Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thấy bao nhiêu khuôn mặt trong bức tranh này? 

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ tuổi não bộ của bạn thông qua số lượng khuôn mặt bạn nhìn thấy trong tranh.

Bạn nhìn thấy bao nhiêu khuôn mặt trong bức tranh này? 

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thấy bao nhiêu khuôn mặt trong bức tranh này?  - 1

A. 4-7

B. 8 trở lên

Đọc xem con số đó tiết lộ gì về tuổi não bộ của bạn:

A. Tuổi não bộ của bạn là 30-40 tuổi

Bạn là người tỉ mỉ, khá nguyên tắc trong công việc. Bạn luôn cố gắng để lên kế hoạch cho mọi thứ, đảm bảo nằm trong sự kiểm soát của mình. 

Bạn khá bướng bỉnh, đôi khi suy nghĩ quá nhiều, do dự và khó có thể đưa ra quyết định. Có thể nói, bạn đang ở trong giai đoạn rất mâu thuẫn. Bạn dễ cảm thấy vui nhưng cũng dễ buồn. Bạn quan tâm đến đánh giá của người khác về bạn nhưng lại mong bản thân có thể là người tự do, không bị gò bó ràng buộc.

B. Tuổi não bộ của bạn là 20 tuổi

Bạn ngây thơ, tốt bụng, dễ hòa đồng và thích giúp đỡ người khác. Có thể nói rằng, bạn chính là một thiên thần nhỏ trong mắt bạn bè. Bạn đi tới đâu cũng dễ được mọi người quý mến bởi sự đáng yêu. Bạn lan tỏa tới những người xung quanh nguồn năng lượng tích cực.

Tuy nhiên, bạn không phải là người hời hợt, không suy nghĩ gì cả. Bạn có thể nhìn thấu rất nhiều thứ nhưng không muốn phơi bày ra và chọn cách im lặng. Bạn muốn người kia tự nói ra sự thật thay vì để bạn vạch mặt. Bạn không hề ngu ngốc và hoàn toàn biết đối phương đang giở trò gì.

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí.

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất

Công chúng ngày càng mạnh tay với “rác văn hóa”

Công chúng ngày càng mạnh tay với “rác văn hóa”

Khán giả thể hiện quyền lực của mình thông qua việc tỏ rõ thái độ tẩy chay, “quay lưng” đối với các nghệ sĩ, TikToker nổi tiếng có hành vi lệch chuẩn chính là cơ sở giúp loại bỏ những hiện tượng tiêu cực, tạo dựng môi trường giải trí trong sạch, lành mạnh, nhân văn.

Cú hích sáng tạo từ sân khấu thử nghiệm

Cú hích sáng tạo từ sân khấu thử nghiệm

Chủ tịch Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam Trịnh Thúy Mùi: “Liên hoan quốc tế Sân khấu thử nghiệm lần thứ V đã giúp các nghệ sĩ sân khấu Việt Nam và các nghệ sỹ quốc tế có những khoảng lặng để chiêm nghiệm, tự nhìn lại mình, từ đó tìm được những điều mới mẻ trong nghệ thuật, biên kịch, đạo diễn, diễn xuất, mỹ thuật, âm nhạc… và những thành phần phụ trợ khác để sân kh