Trắc nghiệm tâm lý: Bạn sẽ ăn chiếc kẹo mút nào?

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ trong tương lai, liệu tiền bạc có phải là nỗi lo của bạn. Hãy chọn chiếc kẹo mút bạn muốn ăn nhất.

Trong 4 cây kẹo mút này, bạn sẽ ăn cái nào? 

A

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn sẽ ăn chiếc kẹo mút nào? - 1

B

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn sẽ ăn chiếc kẹo mút nào? - 2

C

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn sẽ ăn chiếc kẹo mút nào? - 3

D

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn sẽ ăn chiếc kẹo mút nào? - 4

Kiểm tra xem, trong tương lai, tiền bạc có phải là nỗi lo lắng của bạn:

A. Bạn là người kiếm tiền bằng cách làm việc chăm chỉ. Hiện tại có thể bạn không có nhiều tiền nhưng chắc chắn cũng không nợ nần nhiều và tương lai sẽ ngày một ổn định. 

Bạn là người khéo vun vén, biết tích lũy của cải. Bạn sống trong hôm nay và biết nghĩ cho ngày mai. Trong các mối quan hệ, bạn rất biết cách cư xử và là người chân thành, rộng lượng. Những người như bạn đi tới đâu, làm việc gì cũng dễ có người quý mến và sẵn sàng giúp đỡ. Đừng ngại nhờ đến sự trợ giúp của người thân, bạn bè khi bạn gặp khó khăn. 

B. Những năm đã qua bạn gặp không ít trắc trở gập ghềnh trên con đường sự nghiệp cũng như tài lộc. Bạn muốn kiếm tiền, sẵn sàng chăm chỉ nhưng kết quả lại chưa được như mong muốn. Dường như luôn có điều gì đó phát sinh khiến mọi thứ không diễn ra như kỳ vọng. 

Tuy nhiên, điều này không khiến bạn từ bỏ. Bạn học được cách chấp nhận thực tế và trưởng thành hơn sau mỗi lần vấp ngã. Dù rơi vào hoàn cảnh nào, bạn cũng quyết không làm điều gì trái với lương tâm. Đến nửa sau cuộc đời, bạn hứa hẹn sẽ gặp nhiều may mắn hơn về tài lộc, sống cuộc sống không phải lo lắng về tiền bạc.  

C. Trong cuộc sống, bạn là người theo đuổi sự đơn giản và thích giữ mọi thứ ở trạng thái đơn giản nhất. Dù có thế nào đi nữa, bạn cũng không muốn làm phức tạp hoá vấn đề. Bạn cũng là người khá kiệm lời, thực tế, không thích tranh đua và sống giản dị. Bạn muốn tập trung thực sự vào cuộc sống của mình, biết ơn hơn về những điều bản thân đang có. Trong 10 năm nữa, cuộc sống của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

D. Tầm nhìn của bạn rất tốt, cho dù có điều này điều kia không được như bạn mong đợi nhưng nhìn chung cuộc sống sẽ tốt đẹp. Bạn là người biết tính toán và lên kế hoạch cho tương lai của mình.

Tuy nhiên, vấn đề nằm ở việc bạn quá thận trọng. Bạn không dám đầu tư vào nơi này nơi kia, không dám thực hiện những thay đổi, luôn muốn mọi thứ ổn định và quen thuộc. Chính lối suy nghĩ này sẽ cản bước bạn tiến về phía trước.

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí. 

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất

Dự báo giá vàng ngày 21/6: Bất ngờ tăng sốc

Dự báo giá vàng ngày 21/6: Bất ngờ tăng sốc

Nhận định về xu hướng giá vàng, một số chuyên gia cho rằng, giá vàng thế giới đang chững lại khi thị trường vẫn ngóng đợi những thay đổi trong chính sách tiền tệ của Cục dự trữ Liên bang Mỹ (FED).