Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thấy hình origami trái tim nào đẹp nhất? 

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ điều bạn thực sự lo sợ thông qua lựa chọn về hình gấp origami trái tim bạn thấy đẹp nhất.

Bạn thấy hình origami trái tim nào đẹp nhất? 

A

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thấy hình origami trái tim nào đẹp nhất?  - 1

B

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thấy hình origami trái tim nào đẹp nhất?  - 2

C

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thấy hình origami trái tim nào đẹp nhất?  - 3

D

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thấy hình origami trái tim nào đẹp nhất?  - 4

Cùng xem sự lựa chọn đó tiết lộ gì về nỗi sợ ẩn sâu trong trái tim bạn.

A. Sự lựa chọn này nói rằng sâu trong lòng, nỗi sợ hãi của bạn chính là cái chết. Nhưng đó không phải cái chết của chính bạn mà là sự ra đi của những người bạn thương yêu nhất. Bạn là người sống tình cảm, coi đồng tiền chỉ là vật ngoài thân. Bạn không thể tưởng tượng được một ngày khi mất đi cha mẹ, vợ chồng hay anh chị em thì cuộc sống sẽ ra sao. Bạn thường suy sụp và mất một thời gian dài để có thể vượt qua nỗi đau đó.

B. Sự lựa chọn này nói rằng sâu trong lòng, điều bạn sợ nhất là sự nghi ngờ của người yêu. Thực ra bạn là người rất trung thực. Tuy nhiên cũng chính vì điều này và thiếu sự khéo léo nên trước mặt nửa kia, bạn có thể không thể hiện được đúng thông điệp của mình và khiến đối phương hiểu sai ý của bạn. Bạn rất sợ người yêu nghi ngờ mình, sợ rằng tình cảm của hai bạn có thể vì những chuyện không đâu mà xuất hiện rạn nứt. 

C. Sự lựa chọn này nói rằng sâu trong lòng, bạn sợ nhất sự cô đơn. Bạn không thích ở một mình và càng không thích làm mọi việc một mình. Dù là trước đây hay bây giờ, bạn đều thích có người song hành, cùng mình làm mọi việc. Dù là đi mua sắm, đi chơi hay thậm chí là đi vệ sinh, bạn luôn cần rủ người khác đi cùng. Bạn đã quen với điều đó và sẽ rất khó khăn khi phải làm một mình. 

D. Sự lựa chọn này nói rằng sâu trong lòng, điều bạn sợ nhất chính là mất tự chủ. Bạn không muốn người khác thấy mình non nớt hay kém cỏi. Bạn sẽ rất tức giận, sợ hãi khi không được làm điều mình muốn, không được chủ động cuộc đời của mình. 

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí. 

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất

Công chúng ngày càng mạnh tay với “rác văn hóa”

Công chúng ngày càng mạnh tay với “rác văn hóa”

Khán giả thể hiện quyền lực của mình thông qua việc tỏ rõ thái độ tẩy chay, “quay lưng” đối với các nghệ sĩ, TikToker nổi tiếng có hành vi lệch chuẩn chính là cơ sở giúp loại bỏ những hiện tượng tiêu cực, tạo dựng môi trường giải trí trong sạch, lành mạnh, nhân văn.

Cú hích sáng tạo từ sân khấu thử nghiệm

Cú hích sáng tạo từ sân khấu thử nghiệm

Chủ tịch Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam Trịnh Thúy Mùi: “Liên hoan quốc tế Sân khấu thử nghiệm lần thứ V đã giúp các nghệ sĩ sân khấu Việt Nam và các nghệ sỹ quốc tế có những khoảng lặng để chiêm nghiệm, tự nhìn lại mình, từ đó tìm được những điều mới mẻ trong nghệ thuật, biên kịch, đạo diễn, diễn xuất, mỹ thuật, âm nhạc… và những thành phần phụ trợ khác để sân kh

Hội họa như một phương tiện hoằng dương Phật pháp hữu hiệu

Hội họa như một phương tiện hoằng dương Phật pháp hữu hiệu

"Trong những thành tựu Phật sự to lớn mà Giáo hội đã đạt được trên nhiều phương diện, văn hóa Phật giáo là lĩnh vực đã có những thành quả đáng ghi nhận về pháp phục, ngôn ngữ, di sản văn hóa, kiến trúc mỹ thuật… Song hành với nghệ thuật điêu khắc, nghệ thuật kiến trúc, hội họa góp phần quan trọng trong việc biểu đạt nội dung và như một phương tiện hoằng dương Phật pháp hữ