Trắc nghiệm tâm lý: Bạn sẽ ăn chiếc kẹo mút nào?

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ trong tương lai, liệu tiền bạc có phải là nỗi lo của bạn. Hãy chọn chiếc kẹo mút bạn muốn ăn nhất.

Trong 4 cây kẹo mút này, bạn sẽ ăn cái nào? 

A

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn sẽ ăn chiếc kẹo mút nào? - 1

B

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn sẽ ăn chiếc kẹo mút nào? - 2

C

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn sẽ ăn chiếc kẹo mút nào? - 3

D

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn sẽ ăn chiếc kẹo mút nào? - 4

Kiểm tra xem, trong tương lai, tiền bạc có phải là nỗi lo lắng của bạn:

A. Bạn là người kiếm tiền bằng cách làm việc chăm chỉ. Hiện tại có thể bạn không có nhiều tiền nhưng chắc chắn cũng không nợ nần nhiều và tương lai sẽ ngày một ổn định. 

Bạn là người khéo vun vén, biết tích lũy của cải. Bạn sống trong hôm nay và biết nghĩ cho ngày mai. Trong các mối quan hệ, bạn rất biết cách cư xử và là người chân thành, rộng lượng. Những người như bạn đi tới đâu, làm việc gì cũng dễ có người quý mến và sẵn sàng giúp đỡ. Đừng ngại nhờ đến sự trợ giúp của người thân, bạn bè khi bạn gặp khó khăn. 

B. Những năm đã qua bạn gặp không ít trắc trở gập ghềnh trên con đường sự nghiệp cũng như tài lộc. Bạn muốn kiếm tiền, sẵn sàng chăm chỉ nhưng kết quả lại chưa được như mong muốn. Dường như luôn có điều gì đó phát sinh khiến mọi thứ không diễn ra như kỳ vọng. 

Tuy nhiên, điều này không khiến bạn từ bỏ. Bạn học được cách chấp nhận thực tế và trưởng thành hơn sau mỗi lần vấp ngã. Dù rơi vào hoàn cảnh nào, bạn cũng quyết không làm điều gì trái với lương tâm. Đến nửa sau cuộc đời, bạn hứa hẹn sẽ gặp nhiều may mắn hơn về tài lộc, sống cuộc sống không phải lo lắng về tiền bạc.  

C. Trong cuộc sống, bạn là người theo đuổi sự đơn giản và thích giữ mọi thứ ở trạng thái đơn giản nhất. Dù có thế nào đi nữa, bạn cũng không muốn làm phức tạp hoá vấn đề. Bạn cũng là người khá kiệm lời, thực tế, không thích tranh đua và sống giản dị. Bạn muốn tập trung thực sự vào cuộc sống của mình, biết ơn hơn về những điều bản thân đang có. Trong 10 năm nữa, cuộc sống của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

D. Tầm nhìn của bạn rất tốt, cho dù có điều này điều kia không được như bạn mong đợi nhưng nhìn chung cuộc sống sẽ tốt đẹp. Bạn là người biết tính toán và lên kế hoạch cho tương lai của mình.

Tuy nhiên, vấn đề nằm ở việc bạn quá thận trọng. Bạn không dám đầu tư vào nơi này nơi kia, không dám thực hiện những thay đổi, luôn muốn mọi thứ ổn định và quen thuộc. Chính lối suy nghĩ này sẽ cản bước bạn tiến về phía trước.

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí. 

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất

“Hoạ vào thinh không” cùng những trải nghiệm nghệ thuật đa giác quan

“Hoạ vào thinh không” cùng những trải nghiệm nghệ thuật đa giác quan

Triển lãm trải nghiệm nghệ thuật đa giác quan "Paint the air" (Hoạ vào thinh không) được thực hiện bởi nhóm nghệ sĩ trẻ đã mang hơi thở thiên nhiên hòa cùng với cuộc sống thông qua những hình thái nghệ thuật khác biệt. Đồng thời cho thấy những nỗ lực không ngừng trong việc biến những ý tưởng trừu tượng thành hiện thực đẹp đẽ.

Khi “Tiếng lòng” chạm sóng văn chương

Khi “Tiếng lòng” chạm sóng văn chương

Việt Nam đất nước yêu quý của chúng ta có bờ biển hơn ba ngàn cây số. Để gìn giữ chủ quyền đất nước và lãnh hải, biết bao thế hệ người Việt đã không tiếc mồ hôi, xương máu và cả tính mạng của mình. Xưa nay, thơ viết về biển đảo quê hương không phải hiếm bởi trước sóng nước mênh mông, thi nhân tìm cho mình những rung động chân thực nhất để có được áng thơ giàu cảm xúc