Trắc nghiệm tâm lý: Bạn nhìn thấy con vật gì trong bức tranh này?

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ ấn tượng của mọi người về bạn thông qua hình ảnh con vật đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh này.

Nhìn vào bức tranh này, bạn thấy con vật gì đầu tiên?

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn nhìn thấy con vật gì trong bức tranh này? - 1

A. Một con bướm.

B. Một con hổ.

C. Không thấy con gì.

Cùng xem sự lựa chọn đó tiết lộ gì về ấn tượng của mọi người với bạn:

A. Bạn là người dễ gần, không khoa trương và không quan tâm đến những bình luận bên ngoài. Khi ở trong đám đông, bạn sẵn sàng thể hiện mình, lạc quan, vui vẻ. Bạn không phải không để ý đến ý kiến ​​của người khác mà chỉ là không muốn tự chuốc lấy phiền phức mà thôi. 

Bạn biết tận hưởng cuộc sống một mình. Bạn không nghĩ quá nhiều về tương lai, không nghĩ quá nhiều về những rủi ro tiềm ẩn, bạn sẽ làm những điều mình thích. Có thể nói, bạn là người có đầu óc khá đơn giản, chỉ muốn sống là chính mình.

B. Bạn tạo ấn tượng về sự lạnh lùng. Bạn là người giỏi nhìn xa trông rộng, tính tình trầm lặng, khá kiệm lời. Bạn thường tạo cho người ta cảm giác không dám nhìn trực tiếp, đôi khi có chút dè chừng, sợ hãi. Bạn dám nói và dám làm, sở hữu trực giác nhạy bén, có thể phát hiện ra những nguy hiểm mà người khác không thể thấy.

Trong cuộc sống, bạn là người thông minh, giỏi mưu lược, sẽ từ từ tiếp cận mục tiêu rồi tấn công thay vì liều lĩnh. Bạn kiên trì, không dễ dàng nhượng bộ, dù thất bại bao nhiêu lần cũng không nản lòng hay nhân nhượng. Thành công đối với bạn chỉ là vấn đề thời gian.

C. Bạn khiến người đối diện luôn cảm thấy rất thản nhiên, điềm tĩnh. Bạn là người không bao giờ so đo với người khác trong cuộc sống, không quan tâm đến được và mất. Bạn là người “lười” cãi cọ, “lười” tranh đoạt, “lười” toan tính. Bạn rất hiền lành, trong sáng và tốt bụng, đi đâu cũng có người yêu kẻ mến.

Bạn không có tham vọng lớn, chỉ cần bản thân cảm thấy thoải mái là được. Bạn sẽ không vì đồng tiền mà trở nên mù quáng, tạo ra nhiều áp lực cho bản thân.

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí.

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất

Công diễn vở kịch “Sống mãi tuổi mười bảy”

Công diễn vở kịch “Sống mãi tuổi mười bảy”

Chiều ngày 25/3 tới đây, Thành đoàn Hà Nội phối hợp với Nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam tổ chức công diễn miễn phí vở kịch “Sống mãi tuổi mười bảy". Buổi công chiếu này nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023) và Tháng Thanh niên năm 2023.

“Em đi làm tín dụng” và “Agribank – điểm tựa đến mùa xuân

“Em đi làm tín dụng” và “Agribank – điểm tựa đến mùa xuân"

Bài hát “Em đi làm tín dụng” của nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý ra mắt công chúng năm 1971, đến nay tròn 52 năm, được kể như bài hát đầu tiên của ngành ngân hàng, là bài hát “Ngân hàng ca”. Những người yêu âm nhạc xếp bài hát nằm tốp đầu những bài viết hay nhất về ngành ngân hàng, về người làm công tác ngân hàng của chúng ta...