Trắc nghiệm tâm lý: Bạn nhìn thấy gì đầu tiên trong bức tranh này?

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ nhiều điều về con người bên trong bạn thông qua hình ảnh đầu tiên nhìn thấy trong bức tranh.

Bạn đã nhìn thấy gì đầu tiên trong bức tranh này?

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn nhìn thấy gì đầu tiên trong bức tranh này? - 1

A. Đường hầm

B. Người phụ nữ

C. Dòng sông

Đọc xem hình ảnh đó tiết lộ những gì về con người bên trong bạn:

A. Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên là đường hầm

Bạn là người lạc quan, dù gặp khó khăn trở ngại gì cũng không nản lòng, lùi bước. Bạn thích trò chuyện với mọi người vì bạn nghĩ rằng lan tỏa những điều tốt đẹp là cách để nhân đôi niềm hạnh phúc và chia sẻ những điều không hay có thể giảm đi một nửa nỗi buồn. Có thể nói rằng, luôn có rất ít năng lượng tiêu cực trong bạn.

Bạn tin rằng cuộc sống luôn có những thăng trầm, ai cũng vậy, đều có vất vả của riêng mình. Khi hạnh phúc, bạn sẽ tận hưởng nó một cách trọn vẹn nhất. Khi nản lòng, bạn sẽ nhanh chóng xốc lại tinh thần và tìm cách giải quyết. 

B. Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên là người phụ nữ

Bạn thích một cuộc sống đơn giản, đen là đen mà trắng là trắng. Bạn quen làm việc thẳng thắn và thường cảm thấy rất thoải mái khi hòa nhập với mọi người. 

Bạn không thích cãi vã, coi trọng hòa bình và sẽ không mất bình tĩnh trước những chuyện nhỏ nhặt. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn dễ bị bắt nạt. Nếu ai đó chạm vào điểm mấu chốt của bạn, bạn chắc chắn sẽ không để yên. Bạn hòa đồng và tôn trọng người khác, không thích những người ba hoa và hay chấp vặt. 

C. Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên là dòng sông

Bạn là người rất chu đáo và hay nghĩ cho người khác. Tuy nhiên, cũng vì suy nghĩ muốn làm hài lòng mọi người, đặt người khác lên vị trí ưu tiên mà đôi khi bạn lại thay đổi bản thân để phù hợp với mọi người, khiến mình trở nên mệt mỏi.

Bạn là người ôn hòa, luôn tìm kiếm môi trường thoải mái và không thích có quá nhiều thay đổi trong cuộc sống. Bạn không thích sự bon chen, tranh đoạt. Bạn tin rằng thứ gì là của mình, người khác có muốn tranh cũng không được; thứ không phải của mình có cưỡng cầu thì sớm muộn cũng mất. 

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí. 

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất

Nhiều hoạt động hấp dẫn trong Ngày Thơ Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nhiều hoạt động hấp dẫn trong Ngày Thơ Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày Thơ Việt Nam do Hội Nhà văn Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức với chủ đề “Thành phố này tôi đến tôi yêu” sẽ được diễn ra trong 2 ngày 23-24/2/204 (tức 14 và 15 tháng Giêng năm Giáp Thìn) tại khuôn viên Tòa nhà Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật TPHCM, số 81 Trần Quốc Thảo, Quận 3. Đây là lần đầu tiên sự kiện này được đưa vào Chương trình Lễ hội của Thành phố và trở thành m

Tập đoàn Nam Cường nhận bằng khen của Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam

Tập đoàn Nam Cường nhận bằng khen của Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam

Ngày 5/10/2023, tại Hà Nội, Chủ tịch Liên hiệp Đỗ Hồng Quân thay mặt Thường trực Đoàn Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Văn học nghệ thuật Việt Nam và Bằng khen cho bà Lê Thị Thúy Ngà - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Cường Hà Nội và tặng Bằng khen cho Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Cường Hà Nội vì đã có thà