Trắc nghiệm tâm lý: Bạn nhìn thấy gì đầu tiên trong bức tranh này?

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ nhiều điều về con người bên trong bạn thông qua hình ảnh đầu tiên nhìn thấy trong bức tranh.

Bạn đã nhìn thấy gì đầu tiên trong bức tranh này?

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn nhìn thấy gì đầu tiên trong bức tranh này? - 1

A. Đường hầm

B. Người phụ nữ

C. Dòng sông

Đọc xem hình ảnh đó tiết lộ những gì về con người bên trong bạn:

A. Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên là đường hầm

Bạn là người lạc quan, dù gặp khó khăn trở ngại gì cũng không nản lòng, lùi bước. Bạn thích trò chuyện với mọi người vì bạn nghĩ rằng lan tỏa những điều tốt đẹp là cách để nhân đôi niềm hạnh phúc và chia sẻ những điều không hay có thể giảm đi một nửa nỗi buồn. Có thể nói rằng, luôn có rất ít năng lượng tiêu cực trong bạn.

Bạn tin rằng cuộc sống luôn có những thăng trầm, ai cũng vậy, đều có vất vả của riêng mình. Khi hạnh phúc, bạn sẽ tận hưởng nó một cách trọn vẹn nhất. Khi nản lòng, bạn sẽ nhanh chóng xốc lại tinh thần và tìm cách giải quyết. 

B. Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên là người phụ nữ

Bạn thích một cuộc sống đơn giản, đen là đen mà trắng là trắng. Bạn quen làm việc thẳng thắn và thường cảm thấy rất thoải mái khi hòa nhập với mọi người. 

Bạn không thích cãi vã, coi trọng hòa bình và sẽ không mất bình tĩnh trước những chuyện nhỏ nhặt. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn dễ bị bắt nạt. Nếu ai đó chạm vào điểm mấu chốt của bạn, bạn chắc chắn sẽ không để yên. Bạn hòa đồng và tôn trọng người khác, không thích những người ba hoa và hay chấp vặt. 

C. Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên là dòng sông

Bạn là người rất chu đáo và hay nghĩ cho người khác. Tuy nhiên, cũng vì suy nghĩ muốn làm hài lòng mọi người, đặt người khác lên vị trí ưu tiên mà đôi khi bạn lại thay đổi bản thân để phù hợp với mọi người, khiến mình trở nên mệt mỏi.

Bạn là người ôn hòa, luôn tìm kiếm môi trường thoải mái và không thích có quá nhiều thay đổi trong cuộc sống. Bạn không thích sự bon chen, tranh đoạt. Bạn tin rằng thứ gì là của mình, người khác có muốn tranh cũng không được; thứ không phải của mình có cưỡng cầu thì sớm muộn cũng mất. 

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí. 

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất

Lo nghĩ về một khoảng trống khó bù đắp

Lo nghĩ về một khoảng trống khó bù đắp

Trong bất cứ lĩnh vực nào, việc nối tiếp các thế hệ là điều hết sức cần thiết để duy trì sự phát triển liên tục. Nền văn nghệ của chúng ta kể từ khi có sự xuất hiện của Đảng Cộng sản (năm 1930), nhất là từ khi Nhà nước Việt Nam dân chủ cộng hòa ra đời (1945) đã phát triển không ngừng và nhìn trên đại thể đã có sự kế tiếp của các thế hệ. Tuy nhiên, hiện nay, ở một s