Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thấy hình origami trái tim nào đẹp nhất? 

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ điều bạn thực sự lo sợ thông qua lựa chọn về hình gấp origami trái tim bạn thấy đẹp nhất.

Bạn thấy hình origami trái tim nào đẹp nhất? 

A

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thấy hình origami trái tim nào đẹp nhất?  - 1

B

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thấy hình origami trái tim nào đẹp nhất?  - 2

C

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thấy hình origami trái tim nào đẹp nhất?  - 3

D

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thấy hình origami trái tim nào đẹp nhất?  - 4

Cùng xem sự lựa chọn đó tiết lộ gì về nỗi sợ ẩn sâu trong trái tim bạn.

A. Sự lựa chọn này nói rằng sâu trong lòng, nỗi sợ hãi của bạn chính là cái chết. Nhưng đó không phải cái chết của chính bạn mà là sự ra đi của những người bạn thương yêu nhất. Bạn là người sống tình cảm, coi đồng tiền chỉ là vật ngoài thân. Bạn không thể tưởng tượng được một ngày khi mất đi cha mẹ, vợ chồng hay anh chị em thì cuộc sống sẽ ra sao. Bạn thường suy sụp và mất một thời gian dài để có thể vượt qua nỗi đau đó.

B. Sự lựa chọn này nói rằng sâu trong lòng, điều bạn sợ nhất là sự nghi ngờ của người yêu. Thực ra bạn là người rất trung thực. Tuy nhiên cũng chính vì điều này và thiếu sự khéo léo nên trước mặt nửa kia, bạn có thể không thể hiện được đúng thông điệp của mình và khiến đối phương hiểu sai ý của bạn. Bạn rất sợ người yêu nghi ngờ mình, sợ rằng tình cảm của hai bạn có thể vì những chuyện không đâu mà xuất hiện rạn nứt. 

C. Sự lựa chọn này nói rằng sâu trong lòng, bạn sợ nhất sự cô đơn. Bạn không thích ở một mình và càng không thích làm mọi việc một mình. Dù là trước đây hay bây giờ, bạn đều thích có người song hành, cùng mình làm mọi việc. Dù là đi mua sắm, đi chơi hay thậm chí là đi vệ sinh, bạn luôn cần rủ người khác đi cùng. Bạn đã quen với điều đó và sẽ rất khó khăn khi phải làm một mình. 

D. Sự lựa chọn này nói rằng sâu trong lòng, điều bạn sợ nhất chính là mất tự chủ. Bạn không muốn người khác thấy mình non nớt hay kém cỏi. Bạn sẽ rất tức giận, sợ hãi khi không được làm điều mình muốn, không được chủ động cuộc đời của mình. 

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí. 

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất

Phát động cuộc thi

Phát động cuộc thi "Thi tuyển ý tưởng quy hoạch và phương án kiến trúc Bảo tàng nông nghiệp vùng Đồng bằng sông Cửu Long”

Cuộc thi "Thi tuyển ý tưởng quy hoạch và phương án kiến trúc Bảo tàng nông nghiệp vùng Đồng bằng sông Cửu Long” do UBND tỉnh Vĩnh Long chỉ đạo, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Vĩnh Long tổ chức, Tạp chí Kiến trúc – Hội Kiến trúc sư Việt Nam tư vấn tổ chức đã chính thức được phát động ngày 12/6 tại Khu lưu niệm Thủ tướng Chính phủ