Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thấy bức tranh đứng yên hay chuyển động?

08-06-2022 15:28

Theo dõi trên

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ nhiều điều về bạn cũng như lời khuyên hữu ích cho bạn trong cuộc sống thông qua hình ảnh bạn thấy trong tranh chuyển động hay đứng yên.

Bạn thấy bức tranh này là chuyển động hay đứng yên?

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thấy bức tranh đứng yên hay chuyển động? - 1

A. Chuyển động

B. Đứng yên

Đọc xem đáp án tiết lộ gì về bạn thông qua sự lựa chọn đó:

A. Bạn thấy bức tranh chuyển động từ cái nhìn đầu tiên

Thời gian gần đây, tâm trạng bạn tốt hơn nhiều. Bạn cảm nhận được sự bình yên đến từ bên trong, không còn dễ bị mất kiểm soát như trước.

Bạn thấy tràn đầy hy vọng vào tương lai. Bạn ngày càng trưởng thành hơn trong hành động và suy nghĩ. Bạn đã có kế hoạch để cải thiện bản thân và đang từng bước thực hiện kế hoạch đó. Bạn tin rằng với sự nỗ lực và chăm chỉ, bạn sẽ sớm đạt được mục tiêu. 

Bạn là người sống có nguyên tắc. Bạn biết tầm quan trọng của đồng tiền nhưng sẽ không vì tiền mà đánh đổi bản thân. Bạn vẫn từng ngày nỗ lực hoàn thiện mình và sống tiết kiệm. Cũng vì thế mà những tháng ngày sau này của bạn sẽ rất hứa hẹn, sung túc và an yên. Hãy kiên định với con đường mình đã chọn, giữ vững phong độ hiện tại và phát huy thế mạnh của mình, bạn sẽ ngày càng tiến xa hơn nữa. 

B. Bạn thấy bức tranh đứng yên từ cái nhìn đầu tiên

Bạn là người tốt bụng, nhân hậu và ít khi tức giận. Ngay cả khi nảy sinh mâu thuẫn với người khác, bạn cũng sẽ là người chủ động tìm cách chấm dứt, không để căng thẳng tăng thêm. Bạn nổi tiếng tốt bụng và được nhiều người quý mến.

Tuy nhiên, một số người lại cho rằng bạn hơi hèn nhát, luôn sợ làm mất lòng người khác. Bạn vô tư trao đi lòng tốt, không có tâm phòng người nên không ít lần bị lợi dụng, trao đi lòng tốt mà không nhận được sự tôn trọng xứng đáng.

Sẽ tốt hơn khi bạn học cách trao lòng tốt của mình tới đúng người và đúng thời điểm. Con người ta sống ở đời không nên có tâm hại người nhưng tâm phòng người thì nhất định phải có. 

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí. 

Bảo Bảo
Bạn đang đọc bài viết "Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thấy bức tranh đứng yên hay chuyển động?" tại chuyên mục Gia đình. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline 024 66 839 235 hoặc gửi về địa chỉ email toasoan.vhnt@gmail.com.  
Xem bình luận
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Bạn đọc đặt Thời báo Văn học Nghệ thuật dài hạn vui lòng để lại thông tin