Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thấy cặp đôi nào là hạnh phúc nhất?

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ mẫu người kết hôn phù hợp với bạn nhất thông qua lựa chọn về cặp đôi bạn thấy hạnh phúc nhất.

Bạn thấy cặp đôi nào hạnh phúc nhất trong 4 cặp đôi này? 

A

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thấy cặp đôi nào là hạnh phúc nhất? - 1

B

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thấy cặp đôi nào là hạnh phúc nhất? - 2

C

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thấy cặp đôi nào là hạnh phúc nhất? - 3

D

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thấy cặp đôi nào là hạnh phúc nhất? - 4

Cùng xem sự lựa chọn đó tiết lộ gì về mẫu người kết hôn phù hợp với bạn: 

A. Bạn thích hợp để kết hôn với một người đàn ông thực tế, coi trọng gia đình. Đó là người yêu bạn và sẵn sàng chia sẻ việc nhà với bạn. Bạn đi chợ, anh ấy rửa rau; bạn nấu cơm, anh ấy rửa bát. Cuộc sống như vậy thực sự khiến bạn mãn nguyện. Nếu lấy được người đàn ông hướng về gia đình như vậy, cuộc sống của bạn sẽ hạnh phúc hơn và bạn có thể được anh ấy rất chiều chuộng. 

B. Bạn thích hợp để kết hôn với một người đàn ông lãng mạn. Có thể bạn là người dễ căng thẳng hoặc bản chất bạn không sôi nổi cho lắm nên bạn luôn muốn gặp được một người đàn ông lãng mạn và đa cảm. Sự bay bổng, thú vị của anh ấy sẽ thổi những làn gió mới, khiến cuộc sống của bạn thêm phần thú vị. 

C. Bạn thích hợp kết hôn với một người đàn ông chú trọng đến nội tâm. Đó là người thường không quan tâm đến vẻ bề ngoài của người khác. Người ta nói rằng, thời gian là kẻ thù của bất kỳ ai, đặc biệt là phụ nữ. Khuôn mặt xinh đẹp thế nào cũng không tránh được sự ảnh hưởng của thời gian. Tuy nhiên, người ấy sẽ không màng đến điều này, quan tâm hơn đến nội tâm của bạn và thấy sức hấp dẫn của bạn tăng dần theo sự trưởng thành. 

D. Bạn đặc biệt thích hợp để kết hôn với một người có tham vọng và khả năng thăng tiến. So với việc có được thành công của bản thân, bạn thích vợ chồng chung lưng đấu cật và cùng có được chỗ đứng hơn. Sẽ rất tuyệt khi bạn có thể kết hôn với người dám nghĩ dám làm. Đó nên là người có thể hỗ trợ bạn khi cần, lan tỏa đến bạn nguồn năng lượng tích cực. Tất nhiên, người đàn ông này cũng cần hấp dẫn.

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí. 

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất

Bắt đầu bằng tiếng ợ hơi và cái giá quá đắt phải trả vì trào ngược dạ dày!

Bắt đầu bằng tiếng ợ hơi và cái giá quá đắt phải trả vì trào ngược dạ dày!

Ợ đã quá quen thuộc. Ai chả ợ, có gì mà phải lo lắng? – Đó là suy nghĩ chung của đa số mọi người. Nhưng bạn có biết, việc ợ hơi diễn ra thường xuyên là dấu hiệu đầu tiên cảnh báo bạn đã mắc trào ngược dạ dày. Với đặc tính dễ mắc, khó chữa, hay tái phát, việc làm ngơ trước trào ngược có thể khiến bạn phải trả giá đắt, hối không kịp!

6 chữ T giúp nhận biết nam giới có bị u xơ phì đại tuyến tiền liệt hay không

6 chữ T giúp nhận biết nam giới có bị u xơ phì đại tuyến tiền liệt hay không

U xơ tuyến tiền liệt (phì đại tuyến tiền liệt) là bệnh lý ở hệ tiết niệu phổ biến nhất ở nam giới trung niên và cao tuổi. Dù lành tính nhưng bệnh gây ra nhiều biến chứng ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống của người bệnh. Vì thế nhận biết sớm dấu hiệu u xơ tuyến tiền liệt để điều trị là điều rất cần thiết.