìn đầu tiên?  - 1

A. Cô gái váy trắng

B. Hai người hôn nhau

C. Nhìn thấy cả cô gái váy trắng và hai người hôn nhau cùng lúc

Đọc kết quả xem sự lựa chọn đó tiết lộ điều gì về con người bạn.

A. Hình ảnh đầu tiên nhìn thấy là cô gái váy trắng

Bạn là người luôn cẩn trọng trong hành động. Có thể nói, bạn hơi bi quan, dường như đã quen với việc lên kế hoạch cho điều tồi tệ nhất. Sự chuẩn bị kỹ càng giúp bạn hạn chế được nhiều sai sót nhưng cũng khiến bạn bỏ lỡ không ít cơ hội.

Trong chuyện tình cảm, bạn là người rất lý trí trong việc xử lý các mối quan hệ. Bạn hiểu rằng chỉ khi độc lập về tài chính mới có được niềm tin trong tình yêu. Bạn rất thực tế về hôn nhân nhưng không phải là người thực dụng. Khi quyết định kết hôn cùng một người, bạn sẵn sàng cùng người ấy vượt qua khó khăn, xây dựng cuộc sống tốt đẹp. 

B. Hình ảnh đầu tiên nhìn thấy là hai người hôn nhau

Bạn là một người tích cực và lạc quan, luôn tràn đầy năng lượng tích cực. Bạn thân thiện, nhiệt tình và dễ kết bạn, mang lại tiếng cười và niềm vui cho mọi người.

Trong cuộc sống hàng ngày, bạn thích nơi đông người, thích được gặp gỡ và trò chuyện cùng mọi người. Bạn không thích sự đạo đức giả, vòng vo, thường thẳng nói thẳng nên đôi khi khiến người khác phật lòng mà không hay biết.

Bạn thuộc tuýp người "phổi bò", khi tức giận có thể nói và hành động không suy nghĩ nhưng sau khi bình tĩnh lại sẽ giải quyết vấn đề rất nhanh, không bao giờ thù lâu nhớ dai. 

C. Nhìn thấy cô gái váy trắng và hai người hôn nhau cùng lúc

Bạn là người có lòng tự trọng mạnh mẽ. Bạn cũng rất quan tâm đến những đánh giá, ý kiến ​​của những người xung quanh và dễ chạnh lòng vì những điều không như bản thân vẫn nghĩ. Theo thời gian, bạn sẽ dần cải thiện được điều này, trưởng thành và coi trọng bản thân hơn thay vì sống trong mắt người khác.

Dù đứng giữa đám đông ồn ào, bạn vẫn có thể cảm thấy cô đơn. Từ trong sâu thẳm, bạn mong có thể gặp được người thực sự hiểu mình, có thể bước vào thế giới nội tâm của bạn và không còn cảm giác cô đơn nữa. 

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí.

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất

“Tựa thinh không”: Từ nỗi đau riêng đến tiếng nói lay động cộng đồng

“Tựa thinh không”: Từ nỗi đau riêng đến tiếng nói lay động cộng đồng

Cuốn sách “Tựa thinh không” của tác giả Ada d'Adamo đã chạm đến trái tim độc giả bằng sự chân thực đến nghẹn ngào và tình mẫu tử thiêng liêng hiếm có trong nghịch cảnh, đồng thời gợi nên những cuộc đối thoại sâu sắc về tình yêu, sự mất mát và ý nghĩa của cuộc sống qua lăng kính của một người mẹ.

Quyết tâm đổi mới mạnh mẽ của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong nhiệm kỳ mới

Quyết tâm đổi mới mạnh mẽ của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong nhiệm kỳ mới

Trong tiến trình đổi mới tổ chức và phương thức hoạt động của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, việc xây dựng Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam khóa mới được xác định là một trong những nhiệm vụ có ý nghĩa chiến lược, quyết định trực tiếp đến chất lượng tập hợp, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc trong giai đoạn phát triển mới của đất nước.

Nhân sự tham gia UBTƯ MTTQ Việt Nam khóa mới: Thực sự là trung tâm của khối đại đoàn kết

Nhân sự tham gia UBTƯ MTTQ Việt Nam khóa mới: Thực sự là trung tâm của khối đại đoàn kết

Đại hội XI diễn ra trong bối cảnh Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã thay đổi về căn bản hệ thống tổ chức. Bởi vậy, Đại hội lần này sẽ ghi những dấu mốc đặc biệt. Trong đó, đề án nhân sự tham gia Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (UBTƯ MTTQ) Việt Nam khóa mới đã được lựa chọn để trình Đại hội với những đổi mới đậm nét nhằm đáp ứng yêu cầu của mô hình tổ chức, th

Sôi động các hoạt động nghệ thuật tại Dải trung tâm thành phố nằm trong chuỗi Lễ hội Hoa Phượng Đỏ tại Hải Phòng

Sôi động các hoạt động nghệ thuật tại Dải trung tâm thành phố nằm trong chuỗi Lễ hội Hoa Phượng Đỏ tại Hải Phòng

Những ngày tháng 5, không khí tại Dải trung tâm thành phố Hải Phòng trở nên sôi động, rực rỡ hơn bao giờ hết với hàng loạt hoạt động nghệ thuật đặc sắc nằm trong mùa Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - sự kiện văn hóa, du lịch tiêu biểu của thành phố Cảng. Đây không chỉ là dịp để người dân và du khách hòa mình vào không gian nghệ thuật cộng đồng mà còn góp phần lan tỏa hình ảnh một H

Thời báo Văn học nghệ thuật tặng sách và phát động Cuộc thi sáng tác truyện ngắn Cây bút Xanh tại xã Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng

Thời báo Văn học nghệ thuật tặng sách và phát động Cuộc thi sáng tác truyện ngắn Cây bút Xanh tại xã Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng

Ngày 04/05, tại Hội trường UBND xã Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng, Thời báo Văn học nghệ thuật và GS.TS, doanh nhân Phạm Hồng Điệp - Chủ tịch Công ty CP Shinec - Khu Công nghiệp Nam Cầu Kiền đã tặng sách văn học nghệ thuật cho UBND xã và một số trường THPT trên địa bàn, đồng thời lan toả cuộc thi sáng tác truyện ngắn Cây bút Xanh đến các em học sinh, khuyến khích các em hưởng ứng cuộc thi.