Trắc nghiệm tâm lý: Bạn ghét loại rau nào nhất?

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ tương lai gần của bạn thông qua lựa chọn về loại rau bạn thấy ghét nhất trong 4 loại.

Bạn ghét loại rau nào nhất trong số 4 loại sau?

A

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn ghét loại rau nào nhất? - 1

B

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn ghét loại rau nào nhất? - 2

C

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn ghét loại rau nào nhất? - 3

D

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn ghét loại rau nào nhất? - 4

Kiểm tra xem sự lựa chọn đó tiết lộ điều gì về những ngày tháng sắp tới của bạn: 

A. Sự lựa chọn này nói rằng sắp tới bạn có thể gặp phải kẻ tiểu nhân, trong công việc hàng ngày nên thêm phần cẩn thận. Bạn là người có tính cách đặc biệt vui vẻ, lan toả năng lượng tích cực tới mọi người xung quanh. Chính bởi sự tài giỏi và nổi tiếng của bạn mà không ít người nảy sinh lòng ghen ghét. Họ tìm cách để chống lại bạn ở khắp mọi nơi. Trong thời gian này, bạn phải chú ý nhiều hơn và cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, chớ dễ dàng tin tưởng bất kỳ ai. 

B. Bạn có thể nhận được một số tiền bất ngờ trong thời gian sắp tới. Công việc trước đây của bạn rất bận rộn, dù làm việc chăm chỉ nhưng kết quả lại không được như ý muốn. Tuy nhiên, ông trời không phụ lòng người, ngày hái trái ngọt của bạn cuối cùng đã đến. Bạn có thể nhận được phần thưởng cho nỗ lực không ngừng và đó sẽ là động lực để bạn ngày càng tiến xa hơn nữa. Hãy cứ kiên định với con đường đã chọn của mình. 

C. Trong tương lai gần, bạn sẽ có được một tình bạn rất chân thành. Thực tế, bạn là người sống tình cảm, luôn đến với mọi người bằng trái tim chân thành dù không ít lần nhận về những thiệt thòi, thậm chí là cay đắng. Tuy nhiên, điều đó không khiến con người bạn khác đi và đó chính là lý do bạn thực sự đáng được trân trọng. Bạn có thể không có quá nhiều bạn bè nhưng đó nhất định đều là những mối quan hệ rất chân thành và sâu sắc.  

D. Bạn chắc chắn sẽ có cuộc sống ngày càng tốt hơn, ngọt ngào và ấm áp hơn.

Bạn là người hiểu chuyện, từng trải trong tình cảm. Sau mỗi lần cãi vã, mâu thuẫn, bạn sẽ bình tĩnh hơn để suy nghĩ về vấn đề của nhau, học cách đặt mình vào địa vị của người khác. Tất nhiên điều này có thể mất nhiều thời gian nhưng nếu làm được thì tình cảm của hai bạn sẽ rất bền chặt, cuộc sống ngày càng thăng hoa, hạnh phúc. 

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí. 

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tổ chức Trại sáng tác và Tổng kết, lựa chọn đề cương, bản thảo tác phẩm văn học nghệ thuật “Sống mãi với thời gian” năm 2023

Tổ chức Trại sáng tác và Tổng kết, lựa chọn đề cương, bản thảo tác phẩm văn học nghệ thuật “Sống mãi với thời gian” năm 2023

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch xây dựng Kế hoạch tổ chức Trại sáng tác và Tổng kết, lựa chọn đề cương, bản thảo tác phẩm văn học nghệ thuật “Sống mãi với thời gian” năm 2023 nhằm thực hiện các chủ trương của Đảng và Nhà nước về phát triển văn học nghệ thuật trong thời kỳ mới. Đồng thời thu hút phát huy tối đa sức mạnh của đội ngũ văn nghệ sĩ sáng tác các tác phẩm