Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thấy hình ảnh gì từ cái nhìn đầu tiên?

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ con người sâu bên trong bạn thông qua lựa chọn về hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong tranh.

Nhìn vào bức tranh này, điều đầu tiên bạn thấy là gì?

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thấy hình ảnh gì từ cái nhìn đầu tiên? - 1

A: Một khẩu súng

B: Một ông già đang nhìn vào ống nhòm

C: Giấy/cây cảnh

Cùng xem hình ảnh đó tiết lộ gì về con người sâu bên trong bạn: 

A: Bạn là người cứng rắn trong cách cư xử với người khác. Bạn mạnh mẽ, dũng cảm, lạc quan và tự tin, không muốn thua người khác trong mọi việc mình làm. Bề ngoài bạn lãnh đạm nhưng trong lòng lại có sự kiêu ngạo nhất định.

Hãy nhớ rằng, để trở thành người mạnh nhất, ngoài việc tích lũy năng lực, bạn còn phải có chiến lược trong đó, Bạn cần biết cách vạch ra chiến lược, khéo léo hơn trong giao tiếp để đạt được mục tiêu của mình. 

Ấn tượng của mọi người về bạn là lý trí và có phần thờ ơ. Tuy nhiên, bạn không thực sự là người lạnh lùng, vô cảm mà bởi những gì đã trải qua, đã nhìn thấy và nghe thấy khiến con người bạn dần thu mình hơn, luôn trong trạng thái phòng thủ. 

B: Trong cách cư xử với người khác, bạn vừa cứng rắn vừa mềm mỏng, rất linh hoạt. Bạn là người không bao giờ chịu khuất phục trước người khác. Chính nhờ sự kiên trì này mà bạn có thể thành công trong lĩnh vực thế mạnh. 

Bạn giỏi quan sát và biết chọn cách cư xử phù hợp với từng đối tượng. Dù là ở nơi làm việc hay với các mối quan hệ xã hội, bạn đều cư xử rất chừng mực. Bạn đi tới đâu, làm việc gì cũng dễ kết bạn và có được những mối quan hệ tốt đẹp. Bạn là người có thể khiến đối phương quý mến và nể phục. 

C: Bạn là người dịu dàng trong cách cư xử với người khác, dễ rung động và giàu lòng trắc ẩn. Khi hòa đồng với mọi người, bạn rất dễ tin lời người khác nói. Chỉ cần ai đó đối xử tốt với bạn hơn mọi người một chút, bạn sẽ sẵn sàng phơi bày lòng mình, hết lòng tử tế. 

Người đơn thuần như bạn thực sự rất dễ bị lừa gạt. Ngay cả khi biết ai đó lợi dụng mình, chỉ cần họ xin lỗi, bạn sẽ sẵn sàng bỏ qua, tha thứ cho họ. Bạn không muốn làm khó cho ai và luôn muốn cho mọi người cơ hội để làm lại. Tuy nhiên, điều này đôi khi khiến bạn tự đẩy mình vào tình thế khó khăn. Nhớ rằng, tâm hại người thì không nhưng tâm phòng người nhất định phải có. 

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí. 

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất

Dạ cổ hoài lang và sự ảnh hưởng lớn trong đời sống văn hóa nghệ thuật

Dạ cổ hoài lang và sự ảnh hưởng lớn trong đời sống văn hóa nghệ thuật

Như chúng ta đã biết, vào đúng 100 năm trước, tại Bạc Liêu - một vùng đất địa linh của Đờn ca tài tử và Sân khấu cải lương Nam bộ, vào một đêm rằm trăng sáng, nghệ sĩ Cao Văn Lầu đã sáng tác bài Dạ cổ hoài lang. Một trăm năm tồn tại trên đời, với sức mạnh nghệ thuật của mình, Dạ cổ hoài lang trở thành một viên ngọc quý trong kho tàng âm nhạc dân tộc, với tư cách là làn điệ