Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thấy bao nhiêu khuôn mặt trong bức tranh này? 

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ tuổi não bộ của bạn thông qua số lượng khuôn mặt bạn nhìn thấy trong tranh.

Bạn nhìn thấy bao nhiêu khuôn mặt trong bức tranh này? 

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thấy bao nhiêu khuôn mặt trong bức tranh này?  - 1

A. 4-7

B. 8 trở lên

Đọc xem con số đó tiết lộ gì về tuổi não bộ của bạn:

A. Tuổi não bộ của bạn là 30-40 tuổi

Bạn là người tỉ mỉ, khá nguyên tắc trong công việc. Bạn luôn cố gắng để lên kế hoạch cho mọi thứ, đảm bảo nằm trong sự kiểm soát của mình. 

Bạn khá bướng bỉnh, đôi khi suy nghĩ quá nhiều, do dự và khó có thể đưa ra quyết định. Có thể nói, bạn đang ở trong giai đoạn rất mâu thuẫn. Bạn dễ cảm thấy vui nhưng cũng dễ buồn. Bạn quan tâm đến đánh giá của người khác về bạn nhưng lại mong bản thân có thể là người tự do, không bị gò bó ràng buộc.

B. Tuổi não bộ của bạn là 20 tuổi

Bạn ngây thơ, tốt bụng, dễ hòa đồng và thích giúp đỡ người khác. Có thể nói rằng, bạn chính là một thiên thần nhỏ trong mắt bạn bè. Bạn đi tới đâu cũng dễ được mọi người quý mến bởi sự đáng yêu. Bạn lan tỏa tới những người xung quanh nguồn năng lượng tích cực.

Tuy nhiên, bạn không phải là người hời hợt, không suy nghĩ gì cả. Bạn có thể nhìn thấu rất nhiều thứ nhưng không muốn phơi bày ra và chọn cách im lặng. Bạn muốn người kia tự nói ra sự thật thay vì để bạn vạch mặt. Bạn không hề ngu ngốc và hoàn toàn biết đối phương đang giở trò gì.

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí.

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất

Đắk Lắk kỳ vọng đưa thương hiệu sầu riêng vươn tầm quốc tế

Đắk Lắk kỳ vọng đưa thương hiệu sầu riêng vươn tầm quốc tế

Sau cà phê Buôn Ma Thuột, sầu riêng đang được Đắk Lắk xác định là ngành hàng nông sản chủ lực thứ hai, mở ra dư địa mới cho tăng trưởng và xuất khẩu. Vì vậy, Lễ hội Sầu riêng Đắk Lắk 2026 không chỉ là một sự kiện văn hóa, mà còn là hoạt động xúc tiến thương mại, đầu tư và du lịch quy mô cấp tỉnh, với 17 hoạt động đặc sắc diễn ra từ ngày 15/8 đến 2/9. Thông qua lễ hội,

Xây dựng đội ngũ văn nghệ sĩ TP Hồ Chí Minh chuyên nghiệp, văn minh, hoạt động đúng tôn chỉ, mục đích

Xây dựng đội ngũ văn nghệ sĩ TP Hồ Chí Minh chuyên nghiệp, văn minh, hoạt động đúng tôn chỉ, mục đích

Cuối tuần qua, Đại hội đại biểu Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật TP Hồ Chí Minh lần thứ I (nhiệm kỳ 2026 - 2031) đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành mới gồm 18 thành viên, ông Phan Nguyễn Như Khuê được tín nhiệm giữ chức Chủ tịch; các Phó Chủ tịch gồm: NSND Trịnh Kim Chi, nhà điêu khắc Ngô Phước Chánh, họa sĩ Lê Văn Tuấn; NSNA Đoàn Hoài Trung giữ

Trang sách cuộc đời

Trang sách cuộc đời

Nếu cuộc đời mỗi người là một cuốn sách, thì cuộc đời mẹ tôi là bản trường ca không viết bằng mực, mà bằng mồ hôi, nước mắt, sự chịu thương chịu khó và một tình yêu âm thầm mà bền bỉ. Mỗi trang đời của mẹ đều thấm vị mặn của tháng năm: vị mặn của đói nghèo, của nhọc nhằn, của những chuyến đi về lặng lẽ; và trên hết là vị mặn của tình thương đã nuôi lớn b

Toàn văn phát biểu Khai mạc Hội nghị Trung ương 3, khoá XIV của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm

Toàn văn phát biểu Khai mạc Hội nghị Trung ương 3, khoá XIV của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm

Sáng 20/7, Hội nghị Trung ương 3, khoá XIV đã khai mạc trọng thể tại Thủ đô Hà Nội. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm có bài phát biểu chỉ đạo, định hướng quan trọng. Cục Thông tin và Truyền thông Chính phủ trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước.