Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thấy bao nhiêu khuôn mặt trong bức tranh này? 

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ tuổi não bộ của bạn thông qua số lượng khuôn mặt bạn nhìn thấy trong tranh.

Bạn nhìn thấy bao nhiêu khuôn mặt trong bức tranh này? 

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thấy bao nhiêu khuôn mặt trong bức tranh này?  - 1

A. 4-7

B. 8 trở lên

Đọc xem con số đó tiết lộ gì về tuổi não bộ của bạn:

A. Tuổi não bộ của bạn là 30-40 tuổi

Bạn là người tỉ mỉ, khá nguyên tắc trong công việc. Bạn luôn cố gắng để lên kế hoạch cho mọi thứ, đảm bảo nằm trong sự kiểm soát của mình. 

Bạn khá bướng bỉnh, đôi khi suy nghĩ quá nhiều, do dự và khó có thể đưa ra quyết định. Có thể nói, bạn đang ở trong giai đoạn rất mâu thuẫn. Bạn dễ cảm thấy vui nhưng cũng dễ buồn. Bạn quan tâm đến đánh giá của người khác về bạn nhưng lại mong bản thân có thể là người tự do, không bị gò bó ràng buộc.

B. Tuổi não bộ của bạn là 20 tuổi

Bạn ngây thơ, tốt bụng, dễ hòa đồng và thích giúp đỡ người khác. Có thể nói rằng, bạn chính là một thiên thần nhỏ trong mắt bạn bè. Bạn đi tới đâu cũng dễ được mọi người quý mến bởi sự đáng yêu. Bạn lan tỏa tới những người xung quanh nguồn năng lượng tích cực.

Tuy nhiên, bạn không phải là người hời hợt, không suy nghĩ gì cả. Bạn có thể nhìn thấu rất nhiều thứ nhưng không muốn phơi bày ra và chọn cách im lặng. Bạn muốn người kia tự nói ra sự thật thay vì để bạn vạch mặt. Bạn không hề ngu ngốc và hoàn toàn biết đối phương đang giở trò gì.

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí.

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất

Nhiều hoạt động hấp dẫn trong Ngày Thơ Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nhiều hoạt động hấp dẫn trong Ngày Thơ Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày Thơ Việt Nam do Hội Nhà văn Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức với chủ đề “Thành phố này tôi đến tôi yêu” sẽ được diễn ra trong 2 ngày 23-24/2/204 (tức 14 và 15 tháng Giêng năm Giáp Thìn) tại khuôn viên Tòa nhà Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật TPHCM, số 81 Trần Quốc Thảo, Quận 3. Đây là lần đầu tiên sự kiện này được đưa vào Chương trình Lễ hội của Thành phố và trở thành m

Tập đoàn Nam Cường nhận bằng khen của Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam

Tập đoàn Nam Cường nhận bằng khen của Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam

Ngày 5/10/2023, tại Hà Nội, Chủ tịch Liên hiệp Đỗ Hồng Quân thay mặt Thường trực Đoàn Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Văn học nghệ thuật Việt Nam và Bằng khen cho bà Lê Thị Thúy Ngà - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Cường Hà Nội và tặng Bằng khen cho Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Cường Hà Nội vì đã có thà