Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thấy gì ngay từ cái nhìn đầu tiên? 

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ tính khác giới của bạn mạnh đến mức nào thông qua hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh.

Nhìn vào bức tranh này, bạn thấy gì ngay từ cái nhìn đầu tiên? 

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thấy gì ngay từ cái nhìn đầu tiên?  - 1

A. Thuyền

B. Con voi

C. Con mèo

D. Con bướm

Kiểm tra xem sự lựa chọn đó tiết lộ điều thú vị gì về bạn:

A. Bạn là người có cá tính, thích độc lập. Bạn có ý tưởng của riêng mình và có khả năng hướng tới mục tiêu của bản thân. 

Bạn là niềm ghen tị của nhiều người và niềm ngưỡng mộ của những người cùng giới bởi những thành tựu đạt được. Trong lòng người khác phái, bạn là người bí ẩn và rất thu hút.

B. Bạn là người hấp dẫn và tự tin. Trong mắt người khác phái, bạn là một người sở hữu tài năng thiên phú. Trong mắt người cùng phái, bạn chính là một đối thủ mạnh. Từ khi còn bé đến khi trưởng thành, mối quan hệ của bạn với người khác giới rất tốt.

C. Bạn rất nổi tiếng trong mắt người khác phái bởi sự thông minh, lém lỉnh. Bạn sở hữu sức hấp dẫn khiến họ không thể cưỡng lại. Bạn đi đến đâu cũng thu hút sự chú ý của nhiều người, đặc biết khiến người khác phái thích kết bạn, chuyện trò.

D. Bạn là người rất biết cách quan tâm. Trong mắt người khác phái, bạn có khí chất của một anh lớn, chị cả nên rất có sức hút với những người nhỏ tuổi. Bạn có khá nhiều bạn bè và thường những người bạn kết giao cùng nhỏ tuổi hơn bạn.

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí.

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất

Chùm thơ “độc lạ” của Charles Baudelaire

Chùm thơ “độc lạ” của Charles Baudelaire

Thi sỹ Pháp Charles Baudelaire (1821 – 1867) là một trong những nhà thơ có ảnh hưởng lớn nhất ở Pháp trong thế kỷ 19, ông thuộc trường phái tượng trưng chủ nghĩa. Ông là tác giả của “Những bông hoa ác” - một trong những tác phẩm xuất sắc nhất lịch sử thơ ca Pháp, có ảnh hưởng quan trọng đến nền thơ ca thế giới, là nguồn bất tận cho thưởng thức, nghiên cứu, chiêm nghiệm thơ ca, văn h