Trắc nghiệm tâm lý: Bạn nhìn thấy gì đầu tiên trong bức tranh này?

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ nhiều điều về con người bên trong bạn thông qua hình ảnh đầu tiên nhìn thấy trong bức tranh.

Bạn đã nhìn thấy gì đầu tiên trong bức tranh này?

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn nhìn thấy gì đầu tiên trong bức tranh này? - 1

A. Đường hầm

B. Người phụ nữ

C. Dòng sông

Đọc xem hình ảnh đó tiết lộ những gì về con người bên trong bạn:

A. Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên là đường hầm

Bạn là người lạc quan, dù gặp khó khăn trở ngại gì cũng không nản lòng, lùi bước. Bạn thích trò chuyện với mọi người vì bạn nghĩ rằng lan tỏa những điều tốt đẹp là cách để nhân đôi niềm hạnh phúc và chia sẻ những điều không hay có thể giảm đi một nửa nỗi buồn. Có thể nói rằng, luôn có rất ít năng lượng tiêu cực trong bạn.

Bạn tin rằng cuộc sống luôn có những thăng trầm, ai cũng vậy, đều có vất vả của riêng mình. Khi hạnh phúc, bạn sẽ tận hưởng nó một cách trọn vẹn nhất. Khi nản lòng, bạn sẽ nhanh chóng xốc lại tinh thần và tìm cách giải quyết. 

B. Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên là người phụ nữ

Bạn thích một cuộc sống đơn giản, đen là đen mà trắng là trắng. Bạn quen làm việc thẳng thắn và thường cảm thấy rất thoải mái khi hòa nhập với mọi người. 

Bạn không thích cãi vã, coi trọng hòa bình và sẽ không mất bình tĩnh trước những chuyện nhỏ nhặt. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn dễ bị bắt nạt. Nếu ai đó chạm vào điểm mấu chốt của bạn, bạn chắc chắn sẽ không để yên. Bạn hòa đồng và tôn trọng người khác, không thích những người ba hoa và hay chấp vặt. 

C. Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên là dòng sông

Bạn là người rất chu đáo và hay nghĩ cho người khác. Tuy nhiên, cũng vì suy nghĩ muốn làm hài lòng mọi người, đặt người khác lên vị trí ưu tiên mà đôi khi bạn lại thay đổi bản thân để phù hợp với mọi người, khiến mình trở nên mệt mỏi.

Bạn là người ôn hòa, luôn tìm kiếm môi trường thoải mái và không thích có quá nhiều thay đổi trong cuộc sống. Bạn không thích sự bon chen, tranh đoạt. Bạn tin rằng thứ gì là của mình, người khác có muốn tranh cũng không được; thứ không phải của mình có cưỡng cầu thì sớm muộn cũng mất. 

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí. 

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất

MU quyết

MU quyết "lột xác’" hành lang cánh, nhắm thay Dalot và Shaw

MU đứng trước yêu cầu cấp thiết phải nâng cấp hai hành lang cánh nếu muốn trở lại vị thế cạnh tranh danh hiệu. Dù có dấu hiệu khởi sắc, Luke Shaw và Diogo Dalot vẫn bị xem là điểm nghẽn lớn trong tham vọng “lột xác” của “Quỷ đỏ”.

Danh sách các ứng viên ở Trung ương được giới thiệu bởi MTTQ Việt Nam trúng cử Đại biểu Quốc hội khoá XVI

Danh sách các ứng viên ở Trung ương được giới thiệu bởi MTTQ Việt Nam trúng cử Đại biểu Quốc hội khoá XVI

Chiều ngày 21/3, Hội đồng Bầu cử quốc gia đã ban hành nghị quyết về công bố kết quả bầu cử và danh sách 500 người trúng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI. Ban Biên tập trân trọng đăng Danh sách các ứng viên ở Trung ương được giới thiệu bởi MTTQ Việt Nam trúng cử Đại biểu Quốc hội khoá XVI:

Chủ tịch và các vị Ủy viên Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam trúng cử đại biểu Quốc hội khoá XVI

Chủ tịch và các vị Ủy viên Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam trúng cử đại biểu Quốc hội khoá XVI

Chiều ngày 21/3, Hội đồng Bầu cử quốc gia đã ban hành nghị quyết về công bố kết quả bầu cử và danh sách 500 người trúng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI. Theo danh sách công bố, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Bùi Thị Minh Hoài; Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch – Tổng Thư ký Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Hà Thị Nga cùng 5 v

Văn chương và những vấn đề toàn cầu (Nhìn từ tiểu thuyết của Linda Lê)

Văn chương và những vấn đề toàn cầu (Nhìn từ tiểu thuyết của Linda Lê)

Viết văn không bằng tiếng mẹ đẻ - mà bằng một ngôn ngữ “mạnh”: tiếng Pháp - riêng điều này đã cho thấy Linda Lê không lựa chọn trở thành nhà văn của chỉ một dân tộc, một quốc gia. Tuy vậy, không thể đoạn tuyệt với cái tôi đời thực vốn có một quốc tịch, một quê hương, rốt cuộc Linda Lê vẫn thuộc về một nơi chốn, dẫu đó là nơi “không thể xác định”, bấp bênh và không